Thứ Sáu của bạn (15/6): Bảo Bình có 24 tiếng ngọt ngào

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay sẽ là một ngày ngọt ngào đối với người thuộc cung Bảo Bình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Dự là hôm nay Bạch Dương không có được những điều mình muốn. Công việc gặp nhiều trở ngại, bạn lại hành động quá hấp tấp, vội vàng mà không chịu suy xét, tìm tòi cho kĩ nên càng dễ mắc sai lầm. Cái sai này nối tiếp cái sai khác, càng ngày bạn càng thấy căng thẳng và áp lực, khó có thể tập trung vào xử lý từng vấn đề. Cừu cần phải tĩnh tâm lại để tìm ra cách xử lý xác đáng nhất. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Người thuộc cung Kim Ngưu đang làm rất tốt việc của mình. Bạn tìm tòi học hỏi và không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm. Bạn thực sự hứng thú với công việc và luôn tìm kiếm những con đường phát triển mới, cách làm việc mới. Kim Ngưu muốn thay đổi mọi thứ, đổi mới theo hướng tốt hơn, để có thể đạt được những hiệu quả cao hơn, công việc cũng phát triển tốt hơn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có lẽ cần nhiều may mắn hơn trong ngày thứ Sáu tuần này. Bạn gặp phải rắc rối và phiền phức tại nơi làm việc và cũng không tìm được cảm hứng cho công việc. Mọi thứ trở nên nhàm chán, thiếu tính sáng tạo, hiệu quả công việc cũng sụt giảm nghiêm trọng. Bản thân Song Tử cũng buông xuôi và kệ cho mọi thứ muốn ra sao thì ra, không quan tâm đến hậu quả.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Horoscope ngày mới tin rằng Cự Giải sẽ phát huy cao độ khả năng của mình và giành được không ít thành công trong công việc. Bạn rất giỏi về mảng giao tiếp và biết cách để gây dựng các mối quan hệ tốt, có lợi cho công việc sau này. Từ mạng lưới quan hệ rộng khắp, bạn có thể làm được rất nhiều chuyện. Tuy nhiên, đừng lạm dụng các mối quan hệ quá mức nhé Cự Giải.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử trong ngày thứ Sáu tình hình công việc khá tốt. Bạn có thêm nhiều cảm hứng để làm việc sau những thành công đạt được. Dù chưa thực sự hoàn hảo như mong đợi nhưng cũng cho thấy bạn đang đi đúng hướng. Cơ hội ở phía trước và chờ bạn nên đừng để cơ hội trôi đi mất. Sư Tử hãy chủ động và tích cực hơn nữa trong công việc, chắc chắn bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay Xử Nữ không được vui lắm vì chuyện tình cảm không được như ý. Bên cạnh đó, bạn cũng có nhiều nỗi lo lắng thường trực, mà đúng ra thì toàn do bạn tưởng tượng mà ra. Những người xung quanh cũng phát mệt vì mấy chuyện tưởng tượng của bạn. Chiêm tinh ngày mới cũng khuyên Xử Nữ làm chuyện gì cũng cần nghĩ cho kỹ thay vì bốc đồng.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Hôm nay Thiên Bình được rất nhiều lời khen nhờ khả năng phán đoán tốt. Bạn thậm chí còn cứu được bàn thua trông thấy khi có vấn đề bất ngờ phát sinh trong công việc. Khả năng của mỗi người là có hạn, nhưng bạn biết cách để khiến cho nó phát triển hơn nữa. Bình tĩnh trước những vấn đề nảy sinh là cách để Thiên Bình đưa ra những quyết định sáng suốt.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp biết cách làm thế nào để mọi người xung quanh yêu quý mình. Cũng nhờ thế mà bạn dễ dàng được mọi người yêu mến, có thêm những "cái đuôi" trồng cây si. Bạn tạo cho người ấy cảm giác an toàn, không thấy áp lực khi có bạn ở bên nên dường như mọi việc trong mối quan hệ đều có thể giải quyết được. Điểm trừ là công việc của Bọ Cạp hôm nay không được tốt cho lắm. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã cần phải bày tỏ thái độ của mình rõ ràng hơn, đừng để người ấy cảm thấy bất an trước những thay đổi của bạn. Bạn có những dự định của riêng mình, song khi đã có đôi thì chớ nên quyết định đơn lẻ mà hãy cho đối phương biết ý định. Công việc của Nhân Mã đang tiến triển khá tốt. Bạn chủ động làm việc và tìm ra những hướng đi mới mẻ. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay không phải là ngày may mắn với Ma Kết. Vì hào phóng quá mức nên bạn dễ bị lợi dụng, cuối cùng tiền bạc chẳng dùng cho mình mà hoang phí hết cả. Trong công việc, bạn cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa. Cảm giác chán nản trong công việc là chuyện bình thường, Ma Kết hãy luôn tự làm mới bản thân, tìm cho mình cảm hứng làm việc. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay sẽ là một ngày ngọt ngào đối với người thuộc cung Bảo Bình. Bạn nhạy cảm và tinh tế, nhờ thế mà khiến người ấy cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn. Chuyện tình yêu cứ thế lớn dần theo từng ngày. Công việc cũng được Bảo Bình xử lý nhanh gọn. Bạn dùng chính năng lực của mình để đối phó với những vấn đề bất ngờ phát sinh. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư tràn đầy nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho công việc. Không gì có thể ngăn cản bạn tiến tới mục tiêu đã định. Bạn lúc nào cũng sẵn kế hoạch và phương án ứng phó cho những chuyện có thể xảy ra. Dự là sẽ có nhiều cơ hội mở ra trước mắt Song Ngư trong ngày thứ Sáu này. Bạn hãy phát huy hết khả năng của mình để giành được thành công nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm