Tỏ tình crush nhưng bị từ chối vì “không thích quan hệ tình cảm với đồng nghiệp”, 3 tháng sau chàng trai đau đớn chứng kiến nàng thơ yêu sếp của mình

Đã thích thì khó đến đâu người ta cũng nhích, bị từ chối thì chỉ đơn giản là người ta không có tình cảm với mình thôi!

Mới đây, cư dân mạng lại được phen xôn xao với câu chuyện dở khóc dở cười của một anh chàng đăng lên Công sở confession:

Tỏ tình crush nhưng bị từ chối vì “không thích quan hệ tình cảm với đồng nghiệp”, 3 tháng sau chàng trai đắng lòng chứng kiến cô gái yêu sếp của mình - Ảnh 1.

Mình và nàng đã làm chung công ty được 2 năm, cả hai có quan hệ vô cùng tốt đẹp và thân thiết. Mình đúng chuẩn “anh trai mưa” của nàng, mưa thì nàng nhờ qua đón, chuyển nhà nàng cũng nhờ qua giúp, chuyện gì nàng khó là đều có mình lo!

Thỉnh thoảng mình rủ đi cafe thì nàng đều đồng ý, hai anh em tâm sự những chuyện trên trời dưới biển mãi không biết chán, nói chung là rất hợp nhau. Những tưởng nàng đã bật đèn xanh, sinh nhật nàng vừa rồi mình lấy hết can đảm mua quà mua hoa, viết thư tỏ tình sến sẩm để chốt hạ thì nàng chỉ cười mỉm rồi bảo để em suy nghĩ. Đêm hôm đấy thấp thỏm không ngủ được, tưởng sắp có gấu thì sáng ra nhận được tin nhắn:

Tỏ tình crush nhưng bị từ chối vì “không thích quan hệ tình cảm với đồng nghiệp”, 3 tháng sau chàng trai đắng lòng chứng kiến cô gái yêu sếp của mình - Ảnh 2.

Anh rất tốt, nhưng mình là đồng nghiệp nên em rất tiếc!

Chuyện đến đấy thì cũng bình thường, cái bất thường là 3 tháng sau sếp mình công khai bạn gái, và người đó thì mọi người cũng đoán được rồi đấy: Nàng!

2 năm trồng si em không đổ, sếp anh vừa tán em nhận lời. Tự an ủi dù sao đấy cũng là sếp chứ không phải ai khác kém hơn mình! Sếp dù có xấu trai hơn nhưng chắc chắn là giàu và giỏi hơn mình, thôi thì cũng có tí phục dù trong lòng ngập tràn đắng cay.

Dưới bài viết, có rất nhiều bình luận góp ý cho chàng trai:

Tỏ tình crush nhưng bị từ chối vì “không thích quan hệ tình cảm với đồng nghiệp”, 3 tháng sau chàng trai đắng lòng chứng kiến cô gái yêu sếp của mình - Ảnh 3.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm