Tình cũ muốn "giết" vợ trẻ của ông trùm Playboy

27-02-2013 00:03:02

Người đẹp tóc vàng nóng bỏng Kendra Wilkinson từng được Hugh Hefner ưu ái nên thật dễ hiểu vì sao cô ghen tức với vợ mới của ông trùm Playboy.

Người mẫu Playboy, Kendra Wilkinson từng tiết lộ chuyện tình của cô với Hugh Hefner, một người hơn cô tới gần 60 tuổi trong tự truyện đầu tay. Nhưng mới đây ông đã đám cưới với 1 cô nàng cũng bằng tuổi Kendra, Crystal Harris 26 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn với Big Show Montana radio J, bà mẹ 1 con vẫn tỏ ra ghen tức với người vợ mới của ông trùm Playboy. Harris từng hoãn đám cưới của mình với Hugh Hefner 5 ngày trước khi lễ cưới chính thức diễn ra trong năm 2011. 

Tình cũ muốn "giết" vợ trẻ của ông trùm Playboy 1
Kendra Wilkinson  và Crystal Harris 

Wilkinson tỏ ra bức xúc với vợ mới của Hugh Hefner: "Tôi khó chịu vì cô ta đã làm tổn thương anh ấy. Và Hugh không thể thoát được ý nghĩ rằng các chàng trai sẽ dễ dàng yêu cô ấy, đặc biệt là sau chia tay ông trùm Playboy. Mọi người đều nhận ra rằng cô ấy chỉ rời bỏ Hefner sau khi đã lợi dụng được anh ấy".

Wilkinson chia sẻ thêm, "Tất nhiên, ai cũng như tôi chỉ muốn giết cô ấy bất cứ lúc nào. Vì vậy, bây giờ anh ta đang cố gắng làm mọi cách để mọi người yêu quý Crystal Harris".

Tình cũ muốn "giết" vợ trẻ của ông trùm Playboy 2

Mặc dù không ưa gì Harris, nhưng Kendra cũng tiết lộ về cuộc trò chuyện giữa cô với ông trùm Hefner tại biệt thự Playboy, ông trùm chia sẻ ông không hề hối tiếc về việc kết hôn lần ba: "Khi chỉ có tôi và anh ấy, tôi nhìn vào mắt anh và hỏi: 'Hef, anh có hạnh phúc không?'. Anh ấy dễ dàng trả lời: 'Tôi chưa bao giờ hạnh phúc như thế này, và tôi luôn muốn nói điều này cho cả thế giới này biết".

Hefner kết hôn Harris sau khi 2 người đã ký một thỏa thuận "bọc thép" về phân chia tài sản của Hefner, theo đó cô vợ trẻ sẽ không nhận được đồng nào của ông trùm Playboy.

 Trang Mory / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

đám cưới

 

tình cũ

 

hạnh phúc

 

nóng bỏng

 

giết vợ

 

Playboy

 

Hugh Hefner

 

Harris

 

vợ trẻ

Đêm trao giải Weibo: Dương Mịch được Đặng Siêu khen có thai vẫn bất chấp diễn cảnh nguy hiểm

Đêm trao giải Weibo: Dương Mịch được Đặng Siêu khen có thai vẫn bất chấp diễn cảnh nguy hiểm