Tính cách kỳ lạ của đối tượng bạo hành trẻ em qua lời kể của người dân ở phố Tây Bùi Viện

Qua tìm hiểu, nhiều người quen biết với đối tượng Nguyễn Thành Dũng cho hay tính cách người này khá kỳ lạ. Đặc biệt đối với trẻ em, có lúc Dũng ôm ấp, cưng chiều các bé nhưng có lúc thì chửi rủa thậm tệ những đứa trẻ đó.

Sau khi Bộ công an Việt Nam vào cuộc và bắt giữ Nguyễn Thành Dũng, đối tượng hành hạ trẻ em gây phẫn nộ những ngày qua, chúng tôi đã quay lại khu phố Tây (Bùi Viện, quận 1) để tìm hiểu thêm. Đây chính là địa điểm mà Dũng sinh sống trong thời gian khá dài.

 - Ảnh 1.
Phố Tây Bùi Viện, nơi Dũng sinh sống và làm việc thời gian dài.

Nhắc đến Dũng và ông Stefan Struik, nhiều người dân sống ở khu phố Tây đều biết và xác nhận hai người này đã từng có thời gian sống ở đây. Bà T.N (chủ một quán ăn ở phố Tây) cho biết: "Tôi được biết Dũng đã từng là nhân viên quán bar trên đường Bùi Viện. Dũng rất giỏi ngoại ngữ nên có nhiều mối quan hệ thân thiết với nhiều người nước ngoài. Không hiểu sao thời gian gần đây không thấy nam thanh niên này xuất hiện ở khu phố Tây này nữa, còn ông nước ngoài kia cũng ít lui tới đây".

Sau khi xem clip mà chúng tôi đưa ra, bà N. bất ngờ và rất bức xúc về những hành vi của Dũng gây ra. Bà N. cho biết thêm, qua những lần tiếp xúc với thanh niên này bà nhận thấy có điều lạ là Dũng rất thích trẻ nhỏ, hễ cứ thấy đứa trẻ nào thì Dũng chạy đến ẵm bồng và nựng má rất lâu mới buông ra.

 - Ảnh 2.
Nguyễn Thành Dũng và ông Stefan Struik có mối quan hệ khá thân thiết. Ảnh: Facebook

Trong khi đó anh V.P.Q (huyện Bình Chánh, TP. HCM) thông tin với chúng tôi đã từng có thời gian anh làm việc chung với Dũng ở đồn điền cao su nên biết được chút ít tính cách bất thường của Dũng.

"Qua cử chỉ và hành động tôi thấy Dũng thương trẻ nhỏ lắm, ôm ấp suốt, nói ngọt rồi mua bánh kẹo cho các bé. Mặc dù vậy, cũng có lúc anh ta cũng có biểu hiện khó hiểu khi la mắng và chửi rủa thậm tệ các trẻ em đã được anh ta cưng nựng" , anh P. nói.

Theo anh P., Dũng và ông Stefan Struik có quan hệ rất thân thiết và nhiều đứa trẻ cũng thường xuyên ở bên cạnh hai người này chơi đùa. Đây là một tình tiết khá khó hiểu mà anh P. chia sẻ với chúng tôi.

Được biết, Dũng đang làm giám đốc một công ty có trụ sở tại khu dân cư Trung Sơn (huyện Bình Chánh, TP. HCM). Chúng tôi có đến tìm hiểu nhưng công ty này đã đóng cửa. Qua tìm hiểu công ty do Dũng làm giám đốc hoạt động 11 ngành nghề từ ngày thành lập (tháng 3/2016).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm