Top 3 con giáp vì tình bạn sẵn sàng từ bỏ tình yêu

Tình bạn là thứ tình cảm đơn thuần nhưng rất cao quý, thiêng liêng. Tuy nhiên, có rất nhiều người vì tình yêu mà trở nên mù quáng, chối bỏ thậm chí là phản bội tình cảm đó. Hãy xem, trong 12 con giáp, những con giáp nào sẵn sàng từ bỏ tình yêu để giữ lại tình bạn nhé!

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường có xu hướng hoài niệm, bất cứ thứ tình cảm nào cũng đều mong muốn có thể kéo dài mãi mãi. Mặc dù tình yêu vô cùng đẹp, cũng vô cùng lãng mạn nhưng người tuổi Mão luôn đặt tình bạn lên hàng đầu, coi trọng tình bằng hữu thân thiết hơn tình yêu cá nhân. Hơn nữa, những người tuổi này thường thích chia sẻ về "nửa kia" với bạn bè và một khi những người bạn phản đối, họ sẽ cân nhắc ý kiến này và có thể lựa chọn buông bỏ mối tình.

Top 3 con giáp vì tình bạn sẵn sàng từ bỏ tình yêu - Ảnh 1.

Tuổi Thân

Tình yêu với người tuổi Thân mà nói, không bao giờ có tốt nhất, chỉ có thể cùng nhau cố gắng tốt hơn nữa. Vì thế người tuổi Thân thường không toàn tâm toàn ý trong tình yêu. Tuy nhiên, với họ, tình bạn là thứ tình cảm hoàn toàn khác. Tình yêu mến, sự quan tâm chia sẻ của bạn bè mang lại vô vàn ấm áp mà bất cứ thứ gì cũng không thay thế được cho người tuổi Thân. Thậm chí khi người tuổi Thân với bạn thân cùng yêu sâu đậm một người,vì bạn bè họ có thể sẵn sàng hi sinh tình cảm của mình.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đang đặt hai chữ "chân thành" lên hàng đầu. Chính bởi tình yêu nhiều khi không thể hoàn thiện hai chữ ấy, bởi sẽ nhiều khả năng bị phản bội, bị quay lưng. Nhưng tình bạn với những người tuổi Hợi lại không như thế. Trong tình bạn luôn có sự ổn định, sự bền chặt. Bạn bè mang tới cho họ nhiều cảm giác hạnh phúc và niềm tin sâu sắc vào mối quan hệ đó hơn tình yêu. Nếu như phải lựa chọn giữa hai tình cảm này chắc chắn người tuổi Hợi sẽ lựa chọn tình bạn.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!

Top 3 con giáp vì tình bạn sẵn sàng từ bỏ tình yêu - Ảnh 3.

Từ Khóa

12 con giáp

 

tình bạn

 

tính cách

Harry & Meghan: A Royal Romance Official Trailer

Harry & Meghan: A Royal Romance Official Trailer