Tống Thanh Thư tỏ tình với Chu Chỉ Nhược cực lãng mạn, fan kêu gào: Anh rất tốt nhưng em rất tiếc không thể nhận!

Dù đẹp trai, phong độ lại xuất thân từ phái Võ Đang lừng danh thiên hạ nhưng Tống Thanh Thư vẫn không chiếm được trái tim của tiểu sư muội Chu Chỉ Nhược.

Tập 19 - 20 của bộ phim Tân Ỷ thiên đồ long ký vừa lên sóng vào tối 13/3. Ở 2 tập này, khán giả được theo dõi những tình tiết liên quan đến chuyện Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy) lạc vào hang động nơi Dương Đỉnh Thiên (Vu Ba) và Dương Phu nhân (Lý Y Hiểu) gục chết trong đó. Tiếp đến, Trương Vô Kỵ hội ngộ Tiểu Chiêu (Hứa Nhã Đình) rồi được nàng giúp đỡ luyện thành thần công Càn Khôn Đại Na Di. 

Có võ công thượng thừa trong người, Trương Vô Kỵ chuẩn bị đại náo Quang Minh Đỉnh, đồng thời giúp đỡ Minh Giáo vượt qua trận chiến với lục đại môn phái!

Bên cạnh loạt tình tiết liên quan đến Trương Vô Kỵ, Tân Ỷ thiên đồ long ký còn khắc họa mối tình đơn phương tuyệt vọng mà Tống Thanh Thư dành cho tiểu sư muội Chu Chỉ Nhược (Chúc Tự Đan). Tống Thanh Thư là con trai của Tống Viễn Kiều - Đại đệ tử của Trương Tam Phong ở phái Võ Đang.

Tống Thanh Thư tỏ tình với Chu Chỉ Nhược cực lãng mạn, fan kêu gào: Anh rất tốt nhưng em rất tiếc không thể nhận! - Ảnh 1.

Chu Chỉ Nhược.

Tống Thanh Thư tỏ tình với Chu Chỉ Nhược cực lãng mạn, fan kêu gào: Anh rất tốt nhưng em rất tiếc không thể nhận! - Ảnh 2.

Tống Thanh Thư.

Tống Thanh Thư có vẻ ngoài thư sinh, điển trai, lại được xem như "danh môn chính phái" nên rất có giá trong mắt các vị cô nương hành tẩu giang hồ lúc bấy giờ. Dẫu vậy, Tống Thanh Thư chỉ yêu mỗi mình Chu Chỉ Nhược, vì muốn lấy lòng tiểu sư muội, Tống Thanh Thư không ngại chuẩn bị cả 1 căn phòng châu chấu bằng lá cây.

Khi Chu Chỉ Nhược bước vào, nhìn thấy những chú cào cào xanh mướt treo lơ lửng, nàng vô cùng xúc động. Nhưng đến lúc gặp Tống Thanh Thư, nụ cười trên môi Chỉ Nhược đã héo dần. Tống Thanh Thư liên tục bày tỏ tình cảm, còn Chỉ Nhược lại lấy cớ né tránh. Vì ở thời điểm này, Chu Chỉ Nhược đã biết thương biết nhớ một vị công tử khác, người ấy không ai khác ngoài Trương Vô Kỵ.

Tống Thanh Thư tỏ tình với Chu Chỉ Nhược cực lãng mạn, fan kêu gào: Anh rất tốt nhưng em rất tiếc không thể nhận! - Ảnh 3.

Tống Thanh Thư tỏ tình với Chu Chỉ Nhược cực lãng mạn, fan kêu gào: Anh rất tốt nhưng em rất tiếc không thể nhận! - Ảnh 4.

Tống Thanh Thư tỏ tình với Chu Chỉ Nhược cực lãng mạn, fan kêu gào: Anh rất tốt nhưng em rất tiếc không thể nhận! - Ảnh 5.

Tống Thanh Thư tỏ tình với Chu Chỉ Nhược cực lãng mạn, fan kêu gào: Anh rất tốt nhưng em rất tiếc không thể nhận! - Ảnh 6.

Chu Chỉ Nhược được tỏ tình bằng cả 1 căn phòng đầy châu chấu lá cây.

Theo tình thì tình chạy, trốn tình tình lại theo, câu nói ấy là dành cho bộ ba Trương Vô Kỵ - Chu Chỉ Nhược - Tống Thanh Thư. Nhìn Tống Thanh Thư bị từ chối, khán giả bày tỏ rằng: "Đúng là anh rất tốt nhưng em rất tiếc không thể nhận lấy tình cảm này. Bởi em tìm thấy người tốt hơn rồi", "Nếu Chu Chỉ Nhược chấp nhận Tống Thanh Thư thì đã không có bi kịch rồi. Chỉ do lựa chọn sai lầm mà thôi", "Tống Thanh Thư đúng là rất đẹp trai, chỉ tiếc Chỉ Nhược thích Trương Vô Kỵ nhiều hơn", "Tội nghiệp Tống Thanh Thư quá, do yêu sai người nên mới bị phũ phàng như thế".

Tống Thanh Thư tỏ tình với Chu Chỉ Nhược cực lãng mạn, fan kêu gào: Anh rất tốt nhưng em rất tiếc không thể nhận! - Ảnh 7.

Tống Thanh Thư tỏ tình với Chu Chỉ Nhược cực lãng mạn, fan kêu gào: Anh rất tốt nhưng em rất tiếc không thể nhận! - Ảnh 8.

Tống Thanh Thư tỏ tình với Chu Chỉ Nhược cực lãng mạn, fan kêu gào: Anh rất tốt nhưng em rất tiếc không thể nhận! - Ảnh 9.

Tống Thanh Thư tỏ tình với Chu Chỉ Nhược cực lãng mạn, fan kêu gào: Anh rất tốt nhưng em rất tiếc không thể nhận! - Ảnh 10.

Tống Thanh Thư tỏ tình với Chu Chỉ Nhược cực lãng mạn, fan kêu gào: Anh rất tốt nhưng em rất tiếc không thể nhận! - Ảnh 11.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm