Tom và Katie tái hợp để đưa Suri đi học

16-08-2012 09:13:48

Họ đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con gái và cuộc chia ly của họ không ảnh hưởng đến Suri.

Theo nguồn tin trên RadarOnline cặp đôi Tom Cruise và Katie Holmes đã có kế hoạch cùng xuất hiện trong ngày đầu tiên đi học của bé Suri cách đây vài tuần.

Cũng theo RadarOnline: "Mặc dù đang bận rộn với những cảnh quay cho bộ phim mới ở London nhưng Tom vẫn sắp xếp để cùng Katie đưa Suri đến trường. Đây là ngày đầu tiên Suri đi học, đánh dấu một bước ngoặt lớn của con gái họ. Tom và Katie đã nói chuyện với nhau qua điện thoại và Katie ủng hộ việc Tom muốn đưa con gái đến trường ngày đầu tiên này."

Một nguồn thân cận cho hay: "Thường thì Suri và mẹ đi đâu cũng có vệ sỹ đi theo nhưng riêng trong ngày đặc biệt này, Tom không muốn gây chú ý với các phụ huynh và học sinh khác trong ngày đầu tiên bé đi học với sự xuất hiện của những người vệ sỹ".

Tom và Katie tái hợp để đưa Suri đi học

  Tom và Katie cùng đưa Suri đến trường ngày đầu tiên 

Rõ ràng, gần đây Katie tỏ ra rất vui vẻ và hạnh phúc, cô không cảm thấy hối hận khi chia tay chồng. Katie dường như đang tận hưởng cuộc sống tự do mà trước đây cô không có được khi làm vợ của Tom.

Katie được quyền nuôi Suri, nhưng Tom cũng có quyền tham gia vào việc đó. Đây là thời điểm quan trọng của Suri nên Katie muốn Tom có mặt để con của họ không bị xáo trộn vì cuộc chia ly của bố mẹ.

Nữ diễn viên Batman Begins đã đăng ký cho Suri vào New York's Convent, ngôi trường mà Lady Gaga và Paris Hilton đã theo học. 

Tom và Katie tái hợp để đưa Suri đi học

 Trangmory / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Katie Holmes

 

Tom Cruise

 

nhóc tì của sao

 

Suri Cruise

H'Hen Niê về quê bằng công nông

H'Hen Niê về quê bằng công nông