Thứ Tư của bạn (13/6): Bảo Bình không nên trông vào may mắn

Horoscope ngày mới dự rằng Bảo Bình sẽ có một ngày không mấy may mắn hay như ý.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẵn sàng vượt qua mọi rào cản để có được tình yêu, ở bên người mình yêu. Bạn thích sự cô độc nhưng có lẽ đã đến lúc cần thêm một người nữa bước vào thế giới của bạn. Hôm nay Cừu có những dòng cảm xúc mãnh liệt tuôn trào mà chẳng cần đến bất cứ lý do nào. Nhiều lúc Bạch Dương muốn bày tỏ lòng mình nhưng e ngại mọi người không quen, sợ hãi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Tình yêu sẽ đến nếu Kim Ngưu tin vào chính con người mình, tự tin với bản thân mình thay vì dè dặt e sợ và vạch ranh giới với mọi người. Bạn có thể sẽ thấy bất ngờ khi người ấy gây ấn tượng bởi khả năng truyền cảm hứng của mình. Sự thực thì bạn cũng là người có sức hút, chỉ là chính bản thân bạn không tin vào điều đó mà thôi. Đừng e ngại và chối từ tình yêu nhé Kim Ngưu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có rất nhiều ý định muốn được thực hiện. Mong muốn mãnh liệt, bạn kiên quyết thực hiện những điều đã đề ra. Cũng nhờ thế mà những mục tiêu của bạn trong công việc nhanh chóng được hoàn thành. Thật lạ khi Song Tử quyết tâm đến vậy. Tuy nhiên miệt mài chăm chỉ thôi không đủ, bạn cần phải có thêm chút khôn khéo để đẩy nhanh tiến độ. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay Cự Giải gặp nhiều thuận lợi trong công việc nhưng lại chẳng được may mắn như thế trong chuyện tình cảm. Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như trong tình yêu không chỉ cố gắng thôi là đủ. Duyên phận chưa đến, bạn đành ngậm ngùi chấp nhận cô đơn. Một số Cự Giải có phần thất vọng khi mà mãi không tìm được người yêu và hiểu mình. Bạn thế là lại dồn hết sức lực vào làm việc.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử rơi vào khủng hoảng với những chuyện xảy ra ngoài sức tưởng tượng. Những cố gắng và nỗ lực của bạn bị từ chối một cách phũ phàng. Muốn sáng tạo nhưng điều đó không thể thực hiện được khi có người liên tục khiến cho dòng cảm xúc của bạn bị đứt mạch. Công việc của Sư Tử bị trì trệ. Chưa hết, dù bạn muốn những điều khác biệt thì không phải ai cũng có thể chấp nhận.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay là một ngày tốt lành với người thuộc cung Xử Nữ. Bạn biết rằng mình muốn điều gì ở tình yêu và háo hức tìm kiếm một nửa còn lại. Nếu đã có đôi, bạn cảm thấy sự ấm áp, dễ chịu và an toàn khi ở bên người ấy. Bạn được tận hưởng sự bình yên ngọt ngào của tình yêu. Thuận lợi tiền bạc nhưng phần nhiều là do bản tính thận trọng của Xử Nữ mà ra chứ không phải đột nhiên mà có.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình dự là sẽ có một ngày buồn vui lẫn lộn. Bạn có nhiều mối quan tâm cùng lúc nhưng bản thân lại cả thèm chóng chán. Công việc lặp đi lặp lại từ ngày này sang ngày khác có thể khiến bạn chán nản. Thiên Bình biết làm nhiều thứ, khả năng có thừa, chỉ là bạn không muốn làm mà thôi. Khi tình yêu lấp đầy trái tim, biết đâu bạn sẽ lấy lại được hứng thú với công việc.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay khá vất vả bởi cứ phải chạy ngược chạy xuôi để chứng tỏ tấm lòng. Bạn không ngại dốc nỗ lực chinh phục tình yêu của đời mình. Tuy nhiên, làm được điều đó không phải dễ dàng, nhất là khi bạn trong chuyện tình cảm khá nhút nhát. Bọ Cạp độc thân không thích khi phải gò mình và đi xem mặt một người mình chẳng có cảm tình nên tốt nhất đừng ai ép buộc bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Công việc của Nhân Mã trong thời điểm này khá tốt. Bạn chỉ cần chăm chỉ là có thể hoàn thành mục tiêu đã đặt ra từ đầu. Là người có tham vọng lớn, bạn không ngừng tiến bước, san bằng tất cả những chướng ngại  dưới chân mình. Những Nhân Mã làm kinh doanh có vận may tài lộc. Nhưng khi thành công rồi, bạn hãy nhớ kĩ những người đã giúp mình trong cơn hoạn nạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có cảm xúc mãnh liệt với một người nào đó và chỉ muốn hét lên với cả thế giới rằng mình đang yêu. Dù vậy rất có thể bạn sẽ chẳng được may mắn. Người như Ma Kết muốn bày tỏ tình cảm cũng đâu có dễ, nhất là khi bạn lúc nào cũng ngại bị phán xét. Nếu phải đối mặt với chuyện gì không như ý, bạn hãy hiểu rằng mất mát đó sẽ khiến cho bản thân trưởng thành, chín chắn hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Horoscope ngày mới dự rằng Bảo Bình sẽ có một ngày không mấy may mắn hay như ý. Từ chuyện công việc cho đến tình cảm bạn đều chẳng được suôn sẻ như ý muốn, hết trở ngại này đến khó khăn khác cản đường. Bạn được khuyên nên cởi mở và chủ động hơn trong các mối quan hệ. Đừng nghĩ rằng tất cả mọi người đều là xấu mà dè dặt đề phòng quá mức cần thiết. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Công việc trong ngày được Song Ngư hoàn thành tốt. Bạn được cấp trên đánh giá cao bởi những nỗ lực vừa qua. Bạn luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu, kiên quyết với những gì mình đã chọn. Bạn có sự kiên trì, bền bỉ nên có thể chinh phục được nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống cũng như trong công việc. Chuyện tình cảm của Song Ngư những ngày này cũng đang rất thuận lợi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm