"Tình cũ" của Bae Young Joon xinh đẹp với Sari Ấn Độ

03-11-2010 11:33:24

Lee Sa Gang vừa phát hành cuốn Photobook do chính cô làm nhiếp ảnh về Ấn Độ, và "tình cũ" của Bae Young Joon trông vô cùng xinh đẹp trong trang phục truyền thống của đất nước này.

Lee Sa Gang từng là người "nắm giữ trái tim" của Bae Young Joon
 
Lee Sa Gang năm nay 31 tuổi, hiện đang là đạo diễn phim điện ảnh kiêm sáng tác kịch bản và cả nhiếp ảnh gia. Cô là thạc sỹ chuyên ngành nghệ thuật tại học viện nghệ thuật St. Martin và đã làm việc với một số hãng phim tại Anh và Pháp. Sa Gang cũng từng làm người mẫu cho một số nhãn hiệu thời trang thể thao.
 
Là một phụ nữ giỏi giang và năng động, cô đã thử sức mình trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau và hầu như đều gặt hái được những thành công nhất định.
 
'Nhiếp ảnh gia' Lee Sa Gang xinh đẹp trong trang phục Sari của Ấn Độ
 
Vừa qua, tập sách ảnh này bao gồm những hình ảnh đẹp được Lee Sa Gang thực hiện tại một số vùng đất ở Ấn Độ như Mumbai, Varanasi, Goa... trong suốt 3 tuần, trong sách ảnh còn có những bài tiểu luận về du lịch, không gian, cảm xúc về Ấn Độ. Tập sách ảnh này đã thu hút sự chú ý của đông đảo những người yêu nghệ thuật và đất nước Ấn Độ.
 
Người phụ nữ từng nắm giữ trái tim của ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc Bae Yong Joon hiện đang gây được rất nhiều sự chú ý. Tại Nhật Bản và Hàn Quốc, Lee Sa Gang nhanh chóng trở thành một cái tên nổi tiếng, không thua kém bất kỳ một nữ minh tinh nào.
 
Bae Young Jun chia tay Sa Gang vì mải theo đuổi sự nghiệp...

Năm 2003, Bae Yong Joon tiết lộ với công chúng anh đang hẹn hò với Lee Sa Gang. Tuy nhiên mối quan hệ của họ cũng không kéo dài được bao lâu. Mùa hè năm 2004, cả hai tuyên bố chia tay vì quá bận rộn công việc. Lúc đó Lee Sa Gang đã được nhận vào trường điện ảnh London nên sau khi chia tay cô đã đi Anh.
 
Mối tình của Lee Sa Gang và Bae Yong Joon nhanh chóng kết thúc mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích chính thức nào.
 
 
Hình ản Lee Sa Gang trong vai trò là người mẫu
 
Cha của Lee Ga Sang từng phát biểu trước báo giới: "Lee Ga Sang muốn lập gia đình sớm, nhưng Bae Yong Joon còn mải chăm chút cho sự nghiệp nên yêu cầu con bé chờ đợi 3 - 4 năm. Cuối cùng, Lee Ga Sang đã quyết định chia tay và tôi tôn trọng sự lựa chọn của con gái mình".

Sau khi chia tay với Lee Sa Gang, Bae Yong Joon chưa chính thức hẹn hò với ai, mặc dù anh gặp không ít tin đồn tình cảm với các nữ đồng nghiệp như Choi Ji Woo, hay Lee Ji Ah. Nhưng với Choi Ji Woo, bạn diễn trong "Bản tình ca mùa đông", và Lee Ji Ah - bạn diễn trong bộ phim truyền hình "Tứ thần ký" , Bae đều khẳng định: “Tôi chỉ xem họ như em gái”.
 
Còn Bae Young Joon, tuy sự nghiệp đã đạt tới đỉnh cao nhưng anh vẫn chưa thực hiện được dự định kết hôn vào năm nay của mình. Vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào của việc anh có bạn gái hay hẹn hò cùng cô gái nào. Các fan hâm mộ cực kỳ nóng lòng khi Jang Dong Gun cũng đã yên bề gia thất và lên chức làm bố mới đây.
 

Lee Sa Gang ngày càng khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình
 
Có thể nói mối tình với Lee Sa Gang là mối tình duy nhất Bae Young Joon từng công khai cho đến nay. Và cho dù mỗi người mỗi ngả và đều thành công trên con đường mình đã chọn, cả hai vẫn là những kẻ cô đơn đằng sau hào quang của thành công và nổi tiếng.
 
Sunny ♥
 PV /

Chị Ng. chia sẻ về việc trước khi nhập viện có sử dụng TPCN

Chị Ng. chia sẻ về việc trước khi nhập viện có sử dụng TPCN