Top 5 cung Hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh

Các cung Hoàng đạo này sẽ có khoảng thời gian khó khăn về tình cảm trong tuần này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ khởi đầu tuần mới với rất nhiều rắc rối đến từ công việc, tình cảm. Những vấn đề liên quan đến giao thông, xe cộ sẽ khá lộn xộn, một vài quyết định liên quan đến bằng cấp lái xe hoặc tình trạng phương tiện mà bạn đang sử dụng cũng sẽ được đưa ra. Với gia đình, đây là thời gian để bạn thành thật, hãy thật lòng nhận sai nếu bạn có lầm lỗi và rồi bạn sẽ được tha thứ.

Lời khuyên từ chiêm tinh: không được nghĩ tiêu cực trong mọi tình huống

Top 5 cung Hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh - Ảnh 1.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Dù gặp khá nhiều may mắn về tình cảm trong tuần này, nhưng dường như Thiên Bình luôn gặp phải trở ngại trong sức khỏe. Một vài căn bệnh liên quan đến hệ hô hấp có thể sẽ quấy nhiễu bạn lâu dài, hãy chú ý chế độ ăn uống và giữ ấm cơ thể, thời tiết đỏng đảnh mỗi độ giao mùa không hề thích hợp cho dã ngoại hay các hoạt động ngoài trời.

Lời khuyên từ chiêm tinh: đến cơ sở y tế ngay khi có vấn đề về sức khẻo

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Vận may về tình cảm đang đến với Ma Kết, dù phải bận bịu trăm công nhìn việc, bạn luôn ý thức được trách nhiệm và mối quan hệ của mình, tuy nhiên, dường như bạn đã bỏ quên những giá trị cần thiết cho bản thân. Bạn cần một ngày nghỉ, một chế độ ăn uống hợp lí và nghỉ ngơi đầy đủ. Ôm đồm quá nhiều việc sẽ khiến bạn sớm kiệt sức, chú ý Ma Kết nhé!

Lời khuyên từ chiêm tinh: giữ cho bản thân được thoải mái

Top 5 cung Hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh - Ảnh 2.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khác với Ma Kết, tuần này chính là thời điểm Cự Giải nên tập trung vào công việc và sử dụng hết nguồn năng lượng của mình. Ngoài những dự định cho tương lai, bạn cũng cần hoàn thành thật tốt những kế hoạch đang tiến hành để đạt được kết quả tốt nhất. Cố gắng lên Cự Giải nhé!

Lời khuyên từ chiêm tinh: giữ cho bản thân bận rộn

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ sẽ có một khoảng thời gian khó khăn về tình cảm trong tuần này. Dù mọi chuyện sẽ sớm êm xuôi vào khoảng ngày thứ 5, nhưng nó lại ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc cũng như tâm trạng của bạn. Hãy tươi tỉnh lên, mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp và bạn còn cả một khoảng thời gian dài phía trước.

Lời khuyên từ chiêm tinh: cởi mở hơn với mọi người

Từ Khóa

12 cung hoàng đạo

 

12 chòm sao

 

tuần mới

 

biến động

Tập 7 "Người bí ẩn 2018": Việt Hương nhận Tài Smile là người yêu cũ

Tập 7 "Người bí ẩn 2018": Việt Hương nhận Tài Smile là người yêu cũ