Thứ Sáu của bạn (19/5): Xử Nữ và "người ấy" cần đối thoại

Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ và "người ấy" nên dành cho nhau một cuộc trò chuyện nghiêm túc và sâu sắc vào cuối ngày.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Người thuộc cung Bạch Dương nên tạm thời dừng một số thói quen vốn có để hệ thống hóa tất cả mọi việc cũng như lên kế hoạch chi tiết cho từng đường đi nước bước trong những ngày tới. Cũng trong hôm nay, khi đứng trước thất bại, Cừu hãy suy nghĩ phóng khoáng một chút để tâm trạng bớt nặng nề. Bạch Dương tuyệt đối không nên trách cứ chính mình hay những người khác vì những sai lầm trong quá khứ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chiêm tinh ngày mới dự rằng mọi chuyện xảy ra trong hôm nay đều có lợi cho Kim Ngưu, vậy nên bạn hoàn toàn có quyền hy vọng vào một chiến thắng hay viễn cảnh tươi sáng cho riêng mình. Nếu có thời gian, hãy kết nối lại với những người bạn cũ hoặc đối tác làm ăn khi xưa. Nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ cần đến sự trợ giúp của họ trong những ngày tới. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không tránh khỏi sơ suất khi mắc phải những lỗi nhỏ trong ngày thứ Sáu tuần này. Để giảm thiểu tác động tiêu cực của những sai sót này, tốt nhất là bạn... đừng quan tâm đến chúng. Hôm nay còn là ngày một số Song Tử trở nên đãng trí hơn mức bình thường. Sự ngẩn ngơ, xao lãng này nhiều khả năng xuất phát từ trục trặc tình cảm với "người ấy". 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ Sáu tuần này, đừng ai mong có thể kiểm soát, sai bảo hoặc chỉ đạo Cự Giải làm gì. Nếu bấy lâu nay vẫn "ngậm bồ hòn" dưới trướng của một ai đó thì đây là lúc sự kiểm soát của đối phương có dấu hiệu suy yếu với bạn. Một số Cự Giải thậm chí còn muốn nắm giữ, chế ngự tất cả mọi thứ xung quanh. Khoảng thời gian hiện tại chính là thời điểm vàng để bạn chứng tỏ tài năng lãnh đạo. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đến hôm nay, Sư Tử rốt cuộc cũng phải thừa nhận khả năng của mình có hạn dù từ trước tới nay bạn vẫn tung hoanh ngang dọc chẳng sợ điều gì. Một số Sư Tử sẽ thấy buồn khi nhận ra rằng bản thân vốn đủ sức kiểm soát hay gây ảnh hưởng lên tất cả mọi người. Khi đã bình tĩnh lại, bạn sẽ thấy chuyện này cực kỳ bình thường. Do mỗi người đều có hứng thú, sở thích và nhiệm vụ riêng nên không thể lúc nào cũng chạy theo bạn được. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Sáu có xu hướng khiến sếp và đồng nghiệp vừa phiền lòng vừa ngạc nhiên khi để tâm trạng cũng như tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Những nhiệm vụ khó khăn được giao phó sẽ nhắc nhở bạn về trách nhiệm với cả tập thể. Cuối ngày, horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ và "người ấy" nên dành cho nhau một cuộc trò chuyện nghiêm túc và sâu sắc.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Một số thời điểm trong ngày, Thiên Bình cảm thấy những người xung quanh thật thích nghiêm trọng hóa vấn đề. Quả thực đâu phải ai cũng như bạn khi dám phá vỡ kế hoạch, nguyên tắc chỉ để làm theo ý mình? Những ngày gần đây, Thiên Bình chỉ nghĩ đơn giản rằng cộc sống mà chỉ chăm chăm làm việc, làm giàu, tuân theo quy định và không dám làm điều mình thích thật đáng bỏ đi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Sáu tuần này, người thuộc cung Bọ Cạp tỏ ra hào hứng với việc khám phá thế giới bên ngoài nhưng lại chẳng tìm thấy điều gì mới mẻ. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy thử thảo luận về những điều đã tiếp xúc và tìm hiểu với một người lớn tuổi giàu kinh nghiệm hơn xem sao. Dù vẫn là vấn đề cũ nhưng cách tiếp cận mới sẽ khiến Bọ Cạp ngạc nhiên và hứng thú không ít.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã buộc phải đối mặt với những biến động và sự cố. Có lẽ từ đó mà tình cảm, tâm trạng cũng như lý trí của bạn có chút mất cân bằng. Dù thường ngày khá năng động, sôi nổi nhưng một số Nhân Mã lại lại tỏ ra bối rối, bất lực trong ngày thứ Sáu. Lời khuyên dành cho bạn lúc này đó là hãy tĩnh tâm, im lặng nếu có thể đồng thời dành nhiều thời gian hơn cho chính mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn được khuyến khích thể hiện bản thân thật tự nhiên trước mọi người để thấy những kết quả tuyệt vời từ đó. Có một điều đặc biệt đó là các Ma Kết nữ sẽ dễ dàng đạt được thành công khi làm theo lời gợi ý này hơn là Ma Kết nam. Đây sẽ là lần đầu tiên bạn cảm thấy hạnh phúc khi được bộc lộ bản thân một cách thoải mái trước rất nhiều người mà không sợ bị đánh giá hay phán xét.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dự là Bảo Bình của ngày thứ Sáu sẽ gặp rắc rối với những vấn đề muôn thuở của mình. Cụ thể là bạn sẽ lại lâm vào trạng thái bồn chồn, mất tập trung khi tâm trí cứ treo ngược và liên tục nhảy từ cành cây này đến cành cây nọ! Những lúc như thế, Bảo Bình cần cầu viện những người bạn thuộc nhóm Đất để nhờ họ giám sát và ép bạn vào khuôn khổ một cách triệt để.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không khí chung trong ngày thứ Sáu khá dễ chịu và điều này có tác động lớn đến tâm trạng của Song Ngư. Dù rất giàu tình cảm song chưa bao giờ bạn đặt người yêu quan trọng hơn công việc của mình. Hôm nay, sự linh hoạt đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc cân bằng cuộc sống của các Song Ngư. Trong giao tiếp, bạn được khuyên rằng hãy chú ý đến cảm xúc của người đối diện trước khi phát ngôn hay tuyên bố điều gì. 

Từ Khóa

horoscope

 

horoscope ngày

 

chiêm tinh

Để cho con ăn không còn là cuộc chiến, bố mẹ có thể áp dụng cách đơn giản mà hiệu quả bất ngờ này

Để cho con ăn không còn là cuộc chiến, bố mẹ có thể áp dụng cách đơn giản mà hiệu quả bất ngờ này