Thúy Diễm đòi mang con trai cưng đi khoe nhưng vì Lương Thế Thành mà "mọi thứ tan tành"

Lần hiếm hoi xuất hiện cùng nhau trong sự kiện mới đây, Thúy Diễm và Lương Thế Thành thu hút mọi ánh nhìn bởi sự đẹp đôi và hạnh phúc.

Tối 19/4, trong sự kiện diễn ra tại TP.HCM, vợ chồng diễn viên Thúy DiễmLương Thế Thành xuất hiện tình tứ trên thảm đỏ thu hút sự chú ý. Được ông xã nắm tay thật chặt, hộ tống cẩn thận trên thảm đỏ, Thúy Diễm rạng ngời hạnh phúc khi nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ và khen ngợi.

Thúy Diễm đòi mang con trai cưng đi khoe nhưng vì Lương Thế Thành mà mọi thứ tan tành  - Ảnh 1.

Thúy Diễm đòi mang con trai cưng đi khoe nhưng vì Lương Thế Thành mà mọi thứ tan tành  - Ảnh 2.

Sau khi sinh em bé, nữ diễn viên nhanh chóng lấy lại vóc dáng và thon gọn, quyến rũ hơn cả thời son rỗi. Bà xã Lương Thế Thành khéo léo khoe vóc dáng chuẩn, ba vòng gợi cảm. Chiếc đầm ánh kim xẻ sâu phần ngực và chân đã giúp Thúy Diễm nhân gấp bội độ sexy. Chọn cho mình "cây" đen sang trọng, cá tính và thời thượng, Lương Thế Thành bảnh bao bên cạnh bà xã của mình.

Có mặt tại sự kiện, Thúy Diễm và Lương Thế Thành thường xuyên nhận được những câu hỏi về gia đình, con cái. Thúy Diễm cho biết, lẽ ra sự kiện này cô và ông xã bàn nhau đưa con trai cưng Bảo Bảo đi cùng. Dù hai mẹ con đã chuẩn bị thật kỹ trang phục nhưng ngặt nỗi ông xã Lương Thế Thành kẹt lịch làm việc kín bưng nên về hơi trễ so với dự kiến. Kết quả là, cả hai vợ chồng đành gấp gáp chạy thật nhanh đến sự kiện cho kịp giờ mà không đưa bé Bảo Bảo đi cùng. "Dù bé chưa biết gì nhưng vợ chồng tôi thấy có lỗi với con thật vì sự thất hứa này. Lần sau, chúng tôi sẽ cân đối thời gian để con trai có thể đồng hành với bố mẹ trong các sự kiện" – Lương Thế Thành cho biết.

Thúy Diễm đòi mang con trai cưng đi khoe nhưng vì Lương Thế Thành mà mọi thứ tan tành  - Ảnh 3.

Thúy Diễm đòi mang con trai cưng đi khoe nhưng vì Lương Thế Thành mà mọi thứ tan tành  - Ảnh 4.

Thúy Diễm đòi mang con trai cưng đi khoe nhưng vì Lương Thế Thành mà mọi thứ tan tành  - Ảnh 5.

Từng stress đến trầm cảm do tăng cân quá khổ nhưng cho đến hiện tại Thúy Diễm nhanh chóng lấy lại vóc dáng và trở lại thân hình vô cùng gợi cảm. Nữ diễn viên cho biết để có sự thay đổi này là cả một quá trình cô nỗ lực giảm cân, duy trì sức khỏe, đặc biệt là việc cho con bú bằng sữa mẹ và vừa duy trì việc hút sữa.

Thúy Diễm đòi mang con trai cưng đi khoe nhưng vì Lương Thế Thành mà mọi thứ tan tành  - Ảnh 6.

Thúy Diễm đòi mang con trai cưng đi khoe nhưng vì Lương Thế Thành mà mọi thứ tan tành  - Ảnh 7.

"Đúng là tôi từng rất sợ việc không thể nào giảm cân để quay về trạng thái ban đầu sau khi sinh. Thế nhưng giờ là điều ngược lại, tôi mong muốn tăng một số cân đáng kể bởi việc cho con bú sữa mẹ trong một thời gian dài đã khiến tôi giảm ký hơn so với mong muốn. Ở thời điểm hiện tại, tôi dành thời gian trở lại phòng gym tập luyện, áp dụng chế độ ăn uống khoa học từ các huấn luyện viên để vừa có sức khỏe, vừa lấy lại vóc dáng đầy đặn như xưa" – Thúy Diễm tâm sự.

Suốt thời gian tham gia sự kiện, để ý thấy diễn viên Lương Thế Thành không rời vợ nửa bước. Anh luôn ôm eo vợ thật chặt, chú ý từng bước đi của vợ bởi Thúy Diễm diện váy dài và mang giày cao gót. Lương Thế Thành cười khi được khen chăm vợ khéo: "Phải chăm chứ, bà xã đang là người phụ nữ duy nhất trong nhà nên được cưng lắm. Cô ấy đã chịu nhiều cực khổ cho tôi và con trai rồi nên tôi luôn luôn ý thức bù đắp và làm vợ vui, hạnh phúc".

Thúy Diễm đòi mang con trai cưng đi khoe nhưng vì Lương Thế Thành mà mọi thứ tan tành  - Ảnh 8.

Thúy Diễm đòi mang con trai cưng đi khoe nhưng vì Lương Thế Thành mà mọi thứ tan tành  - Ảnh 9.

Vừa kết thúc sự kiện, Lương Thế Thành nhanh chóng hộ tống bà xã di chuyển ra xe trở về nhà. Anh cho biết, dù ở nhà có ông bà nội chăm sóc cháu cẩn thận nhưng cả hai vợ chồng đều không muốn con trai đi ngủ mà không có bố mẹ bên cạnh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm