Thủy Tiên rạng rỡ tái xuất trong áo sơ mi trắng thanh lịch và quần loe

Ca sĩ Thủy Tiên xuất hiện với dáng vẻ ngoài kín đáo, giản dị nhưng không kém phần thanh lịch.

Thủy Tiên rạng rỡ tái xuất, quyết đầu tư 1 triệu USD cho công việc - Ảnh 1.

Sau khi kết thúc chương trình truyền hình "Ai sẽ thành sao nhí", Thủy Tiên chưa nhận lời làm giám khảo cho bất cứ chương trình nào. Bà xã Công Vinh cho biết đang tập trung cho công việc kinh doanh, chưa có kế hoạch thực hiện dự án nghệ thuật nào. Sáng 11/12, Thủy Tiên xuất hiện với dáng vẻ thanh lịch. Cô đi xe sang đến nơi làm việc.

Thủy Tiên rạng rỡ tái xuất, quyết đầu tư 1 triệu USD cho công việc - Ảnh 2.

Thủy Tiên cũng thay đổi phong cách để trở thành một quý cô thành đạt. Cô nàng diện trang phục đơn giản, kín đáo nhưng không kém phần sang trọng.

Thủy Tiên rạng rỡ tái xuất, quyết đầu tư 1 triệu USD cho công việc - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ khéo léo khoe ngực đầy phía sau lớp áo sơ mi có vùng cổ khoét sâu.

Thủy Tiên rạng rỡ tái xuất, quyết đầu tư 1 triệu USD cho công việc - Ảnh 4.

Kể từ khi sinh bé Bánh Gạo, Thủy Tiên rất hạn chế nhận show diễn để toàn tâm toàn ý dành cho gia đình. Thỉnh thoảng, cô vẫn ra một số ca khúc mới để chiều lòng fan hâm mộ.

Thủy Tiên rạng rỡ tái xuất, quyết đầu tư 1 triệu USD cho công việc - Ảnh 5.

Tháng 10/2017, Thủy Tiên cho ra mắt Album Bolero "Đôi mắt người xưa" nhưng không nhận được sự ủng hộ của một số khán giả. Trước ý kiến chê bai nhắm vào mình, Thủy Tiên cho biết: "Hiện tại, điều quan trọng nhất với tôi là mình thích làm gì. Khi đã có vị trí và con đường riêng, tôi muốn bản thân làm gì cũng phải xuất phát từ sở thích hơn là quan tâm ý kiến người ngoài. Hơn nữa, tôi cũng không có quyền cấm người ngoài nhận xét nặng nề về mình".

Thủy Tiên rạng rỡ tái xuất, quyết đầu tư 1 triệu USD cho công việc - Ảnh 6.

Thủy Tiên chia sẻ, cô là mẫu người dễ vướng vào thị phi, dù ngồi không cô cũng bị chê bai, chỉ trích. "Có thời gian, tôi xây dựng, cố gắng làm bất cứ điều gì cũng bị người khác nghĩ sai đi, đó là thị phi xấu. Ngược lại, những nghệ sĩ cố tình tạo dựng scandal với mục đích gây ồn ào thì đối với họ, thị phi mang ý nghĩa tốt".

Thủy Tiên rạng rỡ tái xuất, quyết đầu tư 1 triệu USD cho công việc - Ảnh 7.

Dẫu vậy, Thủy Tiên vẫn bỏ ngoài tai mọi thứ, cô tập trung cho việc kinh doanh và các dự án từ thiện, nghệ thuật của mình.

Thủy Tiên rạng rỡ tái xuất, quyết đầu tư 1 triệu USD cho công việc - Ảnh 8.

Trong thời gian tới, Thủy Tiên sẽ chi 1 triệu USD cho một dự án. Cô chia sẻ, đây là số tiền dành dụm trong 15 năm ca hát.

Thủy Tiên rạng rỡ tái xuất, quyết đầu tư 1 triệu USD cho công việc - Ảnh 9.

Thủy Tiên rạng rỡ, tươi tắn bộc bạch rằng cô đang tràn đầy năng lượng để chuẩn bị cho những kế hoạch mới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm