Tiếp hình ảnh công viên nước "vỡ trận", cha mẹ cho con tắm trong bồn... tiểu cảnh!

Hình ảnh nhiều bậc cha mẹ lũ lượt cho con trẻ tắm ở bồn tiểu cảnh khi công viên nước "vỡ trận" hôm 19/4 vừa rồi khiến không ít người ngán ngẩm.

công viên nước
Như chúng tôi đã thông tin về ngày mở cửa miễn phí chào hè 2015 của Công viên nước Hồ Tây diễn ra vào sáng ngày 19/4, để tri ân khách hàng, phía Công viên đã mở cửa miễn phí trong 2 giờ đầu từ 8-10 giờ.

công viên nước
Do lượng người đến quá đông nhưng sức chứa của Công viên nước chỉ đáp ứng được từ 6-8 nghìn người nên đã xảy ra tình trạng quá tải. Việc này khiến phía Công viên buộc phải đóng cửa và phát đi thông báo không tiếp nhận khách vào mà hướng dẫn khách vui chơi tại Công viên Mặt Trời Mới. Tuy nhiên với nhiều lý do khác nhau mà rất nhiều người bất chấp nguy hiểm đã leo tường sắt để được vào bên trong.

công viên nước
Khi không vào được Công viên nước hoặc không sang Công viên Mặt Trời Mới vui chơi, một bộ phận không nhỏ các bậc cha mẹ đã cho con mình xuống tắm ở bồn tiểu cảnh nằm bên ngoài Công viên nước.

công viên nước
Bồn tiểu cảnh nằm bên ngoài Công viên nước, cạnh sân khấu chính. 

công viên nước
Do quá đông người vào Công viên nước dẫn đến tình trạng quá tải trong khi đó trẻ quá háo hức muốn tắm nên nhiều phụ huynh cho con xuống đây chơi.

công viên nước
Theo ghi nhận của chúng tôi, rất nhiều trẻ đùa nghịch dưới bồn tiểu cảnh cảm thấy vui vẻ.

công viên nước

công viên nước
Trao đổi với chúng tôi một lãnh đạo Công viên nước cho biết, mặc dù là bồn tiểu cảnh nhưng nước luôn sạch bởi được luân chuyển thường xuyên hệt như trong bể bơi.

công viên nước
Toàn cảnh bồn tiểu cảnh đã được tháo cạn nước ngày 20/4.

công viên nước
Theo quan sát, bồn nước tiểu cảnh rộng hơn 10 mét vuông, sâu khoảng 40-50cm.

công viên nước
Vị trí bồn tiểu cảnh này được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Đơn cử như sự kiện Noel vừa qua, bồn tiểu cảnh được tận dụng để làm nơi tạo bọt xà phòng, trang trí cây thông, ông già tuyết....
Từ Khóa

công viên

 

Công viên nước

 

Công viên nước Hồ Tây

 

vỡ trận ở công viên nước

Tự làm nước hoa khô với chính mùi hương yêu thích của bạn

Tự làm nước hoa khô với chính mùi hương yêu thích của bạn