Thứ Sáu của bạn (22/6): Nhân Mã khắt khe hơn bình thường

Horoscope ngày mới cho rằng Nhân Mã có xu hướng quá xét nét mọi người...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc hiệu quả với nhiều dự án được hoàn thành. Một số bạn dự là sắp sửa đưa ra những quyết định quan trọng trong hôm nay. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn hãy ngồi lại phân tích, đánh giá tình hình cuộc sống những ngày qua. Bạch Dương đôi lúc cảm thấy khá tủi thân, cô đơn vì lâu rồi không chia sẻ được tâm sự cùng hội bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Thứ Sáu tuần này, Kim Ngưu sẽ dốc hết sức lực cho công việc. Bạn được ngưỡng mộ và đánh giá cao vì những gì đã cống hiến trong thời gian qua. Dù người ngoài nhìn vào cho rằng Kim Ngưu vất vả nhưng bản thân bạn lại thấy mình đang... tận hưởng cuộc sống. Biến công việc thành niềm vui, lẽ sống, bạn đã và đang trở thành tấm gương cho biết bao người.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay chỉ thích gặm nhấm nỗi buồn một mình. Người ấy dường như đã có hành động khiến bạn nghi ngờ về mối quan hệ. Có vẻ như hôm nay bạn suy nghĩ hơi tiêu cực thì phải. Nếu thắc mắc, tại sao Song Tử không đích thân đặt câu hỏi với anh/cô ấy? Bản thân bạn hôm nay rối bời nên khi ai đó nhờ tư vấn, có lẽ bạn đành phải từ chối vì không thể giúp gì cho họ.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày thứ Sáu đặc biệt quan tâm đến mọi người xung quanh dù thường ngày bạn đã rất tốt bụng. Bạn thông cảm với tất cả dù đối phương có lỡ làm gì khiến bạn bị tổn hại. Quyết định và hành động của bạn hôm nay bị ảnh hưởng nhiều bởi những kinh nghiệm trong quá khứ. Dù thế nào đi nữa thì gia đình đối với Cự Giải vẫn luôn là động lực mạnh mẽ, giúp bạn vượt qua mọi rào cản.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử có thật nhiều kế hoạch, tham vọng muốn thực hiện và hôm nay chính là ngày đó - ngày bạn làm được những điều tưởng chừng vượt quá sức mình. Kiên quyết theo đuổi mục tiêu mình đã đặt ra, bất kể những người xung quanh có nói ngả nói nghiêng thế nào thì bạn cũng sẽ không lùi bước. "Bỏ cuộc" hoàn toàn không tồn tại trong từ điển của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay có thể sẽ vấp phải sự phản đối của đồng nghiệp bởi những phán đoán của mình. Bạn đang dựa vào trực giác của mình quá nhiều để hành động và điều đó có thể dẫn đến sai lầm. Bạn thông minh và nhạy cảm, nhưng điều đó không có nghĩa là nên làm việc theo trực giác. Xử Nữ cần xem lại cách làm việc của mình trước khi quá muộn. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình của ngày thứ Sáu dự là sẽ tự ôm đồm nhiều việc. Bạn nên học cách chọn lọc việc gì nên tập trung và việc gì nên bỏ qua. Thay vì bị choáng ngợp vì những trở ngại liên tục xảy ra, hãy trấn tĩnh bản thân rằng tất cả mọi việc xảy ra đều có nguyên nhân. Thiên Bình luôn mơ đến một câu chuyện tình yêu đẹp như trên phim nhưng hiện thực nó lại khác xa những gì bạn nghĩ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp khá giỏi trong việc đưa ra những đánh giá đúng đắn trong công việc. Hãy tận dụng lợi thế này để ra những quyết định quan trọng, chớ đẩy sự tập trung sang các việc khác như chuyện tình cảm hay mua sắm. Nhìn chung, Bọ Cạp được khuyên đừng nên nghe lời nhận xét của người khác quá nhiều mà đánh mất bản sắc của mình. Bạn cứ thoải mái làm những gì mình muốn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Horoscope ngày mới cho rằng Nhân Mã có xu hướng quá xét nét mọi người. Một khi bạn dùng quá nhiều lý trí để soi xét bạn rất khó có tình cảm với một ai đó. Nổi tiếng là người có lối sống đơn giản, tiết kiệm, ngăn nắp, Nhân Mã sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc, dọn dẹp nơi ở của mình trong hôm nay. Cuối ngày, bạn hãy cho bản thân cơ hội nghỉ ngơi, giải trí nhé.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Thói quen quá nuông chiều bản thân khiến Ma Kết hao tổn sức khỏe. Đã đến lúc bạn đề cao ý thức chăm sóc bản thân mình hơn rồi. Nếu thực sự muốn thay đổi một điều gì đó về bản thân hay cuộc sống, bạn hãy tìm đến những người sở hữu điều bạn đang tìm kiếm. Ở giữa một cộng đồng, môi trường lý tưởng, Ma Kết sẽ học được những bài học nhanh hơn và được chỉ dạy chu đáo hơn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có xu hướng tỏ ra thờ ơ, lạnh lùng vì muốn tránh tranh cãi, làm tổn thương người khác. Thế nhưng đây là lý do nhiều người nhận định bạn xa cách, không hòa đồng. Những áp lực công việc, căng thẳng, lo lắng khiến bạn dễ bị đau đầu. Tình yêu cần sự lãng mạn để nuôi sống. Vì thế Bảo Bình đừng quên những cử chỉ lãng mạn để đối phương cảm nhận được tình yêu của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có tham vọng, động lực kiếm nhiều tiền hơn. Mỗi khi nghe tới cơ hội kiếm tiền là ngay lập tức bạn sà vào để tìm hiểu. Nếu bị đánh giá là vô tâm, chỉ có thể là do bạn chưa tận dụng hết khả năng quan sát của mình. Ngủ đủ giấc sẽ giúp loại bỏ mệt mỏi và hồi phục tinh thần nhưng không có nghĩa ngủ càng nhiều càng tốt nếu có thời gian nhé Song Ngư. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm