Tình cũ Thành Long khóc cạn nước mắt vì con gái nghe lời người yêu đồng tính xúi giục

NHÃ AN, Theo Helino

Ngô Ỷ Lợi - tình cũ của Thành Long - đang vô cùng buồn khổ vì cô con gái bướng bỉnh.

Những ngày qua, truyền thông Hồng Kông bày tỏ sự tập trung cao độ tới lùm xùm mới liên quan đến Ngô Trác Lâm - con gái của Thành Long và Hoa hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi. Cô bé đã cùng bạn gái đồng tính của mình sang Canada, đăng clip kêu gọi sự trợ giúp vì hoàn cảnh giờ đây không tiền, không nhà, phải sống chui lủi tại gầm cầu.

Trong khi đó, Ngô Ỷ Lợi vẫn ở lại Hồng Kông. Nhiều ngày qua, cô luôn xuất hiện phờ phạc trước ống kính phóng viên và từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào. Có nguồn tin cho rằng, Ngô Ỷ Lợi đang sốt ruột và mong muốn sang Canada đón con gái. Bà cho rằng, bạn gái Andi đang cố tình lợi dụng, moi tiền của bé Trác Lâm.

Giữa những ngày tháng mệt mỏi này, quản lý của Ngô Ỷ Lợi bất ngờ có những chia sẻ chi tiết hơn về tình trạng sức khoẻ và tâm lý của tình cũ của Thành Long: "Ngô Ỷ Lợi vốn là một người phụ nữ mạnh mẽ, làm việc gì cũng không bao giờ để phải cúi đầu. Chuyện năm ấy cô ấy và Thành Long có qua lại, mọi người đều biết cả. Vậy nhưng, vì con gái của mình, Ỷ Lợi mất ngủ nhiều ngày liền, khóc cạn cả nước mắt".

Tình cũ Thành Long khóc cạn nước mắt vì con gái nghe lời người yêu đồng tính xúi giục - Ảnh 2.

Ngô Ỷ Lợi và bé Ngô Trác Lâm từng có khoảng thời gian ngọt ngào và tình cảm bên nhau. Năm bé 17 tuổi, Ngô Ỷ Lợi còn tặng con gái hẳn 1 căn hộ đắt tiền làm quà sinh nhật, còn bé Trác Lâm trong ngày sinh nhật của mẹ cũng dùng hết số tiền tiêu vặt để mua bánh gato tặng mẹ. Vậy nhưng, bé Trác Lâm đã thay đổi. Ngô Ỷ Lợi vẫn cho rằng con gái mình không sinh hư, mà vì tình yêu nên tạm thời mù quáng, bà vẫn hy vọng và tin tưởng con gái sẽ quay trở về.

Tình cũ Thành Long khóc cạn nước mắt vì con gái nghe lời người yêu đồng tính xúi giục - Ảnh 3.

Nguồn: iFeng

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm