Trấn Thành bất ngờ gọi Hồ Ngọc Hà là... quỷ dạ xoa

Người bí ẩn 2017

Trên sân khấu "Người bí ẩn", Trấn Thành gây bất ngờ cho khán giả khi gọi 1 thí sinh có tạo hình quỷ dạ xoa là Hồ Ngọc Hà.

Tập 2 của chương trình truyền hình Người bí ẩn 2017 vừa lên sóng với các nghệ sĩ: Tấn Beo, Lê Giang, Hồng Đào, Vân Sơn, Trấn Thành. Tại đây, đội chủ nhà Vân Sơn - Hồng Đào sẽ phải vật lộn với hai nghệ sĩ "bá đạo" Tấn Beo - Lê Giang để tìm ra tài năng thật sự. Giữa các cao thủ "lừa", đội nhà và đội khách đã xuất sắc giữ tỉ số bằng nhau và tìm ra chân tướng của các người bí ẩn.

Vòng 1: Ai là người đánh đàn ukelele

Tại vòng 1, đội nhà và đội khách sẽ phải lần tìm ra "ai là người đánh đàn Ukulele" trong số 4 thí sinh nhí và 1 cô gái. Tuổi nhỏ tài cao, các "người bí ẩn" nhí thi nhau tung hứng đánh lừa các nghệ sĩ gạo cội. Trong khi Hồng Đào - Lê Giang bình tĩnh thăm dò, phân tích từng "mánh khoé" qua lời nói lẫn hành động, hai nghệ sĩ Vân Sơn - Tấn Beo lại chết mê chết mệt vì nữ thí sinh váy đỏ nóng bỏng. Vô cùng tự tin, cô tuyên bố: "Chỉ cần tôi đánh đàn Ukulele là Vân Sơn - Tấn Beo ngã quỵ dưới chân liền. Trấn Thành mới đám cưới nên tôi tha".

Trấn Thành bất ngờ gọi Hồ Ngọc Hà là... quỷ dạ xoa - Ảnh 1.

Trấn Thành bất ngờ gọi Hồ Ngọc Hà là... quỷ dạ xoa - Ảnh 2.

Vòng 1

Tập 2 "Người bí ẩn": Ai là người đánh đàn ukelele

Vòng 2: Ai là người có thể lật lưỡi 180 độ

Tại vòng 2, Vân Sơn - Hồng Đào và Tấn Beo - Lê Giang sẽ phải tìm ra ai là người có thể lật lưỡi 180 độ từ 5 hình dạng: quỷ vương, cô gái kẹo ngọt, masipulami, giang hồ đường phố và bò sữa. Với độ tăng động không kiểm soát của các thí sinh, hai đội chơi và chính MC Trấn Thành đều bị đánh lừa bởi khả năng nói nhanh của chàng Masupilami và lời tự xưng "chiếc lưỡi dài 11cm" của thí sinh "bò sữa".

Trấn Thành bất ngờ gọi Hồ Ngọc Hà là... quỷ dạ xoa - Ảnh 4.

Trấn Thành bất ngờ gọi Hồ Ngọc Hà là... quỷ dạ xoa - Ảnh 5.

Vòng 2 truy tìm người có thể lật lưỡi 180 độ

Thế nhưng, người có khả năng "đáng sợ" đó lại là Thành Tín - người nguỵ trang trong bộ dạng "quỷ lưỡi dài". Vừa lộ diện, Thành Tín đã khiến Lê Giang phẫn nộ: "Chơi mà chơi lừa như vầy khó chơi quá. Tui chả thấy vui gì hết". Trấn Thành liền đáp trả Lê Giang: "Chắc bà vô đây để người ta dọn sẵn cho ăn quá?

Tập 2 "Người bí ẩn": Ai là người có thể lật lưỡi 180 độ

Vòng 3: Ai là người nằm trên miểng chai cho xe chạy qua

Chưa kịp hoàn hồn, 5 nghệ sĩ của tập 2 tiếp tục phải nín thở vì màn nằm miểng chai cho xe cán qua người. Trước sự lả lướt của thí sinh "quỷ dạ xoa", MC Trấn Thành không ngần ngại gọi anh chính là "Hồ Ngọc Hà". Tự nhận là con của thầy "Chai-mô" (miểng chai & mô tô), thí sinh này cho rằng mình có khả năng phi thường. Mặc kệ "quỷ dạ xoa Hồ Ngọc Hà" ra sức thị phạm, đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào vẫn không tin đây chính là người bí ẩn. Cuối cùng, Lê Giang - Tấn Beo đã giành tỉ số 1 đều vì chọn đúng người bí ẩn.

Trấn Thành bất ngờ gọi Hồ Ngọc Hà là... quỷ dạ xoa - Ảnh 7.

Trấn Thành bất ngờ gọi Hồ Ngọc Hà là... quỷ dạ xoa - Ảnh 8.

Vòng 3 truy tìm người có thể nằm trên mảnh chai

Tập 2 "Người bí ẩn": Ai là người nằm trên miểng chai cho xe cán qua người

Vòng 4: Ai là người thay đồ nhanh

Ở vòng 4, đội khách Tấn Beo - Lê Giang và đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào phải tìm ra xem ai là người thay đồ nhanh. Sau một hồi suy đoán vật vã, cuối cùng nhân vật bí ẩn này lại chính là người phụ nữ đứng ở vị trí đầu tiên. Chị là Mỹ Hạnh, đến từ đoàn xiếc TP.HCM. Bước ra sân khấu trình diễn, Mỹ Hạnh đã cùng 2 người đồng đội của mình mang đến cho khán giả một tiết mục đặc sắc. Trên nền nhạc Câu chuyện đầu năm, Mỹ Hạnh đã gây kinh ngạc khi thay trang phục trong tích tắc. Từ váy dài, váy ngắn cho đến cả áo dài, Mỹ Hạnh vẫn tự tin mang lên sân khấu.

Trấn Thành bất ngờ gọi Hồ Ngọc Hà là... quỷ dạ xoa - Ảnh 10.

Trấn Thành bất ngờ gọi Hồ Ngọc Hà là... quỷ dạ xoa - Ảnh 11.

Màn trình diễn thay đồ nhanh đẹp mắt

Tập 2 "Người bí ẩn": Ai là người thay đồ nhanh

Vòng 5: Ai là người múa chuông

Với vòng 5, 2 đội chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ tìm ra người múa chuông. Người có khả năng đặc biệt này là cô gái đứng ở vị trí thứ 2 - Trần Thanh Tâm. Thanh Tâm từng theo học trường múa hệ 7 năm, trước múa chuông, cô từng theo học ba lê và dân gian đương đại. Với sự hỗ trợ của các vũ công, Thanh Tâm đã mang đến tiết mục múa chuông bắt mắt và rực rỡ.

Trấn Thành bất ngờ gọi Hồ Ngọc Hà là... quỷ dạ xoa - Ảnh 13.

Trấn Thành bất ngờ gọi Hồ Ngọc Hà là... quỷ dạ xoa - Ảnh 14.

Những vũ công xinh đẹp biểu diễn múa chuông

Kết thúc 5 vòng chơi, đội khách và đội nhà đã hòa nhau với tỷ số 3-3. Lê Giang - Tấn Beo nhận được giải thưởng 30 triệu từ chương trình.

Tập 2 "Người bí ẩn": Ai là người múa chuông

Từ Khóa

người bí ẩn

 

trấn thành

 

tấn beo

 

lê giang

 

vân sơn

 

hồng đào

 

Người bí ẩn 2017

Tập 17 "Lựa chọn của trái tim": Quỳnh Trang lựa chọn Trọng Tấn nhưng lại không xuất hiện ở buổi tiệc sâm panh

Tập 17 "Lựa chọn của trái tim": Quỳnh Trang lựa chọn Trọng Tấn nhưng lại không xuất hiện ở buổi tiệc sâm panh