Trấn Thành rơi nước mắt trong phiên tòa của 2 người bạn thân thiết

Với vụ kiện của đôi bạn Anh Đức – La Thành, tập 5 của "Phiên tòa tình yêu" đã mang đến không ít cảm xúc bất ngờ cho khán giả và 2 luật sư Trấn Thành - Việt Hương.

Tập 5 Phiên tòa tình yêu vừa lên sóng vào tối 13/05 với vụ kiện của đôi bạn Anh ĐứcLa Thành đã mang đến không ít cảm xúc bất ngờ. Kết quả của phiên tòa hôm ấy đã khiến luật sư Trấn Thành xúc động rơi nước mắt trước tình cảm sâu nặng của 2 người bạn thân.

Trấn Thành rơi nước mắt trong phiên tòa của 2 người bạn thân thiết - Ảnh 1.

Anh Đức.

Bức xúc khởi kiện La Thành tội "quấy rối" làm đảo lộn cuộc sống, Anh Đức khiến cả phiên tòa nhiều phen "chết cười" khi kể trước những thói quen, hành động "không giống ai" của người bạn cùng nhà. Lời tố cáo này còn được Việt Hương xác nhận bằng sự việc nữ danh hài đã từng tận mắt chứng kiến thói quen "ăn hàm hồ, ăn hồ đồ" của La Thành, khiến cả đoàn ái ngại không ai dám ăn chung. Sau đó, anh chàng còn tỉnh bơ xin bịch mang hết đồ ăn về...

Trấn Thành rơi nước mắt trong phiên tòa của 2 người bạn thân thiết - Ảnh 2.

La Thành.

Tuy nhiên, đây chỉ là phút hiếm hoi Anh Đức được bênh vực, vì chỉ sau đó anh chàng đã bị cả phiên tòa - từ thẩm phán đến luật sư của mình bàn về dung nhan trời phú. Chưa hết, đến phiên thẩm vấn nhân chứng, với sự xuất hiện của Hoàng Phi – bạn thân của cả nguyên đơn lẫn bị đơn, Anh Đức lại một lần nữa bị "vùi dập hội đồng" khi Hoàng Phi liên kết với La Thành, cùng sự giúp sức đắc lực của Trấn Thành liên tiếp đẩy anh vào thế bí.

Trấn Thành rơi nước mắt trong phiên tòa của 2 người bạn thân thiết - Ảnh 3.

Hoàng Phi xuất hiện với vai trò nhân chứng.

Hoàng Phi khiến phiên tòa bật cười với kết luận: "Đức là 1 người đàn ông. Tôi biết rõ điều đó khi Đức ôm tôi ngủ". Trong khi đó, Anh Đức dù "tuyệt vọng" nhưng vẫn tiếp tục thốt lên: "2 người này luôn luôn kết hợp lại với nhau làm hại tôi". Tuy nhiên lời nói này lại chẳng khiến ai mủi lòng, tất cả chỉ thấy thêm hứng thú với hội bạn thân "quái chiêu" này…

Trấn Thành rơi nước mắt trong phiên tòa của 2 người bạn thân thiết - Ảnh 4.

Bất bình là vậy nhưng Anh Đức cũng khiến mọi người trầm ngâm khi thổ lộ mục đích khởi kiện hôm nay là bởi anh muốn mượn phiên tòa để giúp La Thành nhìn nhận sâu sắc hơn một chuyện: "Tôi muốn Thành hiểu tính giỡn nhây với bạn bè thì được nhưng với người thân duy nhất là mẹ mình, thì Thành phải thay đổi để không làm khổ mẹ. Sự thật là mẹ Thành buồn phiền vì Thành rất nhiều. Nhưng mỗi khi tôi ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc, Thành lại giỡn, chỉ mong Thành hiểu...".

Trấn Thành rơi nước mắt trong phiên tòa của 2 người bạn thân thiết - Ảnh 5.

Lời nói chân thành này của Anh Đức khiến La Thành dù dành chiến thắng chung cuộc lại bất ngờ lên tiếng: "Tôi không xứng đáng với kết quả này. Tôi đã sống vô tình quá nhiều. Tôi cứ nghĩ cách sống mình đúng… Tôi muốn giành chiến thắng này lại cho Đức".

Trước 2 người bạn thân, Trấn Thành cũng không cầm được nước mắt: "Hôm nay La Thành thắng là đúng bởi Thành không làm đảo lộn cuộc sống của Đức. Nhưng cái Anh Đức thắng được ở đây là cái nhân tâm, là sự thức tỉnh, khi được nghiêm túc nói với bạn mình: Bạn ơi bạn phải thay đổi! Chiến thắng đó quan trọng hơn rất nhiều. Và nếu sau hôm nay La Thành thay đổi, anh sẽ thắng trọn vẹn".

Trấn Thành rơi nước mắt trong phiên tòa của 2 người bạn thân thiết - Ảnh 6.

Trấn Thành rơi nước mắt khi chứng kiến 2 người bạn thân của mình kiện nhau ra tòa.

Tập 5 "Phiên tòa tình yêu": Trấn Thành bật khóc trước phiên tòa của Anh Đức và La Thành

Kết thúc phiên tòa Anh Đức – La Thành trong những xúc động của tình bạn, trong tuần sau, tập 6 Phiên tòa tình yêu sẽ tiếp tục chứng kiến vấn đề giữa 2 người bạn nổi tiếng thân thiết của showbiz Việt: Cao Thái Hà và Vũ Ngọc Ánh. Vụ kiện giữa 2 người đẹp này sẽ chính thức lên sóng lúc 20g00 Chủ Nhật ngày 20/05/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm