Tình yêu đong đầy yêu thương từ những câu nói tận đáy lòng của bà xã Ngọc Mai dành cho "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp

Là ca sĩ kiêm giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM nhưng Ngọc Mai đã dẹp sự nghiệp của mình sang một bên kể từ khi lấy "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp.

Là một giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc thính phòng tại TP.HCM, nhưng kể từ khi về chung một nhà với "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp, ca sĩ Ngọc Mai đã gần như xếp sự nghiệp của mình sang một bên. Ngọc Mai xin nghỉ không lương ở Nhạc viện TP.HCM, từ chối các show diễn vào buổi tối, dành trọn vẹn thời gian cho việc chăm sóc chồng và con để Quốc Nghiệp có thể toàn tâm toàn ý tập luyện và biểu diễn.

Thế nhưng, trước những vinh quang mà Quốc Nghiệp cùng anh trai Quốc Cơ giành được, Ngọc Mai lại không hề cảm thấy hãnh diện, tự hào. Cô tâm sự, chồng và anh trai mình đã giành quá nhiều vinh quang trong lúc những người vợ ở nhà khóc hết nước mắt vì lo lắng. Điều khiến cô vui sướng và hạnh phúc nhất là chồng bình an trở về sau mỗi cuộc biểu diễn sinh tử.

Cuộc trò chuyện mới đây của Ngọc Mai với Afamily đã khiến độc giả không khỏi xúc động vì những chia sẻ riêng tư, cho thấy mặt sau những hào quang của hai hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Đó là những vất vả, đau đớn, những hi sinh khác thường và là cả tình yêu lớn lao mà những người phụ nữ trong gia đình họ Giang dành cho những người đàn ông tài năng của mình. Tình yêu của Ngọc Mai dành cho Quốc Nghiệp cũng nghẹn ngào như thế.

1

Trái với suy nghĩ của số đông, bà xã Quốc Nghiệp - nữ ca sĩ Ngọc Mai - ban đầu không hề ủng hộ chồng thực hiện màn biểu diễn sinh tử tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng Anh Quốc. Cô đã ra sức ngăn cản Quốc Nghiệp bằng mọi cách. Nhưng sau nhiều trăn trở, Quốc Nghiệp vẫn quyết định làm vì đó là ước nguyện lớn lao của Quốc Cơ từ lâu.

Xúc động với tình yêu lớn lao của ca sĩ Ngọc Mai dành cho Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp qua những câu nói này - Ảnh 2.

Ngọc Mai đã chuẩn bị tinh thần trước khi tiễn Quốc Nghiệp lên đường sang Anh. Trước đó, những áp lực ngầm cộng với lo lắng quá mức khiến cô bị dọa sảy thai. Khi tiễn chồng đi, Ngọc Mai đã nói thầm với anh trong đầu rằng: "Đây có thể là lần cuối chúng ta gặp nhau anh ạ". Trong đêm Quốc Nghiệp - Quốc Cơ lên sân khấu chung kết Britain's Got Talent, Ngọc Mai không thể ngủ nổi. Cô gọi điện cho các Cha và các sư thầy để nhờ họ cầu nguyện cho chồng và anh trai mình được bình an.

Xúc động với tình yêu lớn lao của ca sĩ Ngọc Mai dành cho Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp qua những câu nói này - Ảnh 3.

Sau đêm thi, Quốc Nghiệp nhắn tin về "Anh làm thành công rồi nha". Đến lúc đó Ngọc Mai mới dám thở phào nhẹ nhõm. Cô thậm chí còn không quan tâm tới việc chồng mình có giải thưởng hay không có giải thưởng, bởi điều cô quan tâm duy nhất là chồng cô đã bình an.

Xúc động với tình yêu lớn lao của ca sĩ Ngọc Mai dành cho Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp qua những câu nói này - Ảnh 4.

Ngọc Mai cho biết cả cô và Quốc Nghiệp đều là những người sống vô tư, giản dị, không mong cầu tham lam, biết điểm dừng. Có lúc cô phải nhắc nhở chồng để anh không bị hào quang và những lời tung hô nuốt chửng đi. Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn thổ lộ, cô đã xúi chồng dừng cuộc chơi từ lâu vì không muốn anh tiếp tục liều mạng với nghề.

Xúc động với tình yêu lớn lao của ca sĩ Ngọc Mai dành cho Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp qua những câu nói này - Ảnh 5.

Ngọc Mai tiết lộ, trong mối quan hệ với anh trai Quốc Cơ, Quốc Nghiệp luôn là người cúi mình đứng phía sau. Quốc Nghiệp vô cùng xem trọng anh trai. Trong mọi việc, Quốc Cơ luôn là người ra quyết định và Quốc Nghiệp luôn nghe lời. Cả hai cũng có những lúc bất hòa, va chạm, thậm chí đánh nhau. Nhưng chỉ sau một đêm, sáng hôm sau họ vẫn đi tập với nhau bình thường. Hai anh em không thể sống thiếu nhau.

Xúc động với tình yêu lớn lao của ca sĩ Ngọc Mai dành cho Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp qua những câu nói này - Ảnh 6.

Chia sẻ về con người thật của Quốc Nghiệp ngoài đời, bà xã Ngọc Mai cho biết chồng mình có tật đeo bám vợ. Ngoài những lúc tập luyện, thời gian còn lại Quốc Nghiệp chỉ dành cho vợ con, gia đình.

Xúc động với tình yêu lớn lao của ca sĩ Ngọc Mai dành cho Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp qua những câu nói này - Ảnh 7.

Không chỉ "mê" vợ, hoàng tử xiếc còn mê con. Anh dành rất nhiều thời gian để chơi và tập luyện cùng con. Từ khi con trai 2 tháng tuổi, Quốc Nghiệp đã cùng con chơi trò giữ thăng bằng trong nghệ thuật xiếc. Ngọc Mai cho hay bé Hùng Tâm của vợ chồng cô rất dạn dĩ chính là nhờ ba.

Xúc động với tình yêu lớn lao của ca sĩ Ngọc Mai dành cho Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp qua những câu nói này - Ảnh 8.

Dù đã gắn bó bên nhau được 3 năm, nhưng Ngọc Mai thổ lộ cô chưa bao giờ có thể giận chồng được lâu. Quốc Nghiệp hài hước, dí dỏm tới nỗi chỉ cần anh nói một câu là cô phải bật cười quên mọi giận hờn.

Xúc động với tình yêu lớn lao của ca sĩ Ngọc Mai dành cho Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp qua những câu nói này - Ảnh 9.

Ngọc Mai chia sẻ, hai vợ chồng cô đã trải qua không ít sóng gió, nhưng chưa bao giờ thiếu tin tưởng hay thấu hiểu lẫn nhau, đó là nhờ việc cả hai bên nhau như hình với bóng.

Xúc động với tình yêu lớn lao của ca sĩ Ngọc Mai dành cho Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp qua những câu nói này - Ảnh 10.

Ngọc Mai tâm sự, cô cảm ơn ông Trời vì đã cho cô một người chồng và cuộc sống hiện tại. Cô hoàn toàn mãn nguyện và không hề có đòi hỏi nào hơn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm