Thúy Vân và các Á hậu, Hoa hậu hóa thân thành những cô gái Nhật Bản

Trangmory; Ảnh: Lê Chí Linh, Theo Trí Thức Trẻ

Thúy Vân, Ngọc Hân, Hoàng Anh, Trương Tri Trúc Diễm trông dịu dàng, nữ tính và xinh đẹp khi cùng diện trang phục kimono rực rỡ sắc màu của người Nhật.

Thúy Vân
Tối qua, Thúy Vân đã tham gia chương trình Dạ hội Hoa anh đào tại Hà Nội. Trong sự kiện, Thúy Vân có điều kiện gặp gỡ với nhiều người đẹp Việt Nam như Ngọc Hân, Trúc Diễm, Tú Anh,... cũng tham gia sự kiện. Sau Duyên dáng Việt Nam, đây là lần thứ 2 Thúy Vân có dịp gặp gỡ, làm quen và chia sẻ với những đàn chị của mình để có thêm những người bạn mới.

thúy vân, trúc diễm
Á hậu Quốc tế Thúy Vân và Trúc Diễm xinh đẹp trong trang phục kimono

trúc diễm

Hoàng Anh, Ngọc Hân
Hoa hậu Ngọc Hân và Hoàng Anh dùng quạt che miệng, e lệ như những cô gái Nhật

thúy vân
 Một số kỹ năng tạo dáng và giao tiếp do đã được sống tại Nhật Bản trong một tháng dự thi Hoa hậu Quốc tế giúp Thúy Vân tạo thiện cảm vui vẻ với quan khách khi cô giống như một phụ nữ Nhật Bản thực thụ.

Thúy Vân
Sau khi trở về Việt Nam sau cuộc thi Hoa hậu Quốc tế với danh hiệu Á hậu 3, Thúy Vân đã có cơ hội nhận được nhiều lời mời tham gia các hoạt động và sự kiện khác nhau, từ làm giám khảo, khách mời, MC cho các sự kiện lớn. Cô vẫn gắn bó với các hoạt động của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quốc tế để chuẩn bị cho các kế hoạch chung của Top 5 sắp tới. 

Thúy Vân
Thúy Vân chia sẻ: "Thúy Vân dành cho đất nước Nhật một tình cảm rất đặc biệt. Trước khi thi Miss International, Thúy Vân đã từng chụp hình trong trang phục kimono và rất cảm kích trước vẻ đẹp của văn hóa Nhật Bản in đậm trong trang phục truyền thống. Dạ tiệc Hoa anh đào mang lại cho Thúy Vân những cảm giác nhớ nhung về con người, về văn hóa của nước Nhật".

Thúy Vân
Hiện tại, Thúy Vân đang tập trung cho vai trò MC song ngữ, tham gia một số sự kiện giải trí và điều hành công ty riêng. Trong năm 2016, Thúy Vân ngoài việc tập trung cho vai trò MC, cô sẽ đảm nhiệm vai trò đại sứ hai quỹ từ thiện KOTO và NPF. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm