Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Thứ Sáu của bạn (17/3): Cự Giải hòa mình vào tập thể

Horoscope ngày mới dự báo các hoạt động tập thể sẽ thu hút được sự quan tâm của Cự Giải...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Sáu tuần này, Bạch Dương sở hữu thành tích chói sáng trong các hoạt động đòi hỏi tư duy sáng tạo. Những người xung quanh dự là sẽ không để đâu cho hết ngạc nhiên khi chứng kiến bạn xuất khẩu thành thơ hay vẽ nên một bức tranh sinh động chỉ từ một hình ảnh bất chợt nào đó. Nếu có thể hợp tác hòa thuận cùng mọi người, chiêm tinh ngày mới dự rằng Bạch Dương sẽ còn tiến xa hơn nữa. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Sáu có phần đa nghi hơn mức bình thường. Thậm chí ngay cả lời nói của người nhà hoặc bạn bè thân thiết bạn cũng chưa chắc đã tin nếu chưa tận mắt trông thấy bằng chứng. Trong công việc, những thách thức xuất hiện trong ngày chính là tiền đề để Kim Ngưu tạo nên những thay đổi tích cực. Tuy nhiên đừng quên rằng trước đó bạn phải chinh phục được chúng đã nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tính cách hài hước luôn là lợi thế, là "đặc sản" của những người thuộc cung Song Tử. Hôm nay, bất cứ nơi đâu có sự xuất hiện của bạn là không khí nơi đó lập tức trở nên phấn chấn, vui tươi. Bạn bè và đồng nghiệp hầu như ai cũng muốn được ở gần bạn. Dù chưa chắc đã "học lỏm" được nghệ thuật kể chuyện tài tình của Song Tử thì ít nhiều cũng "lây" được từ bạn tính cách vui vẻ, lạc quan.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ngày càng ý thức được tầm quan trọng của các mối quan hệ. Bạn cũng hiểu rằng nếu muốn được mọi người yêu quý thì chính bản thân mình phải chủ động mở lòng. Các hoạt động tập thể dự là sẽ thu hút được sự quan tâm của Cự Giải. Nhìn chung, bạn đang bước vào một trong những giai đoạn mở mang tư tưởng, phát triển đời sống tinh thần quan trọng và đặc biệt nhất. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

"Chìa khóa" để Sư Tử mở ra cánh cửa thành công trong ngày thứ Sáu đó chính là các mối quan hệ, khả năng lãnh đạo, thái độ tích cực và cả một chút may mắn. Chỉ cần vận dụng và kết hợp những thứ đó một cách hài hòa, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả như ý. Ngoài ra, một trong những bài học quan trọng nhất mà Sư Tử học được trong hôm nay đó chính là cách cân bằng thu - chi.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Horoscope ngày mới dự rằng Xử Nữ sẽ gặp phải một chút khó khăn trong quá trình giao tiếp. Kiên nhẫn và bình tĩnh là hai phẩm chất mà bạn cần bộc lộ nhiều nhất trong ngày thứ Sáu tuần này. Trong quá trình làm việc, Xử Nữ nên tập thói quen lên kế hoạch, phác thảo ý tưởng hay note những điều cần nhớ ra giấy. Dù không tiện lợi như điện thoại nhưng khi viết chúng ra bạn sẽ nhớ kỹ và nảy ra nhiều ý nghĩ hay ho hơn. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Dù gặp khó khăn đến đâu thì Thiên Bình cũng đừng nản chí, đó là điều mà horoscope ngày mới muốn nhắc nhở bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn thận trong mỗi phát ngôn. Với một người sở hữu vốn hiểu biết sâu rộng cùng khả năng ngôn ngữ phong phú như Thiên Bình, việc "hạ đo ván" đối thủ bằng lời nói là điều vô cùng đơn giản. Tuy nhiên bạn cần kiểm soát giới hạn những điều định nói trước khi chúng khiến người khác tổn thương. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khả năng thuyết phục của Bọ Cạp trong ngày thứ Sáu có thể nói là đã đạt đến mức thần sầu. Cấp trên và đồng nghiệp cũng rất hài lòng trước thái độ làm việc nghiêm túc, chỉn chu của bạn. Một người quen đã lâu không liên lạc có thể bất ngờ kết nối lại với Bọ Cạp trong hôm nay. Nếu "người quen" đó là... người yêu cũ, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy thật cứng rắn, tuyệt đối không được mềm lòng dù chuyện gì có xảy ra đi nữa. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sáng thứ Sáu, Nhân Mã cảm thấy khá bực bội và khó chịu khi nhận thấy mọi người xung quanh dường như đang cố giấu bạn một điều gì đó. Đến chiều, bạn vẫn không tài nào tập trung hoàn toàn vào công việc bởi chưa hết tò mò về bí mật kia. Chiêm tinh ngày mới cho rằng nếu thật sự họ muốn chia sẻ, Nhân Mã sớm muộn cũng sẽ được biết rõ mọi việc. Bằng không thì dù bạn có làm gì cũng vô ích. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tốc độ giải quyết công việc của Ma Kết trong hôm nay có thể khẳng định là ít ai bì kịp. Làm xong phần việc của mình, bạn thậm chí còn lăng xăng ngó qua nhiệm vụ của đồng nghiệp và không ngần ngại giúp họ một tay. Nếu nảy ra ý định gì cho dịp cuối tuần, Ma Kết hãy ghi chúng vào đâu đó. Cuối ngày, bạn hãy giở lại ghi chú có ý tưởng đó và bàn bạc qua với bạn bè, người thân xem sao. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình và một nhóm bạn quyết định cùng tham gia vào một hoạt động cộng đồng. Hoạt động này sẽ lấy đi thời gian nghỉ ngơi vốn ít ỏi của bạn song đó không phải là điều khiến Bảo Bình lăn tăn. Nhìn chung lúc này bạn chỉ nghĩ làm sao để giúp đỡ càng nhiều người càng tốt. Đồng thời, còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng "đồng đội" kề vai sát cánh trong những "chiến dịch" ý nghĩa như vậy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Năng lượng thể chất của Song Ngư trong ngày thứ Sáu cực kỳ dồi dào, tinh thần cũng rất tích cực. Khả năng sáng tạo vô biên và trí tưởng tượng phong phú chính là "kho báu" của riêng bạn. Nếu biết cách khai thác và tận dụng, chắc chắn Song Ngư sẽ thu được những thành quả rực rỡ. Cuối ngày, bạn và "người ấy" sẽ có một bữa tối lãng mạn xen lẫn vui vẻ tại một địa điểm hẹn hò quen thuộc với cả hai. 

Từ Khóa

horoscope

 

horoscope ngày

 

chiêm tinh

 

12 chòm sao

Bạn gái của Cristiano Ronaldo lộ vòng 2 to bất thường

Bạn gái của Cristiano Ronaldo lộ vòng 2 to bất thường