Tiêu Châu Như Quỳnh bị chê ăn mặc phản cảm, Lam Trường bảo vệ cháu gái thế này!

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Helino

"Tôi không chê trách Quỳnh, chỉ muốn nhắn nhủ cháu gái là nên thủ sẵn trong người những bài hát hay, để khi người ta nói rằng Quỳnh dùng chuyện ăn mặc để PR thì cháu có cái mà đưa ra cho mọi người thấy" - Lam Trường nói.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Tiêu Châu Như Quỳnh đã thay đổi hình ảnh hoàn toàn. Từ một cô gái luôn tạo cho công chúng ấn tượng dịu dàng, đằm thắm thì Tiêu Châu Như Quỳnh đột ngột chuyển hẳn sang sexy, gợi cảm.

"1 tiếng kể hết": Lam Trường lên tiếng khi cháu gái Tiêu Châu Như Quỳnh bị chê ăn mặc phản cảm.

Tiêu Châu Như Quỳnh bị chê ăn mặc phản cảm, Lam Trường bảo vệ cháu gái thế này!  - Ảnh 2.

Lam Trường và Tiêu Châu Như Quỳnh.

Ngay trong thảm đỏ của tuần lễ thời trang Việt Nam, Tiêu Châu Như Quỳnh đã trở thành tâm điểm chú ý vì ăn mặc hở hang, xuyên thấu khoe da thịt. Không những thế, Như Quỳnh còn hóa thành nàng tiên cá và để 2 chàng trai lực lưỡng bê đỡ mình. Xem qua hình ảnh này, nhiều khán giả cho rằng Tiêu Châu Như Quỳnh cố tình làm lố, bày trò để thu hút sự chú ý.

Trong talkshow 1 tiếng kể hết, khi được hỏi về những chỉ trích bao vây cháu gái của mình, Lam Trường đã có những chia sẻ: "Quỳnh là một ca sĩ trẻ có năng lực. Quỳnh có ngoại hình xinh đẹp và giọng hát ổn. Quỳnh cũng là một ca sĩ rất cá tính. Tuy là chú cháu thân thiết trong nhà nhưng tôi ít khi nào can thiệp vào công việc của Quỳnh. Việc Quỳnh cần làm bây giờ là tìm bài hit, phải năng động hơn trong việc tiếp xúc với các nhạc sĩ. Bên cạnh đó, Quỳnh cũng cần có ekip giỏi để hỗ trợ cho mình nữa".

Tiêu Châu Như Quỳnh bị chê ăn mặc phản cảm, Lam Trường bảo vệ cháu gái thế này!  - Ảnh 3.

Lam Trường.

"Đối với vấn đề ăn mặc của Quỳnh, tôi có theo dõi thông tin và biết chuyện cháu gái mình bị chê bai rất nhiều. Tôi không chê trách Quỳnh về điều này, vì chuyện đẹp hay xấu là quan điểm của từng người, miễn sao nó không vi phạm vào thuần phong mỹ tục".

"Còn bây giờ Quỳnh ăn mặc như thế, nếu nói theo ý nghĩa tích cực là sẽ gây được chú ý. Kiểu là chú ý đến tôi đi, tôi sắp ra sản phẩm này. Trên thế giới, như Lady Gaga, cô ấy đắp cả miếng thịt bò lên người nhưng vẫn nổi tiếng, bởi cá tính âm nhạc của cô ấy đặc sắc. Tôi không chê trách Quỳnh, chỉ muốn nhắn nhủ cháu gái là nên thủ sẵn trong người những bài hát hay, để khi người ta nói rằng Quỳnh dùng chuyện ăn mặc để PR thì cháu có cái mà đưa ra cho mọi người thấy".

Tiêu Châu Như Quỳnh bị chê ăn mặc phản cảm, Lam Trường bảo vệ cháu gái thế này!  - Ảnh 4.

"Tôi thì đi theo hướng ngược lại với Quỳnh. Chưa bao giờ tôi mặc như Quỳnh cả, nhưng biết sao được, cháu gái mình cá tính quá mà. Tôi cho rằng, khi khán giả ác cảm với một ca sĩ, thì dù cho người ca sĩ đó hát bài gì, họ cũng sẽ xét nét để tìm ra cái dở mà nói. Còn khi mình đã gây được thiện cảm, thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Tôi cũng muốn chia sẻ điều này với Quỳnh lắm, mong rằng mọi người cũng hiểu để cảm thông cho tuổi trẻ của Quỳnh hơn".

"Một điều nữa, ấy là tôi hy vọng Quỳnh không để ý, không buồn phiền khi cứ bị gọi là cháu gái Lam Trường. Dẫu sao đi nữa thì điều này cũng không thể thay đổi được, chúng tôi vốn là máu mủ, ruột rà mà".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm