Thứ Tư của bạn (15/11): Kim Ngưu cần người lắng nghe

Horoscope ngày mới cho rằng người thuộc cung Kim Ngưu đang rất cần có người lắng nghe, chia sẻ...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương của ngày thứ Tư có thiên hướng nghệ thuật và đam mê cái đẹp. Nếu đang theo đuổi những ngành nghề liên quan, dự là công việc của bạn sẽ tiến triển rất tốt. Các Bạch Dương không hoạt động trong lĩnh vực này có thể tới tham dự các buổi biểu diễn, triển lãm để được đắm mình trong nghệ thuật, cũng như có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người có cùng sở thích với mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope ngày mới cho rằng người thuộc cung Kim Ngưu đang rất cần có người lắng nghe, chia sẻ. Điều bạn cần nắm được đó là quy luật "hợp - tan". Không có gì trong cuộc sống này là mãi mãi. Vậy nên con người ta cần học cách trân trọng, tận hưởng, nâng niu khi ở trong hạnh phúc và buông bỏ một cách bình thản nếu những điều đã từng đẹp đẽ buộc phải qua đi. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vô cùng thất vọng với những người "lấy oán trả ơn". Bạn tự nhủ sẽ không giúp đỡ thêm một ai nữa sau hôm nay nhưng xem chừng đến mai Song Tử lại đổi ý. Động thái quan tâm, yêu thương, bao dung của "người ấy" sẽ khiến lòng bạn ấm lại. Đến tận lúc này, bạn mới thấu hiểu tầm quan trọng của người yêu cũng như những trải nghiệm ngọt ngào do tình yêu mang lại. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự quan tâm chân thành của Cự Giải khiến "nửa kia" cảm động và hạnh phúc, đồng thời giúp cho mối quan hệ giữa hai người ngày càng hài hòa, thấu hiểu lẫn nhau. Cự Giải là người tham công tiếc việc, làm gì cũng phải tới cùng mới yên lòng. Đây được coi là điều đáng khen song nó cũng khiến bạn cảm thấy áp lực, lúc nào cũng tự nhủ bản thân phải là số 1, phải dẫn đầu. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhờ có những cánh tay đắc lực của đồng nghiệp và bạn bè giúp đỡ, con đường đi đến thành công của Sư Tử sẽ được rút ngắn lại. Horoscope ngày mới cho rằng sau khi thử thách này qua đi, bạn nên nói lời cảm ơn và mời mọi người một bữa ra trò. Một số Sư Tử có mong muốn làm mới mình để tâm trạng phấn chấn, tích cực, giàu cảm hứng hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp trục trặc khi một trong hai người phát hiện người kia còn vương vấn, lưu luyến chuyện cũ, người cũ. Chiêm tinh ngày mới mong các bạn hãy học cách trân trọng người đang ở cạnh mình. Công việc không gặp quá nhiều khó khăn. Xử Nữ sẽ sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao trong giờ hành chính và có một buổi tối trọn vẹn cho riêng mình. 

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Không ham mê cạnh tranh nhưng điều đó không có nghĩa Thiên Bình không nỗ lực làm việc. Hôm nay bạn vô cùng kiên quyết trong việc hoàn thành nhiệm vụ và vươn lên những mục tiêu cao hơn. Thiên Bình muốn có được thành công một cách quang minh chính đại để được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ. Sức khỏe của bạn không tốt lắm nên cần chú ý bồi dưỡng và chăm rèn luyện cơ thể hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không cần khiến bản thân tăng thêm áp lực. Dường như bạn không mấy vui với "nửa kia" trong ngày thứ Tư này. Hai người dù chỉ mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt nhưng không nên chủ quan cho qua. Bức xúc lâu ngày sẽ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tốt nhất là Bọ Cạp hãy đề nghị đối phương cùng thẳng thắn giải quyết dứt điểm mọi chuyện ngay trong ngày.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khả năng cao Nhân Mã sẽ xảy ra cãi vã, tranh chấp với đồng nghiệp ở nơi làm việc liên quan đến dự án mà hai người đang phụ trách. Vấn đề bất đồng này thực chất không có gì quá to tát, quan trọng là bạn và đối phương cần tiết chế cảm xúc, cố gắng tiếp nhận quan điểm của nhau. Khi hai bên cùng bình tĩnh, các bạn có thể ngồi lại phân tích cho nhau hiểu để tìm ra phương án chung. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Càng về cuối năm, Ma Kết càng bận rộn, trách nhiệm cũng nặng nề hơn. Vậy nên bạn không thể chủ quan, lơ là dù chỉ một chút. Tình hình tài chính trong ngày không thuận lợi cho lắm. Ngoài việc tự chấn chỉnh tinh thần làm việc và chú ý tiết kiệm, Ma Kết cũng nên mở rộng quan hệ xã hội bằng cách năng ra ngoài làm quen, giao lưu với những người giỏi giang, có trình độ. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình phải đối diện với nhiều công việc, xử lý nhiều vấn đề mà nếu bạn không làm, chẳng ai có thể đảm đương được. Bạn có thể suy nghĩ theo hướng tích cực rằng mình đang là nhân vật quan trọng, được giao nhiều trọng trách. Khi ra ngoài Bảo Bình cần hết sức lưu ý bởi một chút sự cố mất mát hoặc nhầm lẫn có thể xảy đến vào lúc không ngờ tới nhất. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một số Song Ngư có xu hướng rơi vào tình thế chán nản, ủ rũ, tiêu cực và bi quan. Hãy nhớ rằng xung quanh còn rất nhiều sự ràng buộc khác nên bạn đừng để mọi người phải lo lắng cho mình quá nhiều nhé. Cuối ngày, Song Ngư nên cùng bạn thân ra ngoài tản bộ, mua sắm. Bạn và người yêu cũng có thể cùng ngồi tại một góc quán quen hàn huyên, tâm sự về đủ thứ chuyện.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày