Thúy Hạnh bị chồng "hành hung", Mai Thu Huyền chi tiền khủng mua quần áo

Thúy Hạnh, Mai Thu Huyền, Yaya Trương Nhi sẽ cùng nhau hợp tác trong phim truyền hình mới khai thác đề tài xã hội xen lẫn hình sự rối rắm.

Đoàn phim truyền hình Ngày mai bình yên vừa có buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt dự án tại TP.HCM. Xuất hiện tại sự kiện này, dàn diễn viên bao gồm: Mai Thu Huyền, Thúy Hạnh, Yaya Trương Nhi, Khương Thịnh, Hiếu Nguyễn... đã thu hút nhiều sự chú ý.

Thúy Hạnh bị chồng hành hung, Mai Thu Huyền chi tiền khủng mua quần áo - Ảnh 1.

Yaya Trương Nhi - Thúy Hạnh.

Thúy Hạnh bị chồng hành hung, Mai Thu Huyền chi tiền khủng mua quần áo - Ảnh 2.

Mai Thu Huyền.

Ngày mai bình yên là bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội pha lẫn hình sự, một bức tranh đa chiều về hành trình đi tìm công lý và cuộc chiến tranh giành quyền lực ngầm của gia đình thuộc hàng "danh gia vọng tộc". Câu chuyện bắt đầu khi người cha về xuôi, Thào Cua (Yaya Trương Nhi) cưỡi ngựa trốn đi chơi và bất ngờ gặp cảnh Gia Bảo (Tuấn Trần) bị người lạ ám sát giữa dòng suối. Cô ra tay cứu giúp và tặng anh món quà mà không biết rằng đó chính là bảo vật của cha.

Trở về từ một cuộc truy sát bất thành, Sá Lềnh (Quốc Cường) tức giận khi nghe tin kỷ vật bị mất. Thào Cua buộc phải cải trang thành nam nhi cùng cha xuống thành thị tìm Gia Bảo. Trong khi đó mẹ cả của Gia Bảo vô tình phát hiện một âm mưu phía sau kỷ vật. Bà Kim (Mai Thu Huyền) âm thầm điều tra và lên kế hoạch trừ khử những người liên quan để giành quyền "cai trị" gia tộc.

Thúy Hạnh bị chồng hành hung, Mai Thu Huyền chi tiền khủng mua quần áo - Ảnh 3.

Thúy Hạnh bị chồng hành hung, Mai Thu Huyền chi tiền khủng mua quần áo - Ảnh 4.

Thúy Hạnh bị chồng hành hung, Mai Thu Huyền chi tiền khủng mua quần áo - Ảnh 5.

Thúy Hạnh bị chồng hành hung, Mai Thu Huyền chi tiền khủng mua quần áo - Ảnh 6.

Một số hình ảnh trong sự kiện ra mắt đoàn phim.

Bộ phim cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của người mẫu Thúy Hạnh sau nhiều năm dành thời gian cho sàn diễn. Thúy Hạnh chia sẻ: "Sau nhiều lần từ chối lời mời các đạo diễn vì muốn tập trung chuyên môn cho sàn diễn, nhưng khi đọc kịch bản phim này, Hạnh thấy vai diễn hay quá nên quyết định liều nhận lời luôn. Hy vọng với lần thử sức này, khán giả sẽ thấy một Thúy Hạnh khác với những lần lạnh lùng trên sàn catwalk".

"Trong phim này nhân vật của Hạnh từ đầu đến cuối toàn bị chồng đánh, chồng chửi. Có một phân đoạn bà này bị chồng đánh, vì muốn cảnh diễn lên phim chân thật nên Hạnh bàn với anh Khương Thịnh là anh cứ tát thật thì em mới có cảm xúc thật, không ngờ anh ấy tát mạnh quá khiến Hạnh choáng váng, đến lúc đạo diễn hô cắt thì anh ấy rối rít quay sang xin lỗi vì hơi quá tay. Hạnh nghĩ đây cũng là sự cố gắng nhập tâm của hai anh em để mang đến cho khán giả những thước phim chân thật nhất" – Người mẫu Thúy Hạnh chia sẻ.

Thúy Hạnh bị chồng hành hung, Mai Thu Huyền chi tiền khủng mua quần áo - Ảnh 7.

Thúy Hạnh bị chồng hành hung, Mai Thu Huyền chi tiền khủng mua quần áo - Ảnh 8.

Mai Thu Huyền và Thúy Hạnh trong phim.

Về phía Mai Thu Huyền, chị cũng chia sẻ rằng để đóng vai phản diện là bà Kim sang chảnh, chị đã đầu tư số tiền lớn cho trang phục, phụ kiện. "Đây là vai phản diện đầu tiên của Huyền nên có chút áp lực là làm sao để khác với những nhân vật Huyền từng thể hiện trước đây. Trong phim có một giai đoạn nhân vật bà Kim bị liệt nửa người nên chỉ diễn bằng mắt, đó là một thách thức không nhỏ đối với Mai Thu Huyền, làm sao có thể truyền tải được sự oán trách, căm phẫn của mình qua ánh mắt".

Thúy Hạnh bị chồng hành hung, Mai Thu Huyền chi tiền khủng mua quần áo - Ảnh 9.

Thúy Hạnh bị chồng hành hung, Mai Thu Huyền chi tiền khủng mua quần áo - Ảnh 10.

Thúy Hạnh bị chồng hành hung, Mai Thu Huyền chi tiền khủng mua quần áo - Ảnh 11.

Thúy Hạnh bị chồng hành hung, Mai Thu Huyền chi tiền khủng mua quần áo - Ảnh 12.

Thúy Hạnh bị chồng hành hung, Mai Thu Huyền chi tiền khủng mua quần áo - Ảnh 13.

Thúy Hạnh bị chồng hành hung, Mai Thu Huyền chi tiền khủng mua quần áo - Ảnh 14.

"Trong phim, bà Kim là một người đàn bà nham hiển và rất thú vị nên sau khi đọc kịch bản Huyền thuyết phục đạo diễn cho mình mặc hai tone màu chủ đạo là đỏ và đen để làm toát lên được thần thái của một người đàn bà tham vọng. Cũng vì vậy mà Huyền đã huy động tất cả các nhà thiết kế, săn lùng các shop thời trang để sắm đủ những bộ cánh đẹp, sang trọng nhất cho vai diễn" – Mai Thu Huyền chia sẻ thêm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm