Thu Trang lột xác nữ tính đến bất ngờ, đánh bật hoàn toàn hình tượng "Chị Mười Ba"

Không còn là "Chị Đại" thét ra lửa, Thu Trang ở thời điểm này trở về đúng tính cách ngoài đời thực của mình.

Thu Trang vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách dịu dàng, nữ tính. Trong không gian tràn ngập màu hồng, Thu Trang diện loạt trang phục thời thượng và tự tin khoe thần thái sang chảnh. Không còn là "Chị Đại" thét ra lửa của phim Chị Mười Ba, Thu Trang ở thời điểm này trở về đúng tính cách ngoài đời thực của mình.

Thu Trang lột xác nữ tính đến bất ngờ, đánh bật hoàn toàn hình tượng Chị Mười Ba - Ảnh 1.

Thu Trang lột xác nữ tính đến bất ngờ, đánh bật hoàn toàn hình tượng Chị Mười Ba - Ảnh 2.

Thu Trang bộc bạch: "Do mọi người hay xem chương trình hài và các bộ phim Trang đóng nên nghĩ Trang hung dữ, chứ người thân, bạn bè hay nhận xét rằng tính Trang điềm đạm, có chừng mực. Trang luôn suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động hay chia sẻ bất cứ điều gì. Với lại, khi đã là một người vợ, người mẹ, Trang tự ý thức được rằng mình phải nhẹ nhàng, mềm mỏng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Mỗi ngày trôi qua, Trang luôn tìm cách tiếp cận những thông tin tích cực để tâm hồn mình thêm phong phú".

Thu Trang lột xác nữ tính đến bất ngờ, đánh bật hoàn toàn hình tượng Chị Mười Ba - Ảnh 3.

"Trang nghĩ mình phải trau dồi bản thân nhiều thêm, vì khi mình suy nghĩ tích cực thì mới làm ra những sản phẩm chất lượng, có chiều sâu được. Trang rất vui khi nhiều khán giả bình luận, inbox trên Facebook cá nhân và yêu cầu Trang sớm làm phim điện ảnh mới. Trang cũng có ấp ủ một vài dự định. Khi dự án mới bắt đầu, Trang nhất định thông báo cho mọi người ngay. Thu Trang không bao giờ hài lòng với bản thân, Thu Trang luôn cố gắng trau dồi để khán giả không thất vọng về mình" - Thu Trang chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng vui vẻ tiết lộ gu ăn mặc ngày thường của chị khá đơn giản, chỉ cần phù hợp, thoải mái chứ không nặng nhẹ chuyện có đắt đỏ, cầu kỳ hay không. Là người sống khá nhẹ nhàng, không bận tâm đến thị phi, Thu Trang cho biết chị luôn hướng đến sự vui vẻ, tự nhiên và bình dị.

Thu Trang lột xác nữ tính đến bất ngờ, đánh bật hoàn toàn hình tượng Chị Mười Ba - Ảnh 5.

Thu Trang lột xác nữ tính đến bất ngờ, đánh bật hoàn toàn hình tượng Chị Mười Ba - Ảnh 6.

Thu Trang lột xác nữ tính đến bất ngờ, đánh bật hoàn toàn hình tượng Chị Mười Ba - Ảnh 7.

Thu Trang lột xác nữ tính đến bất ngờ, đánh bật hoàn toàn hình tượng Chị Mười Ba - Ảnh 8.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm