Tiếp tục hoãn phát sóng "Sống chung với mẹ chồng"

Sống chung với mẹ chồng

Tập 20 của "Sống chung với mẹ chồng" sẽ không lên sóng như đã thông báo trước, thay vào đó là khung giờ dành cho chương trình nghệ thuật mừng sinh nhật Bác Hồ.

Tập 20 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng sẽ không được phát sóng trong tối 19/5. Đấy là thông tin vừa được đài truyền hình Việt Nam - VTV thông báo. Thế sóng cho Sống chung với mẹ chồng là truyền hình trực tiếp chương trình nghệ thuật sử thi đặc biệt kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ về ATK Định Hóa - Thái Nguyên. Tập 20 Sống chung với mẹ chồng sẽ được gửi tới khán giả vào 20g45 thứ Tư (24/5).

Bất ngờ hoãn phát sóng tập 20 Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 1.

Tập 20 "Sống chung với mẹ chồng" không lên sóng trong tối 19/5

Trước đó, tập 19 Sống chung với mẹ chồng cũng bị hoãn sóng đột ngột để chừa khung giờ cho một chương trình khác. Như vậy, trong tuần này chỉ có 1 tập phim Sống chung với mẹ chồng được phát sóng

Bất ngờ hoãn phát sóng tập 20 Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 2.

Trước đó, tập 19 cũng bị hoãn sóng vì lý do tương tự

Tập 19 Sống chung với mẹ chồng dừng lại ở tình tiết Vân (Bảo Thanh) nghe lén cuộc nói chuyện của bà Phương (Lan Hương) và bác Nga. Trước mặt bác Nga, bà Phương chẳng ngại ngần kể xấu cô con dâu đủ điều. Khi bác Nga khen Vân hiền lành, thật thà thì bà Phương nói ngay cô chỉ giả vờ với người ngoài thôi. Trong mắt bà Phương, Vân là cô con dâu chẳng biết làm việc gì ngoài son phấn, ăn diện. Hơn nữa, Vân còn cai quản chồng, tự ý quyết định chuyện tiền nong. Và trên cả, cô dám cả gan chống lại nhà chồng để uống thuốc tránh thai.

Tập phim thứ 20 hứa hẹn sẽ có nhiều sóng gió vì bà Phương vô tình phát hiện ra chuyện Vân viết nhật ký kể xấu nhà chồng. Bà Phương mắng Vân vì đã nguyền rủa chồng, nguyền rủa nhà chồng trong nhật ký. Vân cãi lại rằng viết nhật ký là chuyện của riêng cô, không có bất cứ ai được quyền xen vào. Bên cạnh đó, Vân cũng cự cãi với lý do nếu xem những lời cô viết là nguyền rủa thì lời bà Phương nói xấu cô với bác Nga còn kinh khủng gấp nhiều lần. Chứng kiến cảnh mẹ ruột và vợ cãi nhau, Thanh (Anh Dũng) đã thét lên: "Câm mồm đi" với Vân.

Bất ngờ hoãn phát sóng tập 20 Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 3.

Bất ngờ hoãn phát sóng tập 20 Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 4.

"Sống chung với mẹ chồng" là phim truyền hình đang được khán giả yêu thích

Sóng gió chưa kịp dừng thì đợt sóng khác đã ập đến, trận chiến mẹ chồng - nàng dâu sẽ tiếp diễn với hàng loạt rắc rối, mâu thuẫn gay cấn hơn.

Từ Khóa

Sống chung với mẹ chồng

 

mẹ chồng

 

nàng dâu

 

Lan Hương

 

Bảo Thanh

 

Anh Dũng

 

phim sống chung với mẹ chồng

Preview tập 7 "Phiên tòa tình yêu": Ngân Quỳnh tố chồng "điệu", mê giày hơn mê vợ

Preview tập 7 "Phiên tòa tình yêu": Ngân Quỳnh tố chồng "điệu", mê giày hơn mê vợ