BÀI GỐC Tôi thèm "ăn nem" khi chồng đi công tác

Tôi thèm "ăn nem" khi chồng đi công tác

Những đêm đông giá lạnh, một mình nằm ngủ trong căn phòng trống trải, tôi cảm thấy cô đơn ghê gớm và nhiều lúc muốn vụng trộm với ai đó cho thoả cơn thèm khát.

46 Chia sẻ

Tôi đã ngoại tình với... anh hàng xóm

02-02-2009 07:06:28

(aFamily) - D hay sang nhà giúp đỡ tôi sửa chữa đồ đạc những lúc chồng đi công tác và rồi trong một đêm đông giá lạnh, tôi đã ngủ với anh ngay tại nhà mình...

TH thân mến,

Từ khi trở thành độc giả của aFamily, chị có thể tìm thấy ở đây rất nhiều sự chia sẻ và đồng cảm chân thành, đặc biệt là của những người mẹ, người vợ trong gia đình.

D hay sang nhà giúp đỡ tôi sửa chữa đồ đạc những lúc chồng đi công tác và rồi trong một đêm đông giá lạnh, tôi đã ngủ với anh ngay tại nhà mình...
Đọc những dòng tâm sự của e, chị lại nhớ về câu chuyện của mình cách đây 8 năm. Khi đó, chị đã lấy chồng được hơn 1 năm và đã ngoại tình với... anh hàng xóm trong thời gian chồng đi công tác. Hậu quả của cuộc tình vụng trộm đó là chị đã đẩy cuộc hôn nhân của mình đến chỗ tan vỡ và giờ đang gặm nhắm sự hối hận và cuộc sống cô độc. Đây là chuyện mà chị định sẽ “sống để bụng chết mang theo” đến hết cuộc đời nhưng những tâm sự của em đã khiến chị phải cầm bút.

Người ta thường nói ai yêu và lấy bộ đội thì thật là khổ, họ phải hy sinh rất nhiều. Đó không phải chỉ có ở thời chiến tranh mà trong cuộc sống hiện tại, sự xa cách luôn là khó khăn lớn nhất mà họ phải vượt qua. Dẫu biết rằng yêu là phải chấp nhận, thấu hiểu cho nhau nhưng có trải qua những cảm giác cô đơn, tủi thân triền miên như thế thì ta mới có thể hiểu được nó khó khăn đến mức nào.

Cũng như em, chồng chị là bộ đội. Anh phải công tác xa nhà 400km. Bình thường thì 3 tháng anh ấy lại được nghỉ phép một lần, nhưng vào những đợt huấn luyện thì phải 6 tháng.

Cũng như em chị không thể nào cân bằng được cuộc sống của mình, khi mà những công việc ở gia đình từ A->Z chị đều phải tự quyết định lấy và thiếu thốn hơi ấm của đàn ông. Lúc đó sao thấy mệt mỏi và tủi thân thế.

Nhà bố mẹ chồng thì ở xa, một mình thui thủi, hết giờ làm lại về nhà. Cuộc sống của chị lúc đó buồn chán, mỗi khi về nhà chỉ chờ điện thoại của chồng. Anh ấy cũng hiểu và rất thương vợ,vì vậy lúc nào cũng động viên. Anh ấy còn sang hàng xóm nhờ D, vẫn chưa có vợ, có gì thì sang giúp đỡ.

Cũng chính từ đây mà gia đình chị đã nổi lên những cơn sóng lớn trong lòng. Vì được chồng chị nhờ cậy nên thi thoảng D có sang nhà hỏi han, rồi khi sửa chửa những đồ hỏng hốc trong nhà. Đúng là có bàn tay đàn ông thì ta cảm thấy có cái gì đó vững chắc hơn. Như cái vòi nước hì hục cả buổi tối không vặn cho nó khít vào được thì chỉ trong nháy mắt D đã làm xong. Càng tiếp xúc với D chị càng cảm thấy ở con người này có một sức hấp dẫn đến kì lạ, một vẻ đàn ông thật mạnh mẽ và không biết từ bao giờ chúng tôi có thể chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống và thấy rất hợp nhau nữa chứ.

Chị bắt đầu thấy thật sợ hãi khi mỗi ngày ngóng chờ sự quan tâm của D hơn là với chồng chị. Cả hai đã cố kìm chế nhưng rồi vào một đêm mùa đông lạnh giá, chị đã phản bội lại chồng.

"Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", hàng xóm biết mối quan hệ vụng trộm của bọn chị và chẳng mấy chốc chuyện đến tai chồng. Anh đã ngay lập tức quay về nhà và hỏi chị về chuyện đó. Biết giấu không được, chị đã nói thật. Nghe xong, anh sốc đến mức không nói được lời nào. Những ngày tiếp sau đó, anh vẫn cứ tiếp tục giữ im lặng. Trông anh hốc hác thấy rõ với vẻ mặt rất buồn. Chị biết anh thật sự bị tổn thương. Ở nhà mấy ngày, anh đã trở lại đơn vị và từ đó không mấy khi liên lạc về với chị. Chị có cảm giác chị đã chết trong lòng anh ấy.

Trong lúc đó ở nhà, chị phải chịu bao điều đàm tiếu và dị nghị của hàng xóm. Cứ mỗi lần thấy chị bước ra khỏi nhà là họ lại bu vào nhau để bàn tán này kia.

Chồng thì hờ hững, hàng xóm thì coi thường. Cuối cùng, chị cũng đã quyết định ly hôn và anh đồng ý.

Còn D, sau khi chị ly dị chồng, anh ta cũng nói thẳng là sẽ chẳng lấy chị. Anh ta vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ với chị nhưng lấy chị thì không. Giờ chị mới hiểu, anh ta chỉ muốn lợi dụng thân xác chị mà thôi.

TH ạ, hiện giờ chị vẫn thui thủi một mình em ạ. Những ngày tháng này, sự cô đơn của chị còn ghê gớm hơn sự cô đơn lúc xa chồng nhiều bởi nó có cả sự dằn vặt và cô độc.

Chị kể ra đây câu chuyện của mình như một lời cảnh tỉnh cho em nếu em có ý định đi "ăn nem", TH ạ. Hãy suy nghĩ kỹ, đừng vì những thoả mãn phút chốc mà đánh mất hạnh phúc cả đời.

 PV /
Ngày nhớ Anh... (PV) ( 04/04 08:29 )

Bộ phim Hoạt hình: Con Rồng cháu Tiên

Bộ phim Hoạt hình: Con Rồng cháu Tiên