Top 5 bộ đồ chơi đáng sắm dịp hè này để cả nhà thoả sức chơi đùa tại bể bơi

Nếu nhà bạn có bể bơi hoặc có dự định nghỉ dưỡng ở một nơi có hồ bơi, hãy biến nơi đây thành một cuộc vui đích thực với những đồ chơi cho cả gia đình dưới đây.

Hình thức giải trí hấp dẫn nhất, lành mạnh, tốt cho sức khỏe và gắn kết các thành viên trong gia đình bậc nhất vào mùa hè chính là đi bơi. Bố mẹ và các con có thể cùng nhau học bơi, tham gia các trò chơi vận động và đến khi thấm mệt thì nằm nghỉ trên phao bơi, thả mình theo làn nước.

Nếu gia đình bạn có hồ bơi hoặc có dự định nghỉ dưỡng ở một nơi có hồ bơi cho mùa hè này, những món đồ chơi dưới đây có thể sẽ giúp những giây phút bên hồ bơi cảu gia đình bạn thêm vui vẻ, hào hứng.

Bộ đồ chơi lặn tìm các nhân vật Finding Dory

Top 5 bộ đồ chơi đáng sắm dịp hè này để cả nhà thoả sức chơi đùa tại bể bơi - Ảnh 1.
Top 5 bộ đồ chơi đáng sắm dịp hè này để cả nhà thoả sức chơi đùa tại bể bơi - Ảnh 2.

Nếu con bạn là fan của các nhân vật đáng yêu trong Finding Dory, bộ đồ chơi lặn tìm các nhân vật hoạt hình này chính là một gợi ý hay ho. Bộ đồ chơi gồm 5 nhân vật trong Finding Dory và một chiếc vợt. Trẻ sẽ lặn xuống nước để truy tìm các nhân vật và đựng vào trong chiếc vợt. Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần thả bộ đồ chơi này vào nước để trẻ ngồi chơi.

Bộ đồ chơi này có giá 9,99 USD (khoảng 228.000 đồng) trên Amazon. Bạn có thể đặt mua tại đây.

Bộ đồ chơi lặn tìm vòng

Top 5 bộ đồ chơi đáng sắm dịp hè này để cả nhà thoả sức chơi đùa tại bể bơi - Ảnh 3.
Top 5 bộ đồ chơi đáng sắm dịp hè này để cả nhà thoả sức chơi đùa tại bể bơi - Ảnh 4.

Một lựa chọn khác chính là lặn tìm nhưng chiếc vòng màu sắc này. Đây không chỉ là đồ chơi cho trẻ con mà hẳn sẽ mở ra một cuộc đua bơi lội cho tất cả các thành viên gia đình bạn bè để xem ai là kình ngư chụp vòng nhanh nhất đấy.

Bộ vòng màu sắc bao gồm 6 chiếc, có giá 8,99 USD (khoảng 205.000 đồng) trên Amazon. Bạn có thể đặt mua tại đây.

Bộ đồ chơi bóng chuyền mặt nước

Top 5 bộ đồ chơi đáng sắm dịp hè này để cả nhà thoả sức chơi đùa tại bể bơi - Ảnh 5.
Top 5 bộ đồ chơi đáng sắm dịp hè này để cả nhà thoả sức chơi đùa tại bể bơi - Ảnh 6.

Bộ đồ chơi có kích thước 238 x 63 x 92cm, bao gồm lưới, bóng và một bộ đồ nghề sửa chữa. Lưới có thể điều chỉnh kích thước nên bộ môn này có thể dành cho người lớn và trẻ em. Bộ môn này phù hợp với khoảng 4 người chơi.

Sản phẩm này có giá 10,99 USD (khoảng 250.000 đồng) trên Amazon. Bạn có thể đặt mua tại đây.

Bộ đồ chơi cầu lông trên nước

Top 5 bộ đồ chơi đáng sắm dịp hè này để cả nhà thoả sức chơi đùa tại bể bơi - Ảnh 7.
Top 5 bộ đồ chơi đáng sắm dịp hè này để cả nhà thoả sức chơi đùa tại bể bơi - Ảnh 8.

Nếu bạn không thích chơi bóng chuyền, hãy thử sức với trò chơi cầu lông trên mặt nước. Bộ đồ chơi này có bao gồm hai chiếc vợt bé xinh và một quả bóng mềm, tất cả đều có màu sắc rực rỡ để dễ nhận ra trên mặt nước. Trò chơi này thích hợp với trẻ em từ 5 tuổi trở lên lẫn người lớn.

Một bộ đồ chơi gồm 3 cặp vợt và 3 quả bóng có giá 9,99 USD (khoảng 228.000 đồng) trên Amazon. Bạn có thể đặt mua tại đây.

Bộ đồ chơi bóng rổ bể bơi

Top 5 bộ đồ chơi đáng sắm dịp hè này để cả nhà thoả sức chơi đùa tại bể bơi - Ảnh 9.
Top 5 bộ đồ chơi đáng sắm dịp hè này để cả nhà thoả sức chơi đùa tại bể bơi - Ảnh 10.

Một trò chơi vận động khác cho gia đình bạn bên hồ bơi chính là bóng rổ. Chỉ cần mang theo cột và vành bóng rổ là nhà bạn đã có một sân chơi gay cấn rồi. Thiết kế chắc chắn là ưu điểm khiến sản phẩm này nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bộ đồ chơi này cồng kềnh, chắc chắn hơn nên cũng có mức giá khủng hơn hẳn - 150 USD (khoảng 3,42 triệu đồng) trên Amazon. Bạn có thể đặt mua tại đây.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm