"Trai trẻ" Jung Hae In chuẩn bị khoe giọng trong nhạc phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi"

Phía nhà sản xuất đã đưa ra thông báo chính thức xác nhận Jung Hae In sẽ góp giọng trong ca khúc nhạc phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" sắp phát hành vào thời gian tới.

Theo thông báo chính thức từ phía nhà sản xuất mới đây thì "trai trẻ" Jung Hae In xác nhận sẽ góp giọng trong một ca khúc nhạc phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi. Tin tức này nhanh chóng khiến các fan của Chị đẹp phát cuồng vì ngoài việc được ngắm trai đẹp Jung Hae In trên phim mà họ còn được nghe anh chàng hát nhạc phim.

Trai trẻ Jung Hae In chuẩn bị khoe giọng trong nhạc phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi - Ảnh 1.

Jung Hae In.

Trước khi tham gia Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Jung Hae In từng được biết đến như một trong những chàng diễn viên vừa điển trai vừa đa tài. Ngoài diễn xuất được xếp vào hàng "cao tay" trong lớp diễn viên trẻ thì "trai trẻ" còn sở hữu giọng hát nội lực và kỹ năng thanh nhạc khá tốt. Anh chàng đã được ekip sản xuất đề nghị tham gia hát nhạc phim.

Trai trẻ Jung Hae In chuẩn bị khoe giọng trong nhạc phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi - Ảnh 2.

Được biết anh chàng ngoài khả năng diễn xuất còn sở hữu giọng hát nội lực.

Ca khúc nhạc phim do Jung Hae In hát sắp được phát hành dự đoán sẽ là bài hát nói lên nỗi lòng và tình cảm sâu nặng mà nhân vật Seo Joon Hee dành cho chị đẹp Yoon Jin Ah, nhân vật mà Son Ye Jin thủ vai. Có lẽ ca khúc sẽ được phát vào những khoảnh khắc Seo Joon Hee ở một mình và nghĩ về chuyện tình cảm của mình cùng chị đẹp hoặc phát vào lúc 2 người đang ở cạnh nhau. Được biết đây sẽ là một ca khúc ballad với giai điệu nhẹ nhàng, phù hợp với không khí phim.

Ở một diễn biến khác, hiện tại các fan của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đang tích cực suy luận về cái kết sắp tới của bộ phim. Một số fan đã tinh ý phát hiện ra trên màn hình điện thoại của chị đẹp Yoon Jin Ah khi nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon của Seo Joon Hee, thời gian hiển thị là ngày 25/1/2015. Chưa dừng lại ở đó, các fan còn phát hiện ra thêm một chi tiết khác đó chính là dòng chữ được ghi trên bảng thông báo ở công ty Joon Hee cũng là năm 2015.

Trai trẻ Jung Hae In chuẩn bị khoe giọng trong nhạc phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi - Ảnh 3.
Trai trẻ Jung Hae In chuẩn bị khoe giọng trong nhạc phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi - Ảnh 4.

Ngày tháng hiển thị trên điện thoại của chị đẹp là năm 2015 chứ không phải 2018.

Lẽ nào phim đang cố tình lấy bối cảnh vào năm 2015? Nghĩa là chị đẹp và trai trẻ đã yêu nhau từ 3 năm trước chứ không phải đến bây giờ mới chính thức yêu đương. Tuy nhiên tất cả chỉ là suy diễn của người xem. Hiện tại Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đã phát sóng đến tập 6. Những tình tiết bí ẩn này ắt hẳn sẽ được giải đáp trong một tập phim không xa.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi phát sóng vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm