Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Thứ Tư của bạn (17/5): Thiên Bình chớ bận tâm người khác nghĩ gì

Horoscope ngày thứ Tư cho rằng Thiên Bình không nên bận tâm quá nhiều về việc người khác nghĩ gì mà chỉ cần tập trung làm điều khiến mình vui vẻ là đủ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hiểu được mong muốn từ sâu bên trong cũng như biết rõ bản thân cần làm gì nên Bạch Dương của ngày thứ Tư tràn đầy vui vẻ, phấn chấn. Những người trung thực, thẳng thắn sẽ dành được tình cảm đặc biệt từ bạn. Chiều nay, dự là Cừu sẽ có cơ hội thể hiện tài năng bóc tách, phân tích vấn đề trong một cuộc họp. Nhìn chung ngày hôm nay sẽ khép lại với kết quả khiến Bạch Dương hài lòng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu liên tục phải phối hợp cùng đồng nghiệp trong suốt quá trình làm việc. Vậy nên dù muốn hay không bạn cũng hãy cố gắng thích nghi với cách làm việc của những người khác. Tin vui dành cho Kim Ngưu đó là chỉ cần hoàn thành những nhiệm vụ được giao là bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Cuối ngày, một người thân sẽ đến bên và lắng nghe tâm sự của bạn. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Khả năng kiềm chế của Song Tử sẽ bị thách thức trong ngày thứ Tư tuần này. Cũng trong hôm nay, mối quan tâm của bạn có xu hướng tập trung nhiều vào những giá trị tinh thần thay vì vật chất. Một vài Song Tử đang trong quá trình hoạch định tương lai. Chỉ cần suy nghĩ thật nghiêm túc và kỹ lưỡng, chiêm tinh ngày mới tin rằng bạn sẽ tìm ra cho mình hướng đi đúng đắn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khả năng giao tiếp của người thuộc cung Cự Giải ngày càng có nhiều tiến bộ. Hãy tự hào khi bạn có thể điều khiển, sai khiến người khác chỉ bằng sức mạnh ngôn từ. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều Cự Giải đang tăm tia và nỗ lực hết sức cho vị trí lãnh đạo của một tập thể. Chiều hoặc tối nay, dự là bạn sẽ học được bài học nhớ đời sau khi xảy ra mâu thuẫn hoặc tranh cãi với một người nào đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần làm quen với rủi ro nếu muốn thu được thành tựu rực rỡ. Đôi khi, bạn còn phải mang hết tất cả những gì đang có ra để đánh cược. Một số Sư Tử có xu hướng thích làm việc độc lập trong ngày thứ Tư tuần này. Với những nhiệm vụ mới, ban đầu có thể bạn tỏ ra khá bối rối nhưng chỉ sau một thời gian ngắn làm quen là mọi chuyện lại đi vào quỹ đạo vốn có.

Xử Nữ (23/8 – 23/9

Ở thời điểm hiện tại, hiếm người nào đủ sức cạnh tranh với Xử Nữ trong các lĩnh vực đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ. Horoscope ngày mới nhận thấy những ngày gần đây bạn vô cùng cá tính, tự chủ và độc lập trong đời sống cá nhân. Trí tưởng tượng phong phú cũng là một trong những lợi thế mà Xử Nữ cần phát huy. Cuối ngày, sự lãng mạn sẽ bao vây không gian nơi bạn và "người ấy" xuất hiện.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Cách Thiên Bình chọn lựa được dự đoán sẽ khác xa hoàn toàn so với những gì mọi người xung quanh kỳ vọng vào bạn. Chiêm tinh ngày thứ Tư cho rằng bạn không nên bận tâm quá nhiều về việc người khác nghĩ gì mà chỉ cần tập trung làm điều khiến mình vui vẻ là đủ. Cũng trong hôm nay, có rất nhiều Thiên Bình tỏ ra hứng thú với các nhiệm vụ liên quan đến sáng tạo hoặc trẻ em.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu không chịu tận dụng lợi thế trời cho ngay lúc này, dự là trong tương lai không xa Bọ Cạp sẽ phải hối hận. Ở nơi làm việc, hôm nay bạn chỉ tập trung hoàn thành nhiệm vụ được giao và đặc biệt không thích góp mặt trong các cuộc tụ tập "buôn dưa lê". Tối nay, Bọ Cạp được khuyến khích rèn luyện thể chất hoặc dành thời gian hẹn hò cùng "người ấy". 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Tư đặc biệt nhạy bén với sở thích và nhu cầu của đám đông. Bởi vậy nếu công việc của bạn liên quan đến tiếp thị hay kinh doanh, chắc chắn Nhân Mã sẽ gặt hái được rất nhiều thành tựu. Trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ, chưa bao giờ bạn lại đề cao sự thẳng thắn và rõ ràng như lúc này. Nếu đối phương cứ lấp lửng, vòng vo, nhất định bạn sẽ cảm thấy chán nản hoặc nổi giận. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Từ sáng sớm ngày thứ Tư, Ma Kết đã có linh cảm rằng hôm nay sẽ là một ngày làm việc đáng nhớ với rất nhiều thuận lợi và thành quả. Thực tế cho thấy điều trực giác của bạn mách bảo là hoàn toàn đúng đắn. Chiều nay, nếu được cấp trên giao phó nhiệm vụ mới, Ma Kết hãy mạnh dạn nhận lời. Chưa thử sức thì bạn tuyệt đối đừng bao giờ cho rằng bản thân không thể làm được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dự là cách suy nghĩ và hành động thực tế của Bảo Bình trong ngày thứ Tư sẽ khiến nhiều người há hốc miệng ngạc nhiên. Trong quá trình làm việc, nhờ khả năng thích nghi cao độ nên bạn làm một mình cũng được mà phối hợp với người khác cũng xong. Điều đặc biệt nhất đó là dù làm mọi việc với tốc độ bình thản, ung dung nhưng Bảo Bình thường xuyên là người hoàn thành chỉ tiêu sớm nhất. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trạng lâng lâng dễ chịu giúp Song Ngư bước sang ngày làm việc mới với rất nhiều sự biết ơn, hài lòng và niềm vui. Trong chuyện tình cảm, bạn cần cảm nhận được sự an toàn trước khi dốc ruột dốc gan với "một nửa còn lại". Hoạt động hội nhóm cũng kích thích được hứng thú với các Song Ngư. Hiện tại cũng là thời điểm thích hợp để bạn khởi động một dự án mới. 

Từ Khóa

horoscope

 

horoscope ngày

 

chiêm tinh

Trailer "Ống kính sát nhân": Hứa Vĩ Văn - Diễm My hoảng loạn trước vụ án bắt cóc trẻ con

Trailer "Ống kính sát nhân": Hứa Vĩ Văn - Diễm My hoảng loạn trước vụ án bắt cóc trẻ con