Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Thực hư chuyện đổ thuốc diệt cỏ vào miệng con nợ ở Hải Phòng

 Theo Tiền phong /

Công an huyện An Lão (Hải Phòng) vừa lên tiếng trước thông tin lan truyền cho rằng anh T.M.D (19 tuổi, trú xã Quang Hưng) bị chủ nợ cùng nhóm đàn em khống chế, đổ thuốc diệt cỏ vào miệng.

Thực hư chuyện đổ thuốc diệt cỏ vào miệng con nợ ở Hải Phòng
Nạn nhân T.M.D.

Ngày 1/9, Công an huyện An Lão (Hải Phòng) cho biết, thông tin cho rằng anh T.M.D. (19 tuổi, trú xã Quang Hưng) bị chủ nợ cùng nhóm đàn em khống chế, đổ thuốc diệt cỏ vào miệng, là không có căn cứ.

Đại tá Hoàng Văn Nam, Trưởng Công an huyện An Lão cho biết, trước đó, ngày 14/8, anh D. có uống thuốc diệt cỏ, được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng 4 ngày sau đã tử vong.

Mới đây có thông tin cho do anh D. mang xe máy đi cầm hộ ông Q. (50 tuổi, trú xã An Thắng). Khi ông Q. đưa tiền chuộc xe Dương lại mang xe đi bán sau đó khất nợ ông Q.

Thế nên ông Q. dẫn người đến đổ thuốc diệt cỏ vào miệng D..

Tuy nhiên, đại tá Nam cho rằng qua xác minh cơ quan chức năng không có căn cứ cho thấy D. bị ép uống thuốc diệt cỏ. Sau khi uống thuốc diệt cỏ, D. vẫn gọi bố và anh đến nói "con uống thuốc rồi".

Đại tá Nam cũng cho biết ngày 31/8, ông T.V.T. (bố anh D.) có gửi đơn đến Công an huyện đề nghị xác minh làm rõ những uẩn khúc về cái chết của con ông.

"Hiện nay chúng tôi đang tiến hành điều tra, xác minh để xử lý theo quy định của pháp luật", đại tá Nam nói.

Từ Khóa

Hải Phòng

 

thuốc diệt cỏ

 

đổ thuốc diệt cỏ vào miệng con nợ

Chi Pu hát "Đóa hoa hồng" ở Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Chi Pu hát "Đóa hoa hồng" ở Chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018