"Tình địch" của Song Seung Hun phân trần về cảnh "giường chiếu"

15-05-2013 16:00:00

Yeon Woo Jin - nam diễn viên thủ vai Jae Hee trong "Khi người đàn ông yêu" giải thích về những cảnh thân mật của anh với Shin Se Kyung trong phim.

Trong 2 tập phim 11 và 12 của Khi người đàn ông yêu mới phát sóng gần đây, Yeon Woo Jin và Shin Se Kyung đã chia sẻ nhiều cảnh quay thân mật như cảnh hôn nồng nàn hay thậm chí cả cảnh "giường chiếu". Mới đây, Yeon Woo Jin đã chia sẻ về những cảnh quay này: "Tình yêu của Jae Hee dành cho Mi Do đang thay đổi con người anh ấy. Tuy nhiên, cảnh hôn hay cảnh giường chiếu hoàn toàn nằm ngoài dự định của anh ấy".

"Tình địch" của Song Seung Hun phân trần về cảnh "giường chiếu" 1

"Tình địch" của Song Seung Hun phân trần về cảnh "giường chiếu" 2
Cảnh "giường chiếu" nóng bỏng của Yeon Woo Jin và Shin Se Kyung trong "Khi người đàn ông yêu"

"Lee Jae Hee cảm thấy như thể anh ấy đang đối diện với một bức tường thành khổng lồ sau khi Han Tae Sang và Seo Mi Do công khai mối quan hệ của họ. Anh cũng đã định từ bỏ Mi Do, tuy nhiên, khi chứng kiến ước mơ của ấy tan vỡ cũng như những giọt nước mắt của cô, chỉ trong tích tắc, lý trí của anh đã bị cuốn đi trong cơn lốc cảm xúc".

Yeon Woo Jin nói thêm: "Mặc dù những lời thoại luôn lặp đi lặp lại trong đầu tôi, tôi vẫn cố gắng giữ cảm xúc sống trong mình ngay cả khi không quay phim. Và dù Lee Jae Hee diễn tả mọi thứ thông qua các hành động thì tôi vẫn hy vọng rằng tôi có thể miêu tả tất cả cảm xúc của anh ấy và kết nối chúng với khán giả".

"Tình địch" của Song Seung Hun phân trần về cảnh "giường chiếu" 3
Yeon Woo Jin

"Lee Jae Hee được biết đến như là một nhân vật được xây dựng khá hợp lý, rất có trách nhiệm và lòng tôn trọng người khác. Tuy nhiên, Seo Mi Do lại ngày càng trở nên quan trọng trong lòng anh ta và khiến anh ta làm mọi việc một cách đầy tự nhiên và đam mê".

Nói về những diễn tiến tiếp theo của Khi người đàn ông yêu, Yeon Woo Jin cho biết: "Trong tương lai, sẽ có nhiều khoảnh khắc khiến Jae Hee trở nên lung lay bởi những cảm xúc của mình, và tình yêu vốn bị giấu kín của anh sẽ được bộc lộ rõ hơn".

"Tình địch" của Song Seung Hun phân trần về cảnh "giường chiếu" 4
Dàn diễn viên chính của "Khi người đàn ông yêu"

Khi người đàn ông yêu, với câu chuyện tình tay ba rối rắm của Song Seung Hun - Shin Se Kyung - Yeon Woo Jin vẫn tiếp tục thu hút khán giả. Phim hiện đang phát sóng trên đài MBC, Hàn Quốc vào các ngày thứ 4, 5 hàng tuần.
 Mercury / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

cảnh nóng

 

Song Seung Hun

 

Shin Se Kyung

 

cảm xúc

 

diễn viên

 

phim hàn quốc

 

when a man's in love

 

Yeon Woo Jin

 

khi người đàn ông yêu

Hàng triệu CĐV Việt Nam đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.

Hàng triệu CĐV Việt Nam đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.