Thưởng thức lẩu cá nghịch nước hấp dẫn chỉ 0đ tạo Khao Lao – Nhà hàng Lào

Là chuỗi nhà hàng Lào hiện đại tại Việt Nam, Khao Lao mong muốn mang đến những món ăn tinh túy – là sự hòa hợp trọn vẹn của ẩm thực truyền thống và ẩm thực hiện đại – vừa giữ lại hương vị đặc trưng nguyên bản, vừa phù hợp với khẩu vị của đa số thực khách quốc tế.

Thưởng thức lẩu cá nghịch nước hấp dẫn chỉ 0đ tạo Khao Lao – Nhà hàng Lào - Ảnh 1.

Đến với Khao Lao nhất định phải thưởng thức lẩu cá nghịch nước chua chua cay cay hấp dẫn biết bao nhiêu thực khách. Món lẩu cá gây ấn tượng với khách hàng bởi sự hòa quyện của những gia vị đặc trưng của xứ Lào: vị cay nồng của xả ớt, thơm của lá chanh, vị chua chua dễ nhớ. Hãy để vị chua, cay, đậm đà và hương thơm đặc trưng của các loại thảo mộc thiên nhiên đánh thức mạnh mẽ vị giác của bạn khi dùng bữa tại Khao Lao.

Hiện nay tại Khao Lao đang có CTKM hấp dẫn dành tặng cho tất cả các khách hàng: Với hóa đơn từ 450.000VNĐ (chưa bao gồm VAT), Khao Lao sẽ dành tặng bạn ngay 01 nồi LẨU CÁ NGHỊCH NƯỚC đặc trưng vị Lào trị giá 298.000VNĐ. Cơ hội để thưởng thức món đặc trưng Lào dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thưởng thức lẩu cá nghịch nước hấp dẫn chỉ 0đ tạo Khao Lao – Nhà hàng Lào - Ảnh 2.

Ăn nồi lẩu nóng hổi vào những ngày đông chuyển gió, nhúng rau và ăn kèm miến, húp chút nước lẩu chua cay, bạn đã có ngay một món ăn làm ấm bụng những ngày đầu đông như thế này.

Thưởng thức lẩu cá nghịch nước hấp dẫn chỉ 0đ tạo Khao Lao – Nhà hàng Lào - Ảnh 3.

Hãy tranh thủ ngay cơ hội khuyến mãi hấp dẫn này lên lịch tụ tập cùng bạn bè và người thân, gia đình để có khoảng thời gian ý nghĩa, vui vẻ khám phá đặc trưng ẩm thực không thể trộn lẫn của xứ Viêng Chăn.

Khao Lao – nhà hàng Lào

Hotline: 1800 1277

Website: http://khaolao.vn/

Địa chỉ áp dụng:

Khao Lao - Tầng 5 TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch

Khao Lao - Tầng 1 BigC Thăng Long

Khao Lao - Tầng 5 TTTM Centerpoint

Khao Lao - M3M4 Nguyễn Chí Thanh

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày