Thúy Vân tóc ngắn trẻ trung, “tự sướng” giữa hàng ngàn sinh viên

Á hậu Thúy Vân diện trang phục tươi trẻ và năng động khi tham gia một chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ người nghèo có một cái Tết no ấm, đủ đầy hơn.

thúy vân 4
Tối 2/12, Á hậu Thúy Vân xuất hiện rạng rỡ tại một sự kiện dành cho sinh viên ở trường Đại học Kinh tế – Luật với vai trò khách mời đặc biệt. 

thúy vân 1
Thúy Vân cho biết cô cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi được sử dụng tiếng nói và tầm ảnh hưởng của mình để truyền tải thông điệp về cuộc sống tươi đẹp đến cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ.

thúy vân 2
Sự góp mặt của Thúy Vân đã nhận được sự ủng hộ của các bạn sinh viên trong sự kiện. Thuý Vân xuất hiện trong trang phục váy da và áo sơ mi trắng đi kèm với áo khoác da tạo nên một tổng thể năng động, cá tính. 

thúy vân 3
Bên cạnh đó, cô nàng cũng nhí nhảnh chụp ảnh tự sướng cùng hàng ngàn sinh viên ngồi dưới khán đài. 

thúy vân 5

thúy vân 6
Trong chương trình, Thúy Vân thể hiện ca khúc “My Vietnam” với rất nhiều cảm xúc. Ngay khi nàng Á hậu cất giọng hát, những tiếng vỗ tay vang dội từ khán đài đã vang lên. 

thúy vân 7
 “Nếu như trước đây, Thúy Vân trình bày khúc “My Vietnam” trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản với niềm tự hào và tự tôn dân tộc, thì ca khúc tại đêm nhạc lần này với mong muốn mọi người hãy cùng nhau chung tay mang đến một cái Tết đủ đầy, ấm no hơn cho những hoàn cảnh kém may mắn” – Thúy Vân bày tỏ.

thúy vân 8
“Thúy Vân cũng mong muốn mình sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào những chương trình thiện nguyện dành cho cộng đồng. Đồng thời, chung tay góp sức tạo cơ hội cho các bạn trẻ cùng mang đến một cái Tết trọn vẹn hơn cho những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Thuý Vân cảm thấy rất may mắn và vinh dự khi được góp tiếng nói và chút công sức của mình cho xã hội”.

thúy vân 9
“Thúy Vân tin rằng sống là để sẻ chia, mỗi hành động đóng góp của các bạn dù lớn hay nhỏ cũng đều mang ý nghĩa to lớn. Đó là thông điệp của yêu thương, sự san sẻ và tấm lòng nhân ái”- Thúy Vân cho biết thêm. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm