Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát

Trấn Thành xúc động và không ngừng rơi nước mắt với màn thể hiện của bản sao danh ca Khánh Ly và “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà ở tập đầu tiên vòng song đấu chương trình "Ca sĩ thần tượng".

Vòng song đấu là một trong những vòng kịch tính nhất của Ca sĩ thần tượng, theo đó các thí sinh sẽ cùng ghép đôi với nhau để tạo nên một màn song ca đầy hấp dẫn. Ở vòng này gồm 17 thí sinh được các giám khảo chọn trực tiếp từ vòng thần tượng. Cùng với họ là 3 giọng ca được xem xét chọn lựa lại lần nữa gồm Trùng Vương với màn hóa thân thành danh ca Ngọc Sơn, Lam Khánh hóa thân thành Lệ Quyên và bản sao của Quang Lê – Tiến Huy.

Ánh Nguyệt – Đan Trang lựa chọn song ca bản nhạc Còn tuổi nào cho em trong vòng thi đấu này. Cả bản sao của Khánh Ly – Hồ Ngọc Hà đều có màn thể hiện xuất sắc và sự kết hợp hơn cả tuyệt vời trên sân khấu. Bộ đôi đã thành công mang đến cảm xúc dạt dào cho các giám khảo, đặc biệt là với giám khảo Trấn Thành.

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Ảnh 1.

Ánh Nguyệt - Đan Trang.

Tập 9 "Ca sĩ thần tượng": Đan Trang - Ánh Nguyệt mang đến màn kết hợp đầy tuyệt vời qua ca khúc "Còn tuổi nào cho em"

Sau khi xem xong màn trình diễn, Trấn Thành chia sẻ: "Tôi luôn có những giọt nước mắt với hoành tráng trong nghệ thuật. Tuần trước Đan Trang hóa thân thành Hồ Ngọc Hà, còn tuần này tôi thật sự ngạc nhiên khi bạn mở đầu với giọng cô Khánh Ly như cách chị Ánh Nguyệt đã làm. Tôi hơi thắc mắc tại sao bé dại vậy, lần trước hay ho như vậy mà lần này lại làm giống đối thủ của mình đã từng làm rất tốt. Thì một lát nữa, hát giữa bài em đổi lại Hà Hồ, cách em làm làm anh xúc động".

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Ảnh 3.

Trấn Thành không kìm được nước mắt khi xem màn trình diễn đầy xúc cảm của 2 thí sinh nữ.

Ông xã Hari Won liên tục gạt nước mắt, tâm sự chân thành: "Nếu Hà Hồ gặp cô Khánh Ly ở ngoài đời, sẽ là như thế. Anh nghĩ em hiểu Hà, tại vì Hà gặp cô Khánh Ly, Hà cũng làm như vậy. Hà luôn có sự nhún nhường tiền bối với mình. Anh thấy em hiểu thần tượng của mình và anh nổi da gà, thật sự rất xúc động. Hôm nay em giống Hà Hồ và em thật sự có tài năng". Với tiết mục trên cả tuyệt vời, cả 4 vị giám khảo đều chọn Đan Trang và Anh Nguyệt ở ghế chọn.

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Ảnh 4.

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Ảnh 5.

Tập 9 "Ca sĩ thần tượng": Trấn Thành rơi nước mắt khi xem màn song ca của bản sao Khánh Ly và Hồ Ngọc Hà

Trước đó, mở màn cho đêm thi này là cặp đôi Thanh Mộng và Tiến Huy. 2 người đã mang đến hình ảnh của Minh Tuyết – Quang Lê qua liên khúc Yêu mãi ngàn năm - Đừng nói xa nhau. Nhận xét về bản sao của mình, ca sĩ Minh Tuyết cho biết Thanh Mộng hát ca khúc Đừng nói xa nhau rất giống với chất giọng của mình. Nhưng vẫn có một điểm mà cô không thích, đó là giọng ca của Thanh Mộng quá ủy mị, làm cô cảm thấy khó chịu. Cô nhấn mạnh: "Khi em hát đừng quá ủy mị, chị chỉ luyến ở đuôi, nguyên câu không quá ủy mị nên em làm quá ủy mị , bản thân chị nghe thấy chị khó chịu".

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Ảnh 7.

Thanh Mộng - Tiến Huy.

Sau cùng, Trấn Thành - Minh Tuyết cho Thanh Mộng vé chọn, còn Cẩm Ly và đạo diễn Hoàng Nhật Nam trao vé chờ. Ở trường hợp Tiến Huy, cả 4 vị giám khảo đều quyết định không chọn và anh phải nói lời tạm biệt chương trình.

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Ảnh 8.

Minh Tuyết không hài lòng khi bản sao của mình thể hiện hình tượng của cô trên sân khấu quá ủy mị.

Tập 9 "Ca sĩ thần tượng": Minh Tuyết tự hát chay ca khúc của mình vì không hài lòng với màn thể hiện của thí sinh

Trần Thuận – Văn Phong cùng mang đến bản mashup Nắm lấy tay anh – Nơi ấy bình yên. Sau màn biểu diễn thành công, bản sao của Hà Anh Tuấn và Tuấn Hưng nhận được sự khen ngợi của cả 4 vị giám khảo, xuất sắc nhận được ghế chọn và chắc chắn sẽ có mặt tiếp ở vòng trong của chương trình.

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Ảnh 10.

Trần Thuận - Văn Phong.

Trung Hậu và Mỹ Hạnh lại mang đến bản song ca Người tình không đến khi hóa thân thành ca sĩ Tâm Đoan và Như Quỳnh. Bốn vị giám khảo đồng nhất Mỹ Hạnh ngồi vào ghế chờ, riêng về Trung Hậu, cả giám khảo Trấn Thành – Hoàng Nhật Nam đều không lựa chọn cô, còn Minh Tuyết – Cẩm Ly cũng cho cơ hội ở ghế chờ.

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Ảnh 11.

Trung Hậu - Mỹ Hạnh.

Lần đầu tiên Noo Phước Thịnh – Ngọc Sơn cùng song ca với nhau qua hình ảnh của hai bản sao Ngọc Khang – Hoàng Lâm trong liên khúc Lời tỏ tình dễ thương – Tôi là một ngôi sao. Cả hai thí sinh đều mang đến sân khấu không khí sôi động, những vũ điệu dễ thương khiến các giám khảo vô cùng phấn khích, Trấn Thành còn thể hiện sự đam mê bằng cách đứng lên cổ vũ cho màn kết hợp thú vị này. Bản sao Ngọc Sơn lại khiến cho Trấn Thành cười muốn "rớt nội tạng" và luôn miệng khen thí sinh quá đáng yêu.

Trấn Thành liên tục gạt nước mắt khi nghe bản sao Hồ Ngọc Hà cất tiếng hát - Ảnh 12.

Ngọc Khang - Hoàng Lâm.

Tập 9 "Ca sĩ thần tượng": Trấn Thành cười "rớt nội tạng" trước màn kết hợp đầy hài hước của bộ đôi "bản sao" Ngọc Sơn và Noo Phước Thịnh

Với màn trình diễn này, Trấn Thành chọn Hoàng Lâm ghế chọn, còn Hoàng Nhật Nam – Cẩm Ly – Minh Tuyết thì đưa vào vị trí ghế chờ. Thí sinh Ngọc Khang nhận được vé chọn của đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trấn Thành, vé chờ từ Cẩm Ly – Minh Tuyết. Do đó, cuối cùng, cả bản sao của Noo và Ngọc Sơn đều ngồi ở phần vé chờ.

Như vậy, sau tập 9, 4 chiếc ghế vào vòng trong đã xác định thuộc về Đan Trang, Ánh Nguyệt, Văn Phong và Trần Thuận. Tập 10 Ca sĩ thần tượng sẽ là những gương mặt cuối cùng tham gia vòng song đấu, chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ bảy, 19/8 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm