Thu Phương, Hà Trần bất ngờ “đổ bộ” ở Nhân tố bí ẩn

Trong đêm Bán kết của “Nhân tố bí ẩn”, Thu Phương, Hà Trần và Giang Hồng Ngọc sẽ xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt.

Tối Chủ nhật tuần này sẽ diễn ra đêm thi Bán kết của chương trình Nhân tố bí ẩn 2016 với sự tranh tài của 4 “chiến binh” xuất sắc nhất của 4 huấn luyện viên quyền lực. Đó là: Trương Kiều Diễm – team Diva Thanh Lam, Trần Minh Như – team ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Đặng Tuấn Phương – team Tùng Dương và nhóm SGirl – team nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Họ sẽ cùng nhau bước vào trận chiến vô cùng gay go và nghẹt thở trước khi đến với chặng đua cuối cùng để tìm ra gương mặt đoạt giải Quán quân của The X-Factor mùa thứ 2.

Ở đêm Bán kết, mỗi thí sinh ngoài việc trình diễn đơn ca 1 ca khúc dự thi thì họ còn phải kết hợp giọng hát của mình với một vị khách mời đặc biệt. “Hoàng tử buồn” Đặng Tuấn Phương sẽ kết hợp với nữ ca sĩ Trần Thu Hà qua nhạc phẩm Đêm cô đơn (Trung Kiên), Trần Minh Như sẽ hòa giọng cùng nữ ca sĩ Thu Phương qua mashup hai ca khúc Sống như những đóa hoa và Chính mình (Tạ Quang Thắng & Hoài Lâm).

nhân tố bí ẩn 1
Hà Trần

nhân tố bí ẩn 2
Thu Phương

nhân tố bí ẩn 3
Giang Hồng Ngọc

Trương Kiều Diễm sẽ hòa giọng hát cùng với ca sĩ Hoàng Hiệp và nhóm Ngũ Cung qua bài hát Imagine (John Lennon) đầy mạnh mẽ, Quán quân Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên – Giang Hồng Ngọc cùng với nhóm SGirl sẽ khuấy động không khí với bản Rock Tâm hồn của đá (Trần Lập). Điều thú vị này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn ấn tượng và thăng hoa. Tuy nhiên, các thí sinh cũng chia sẻ họ khá áp lực bởi lần đầu tiên được song ca với những ca sĩ nổi tiếng – những người đã có chỗ đứng vững vàng trong lòng khán giả.

nhân tố bí ẩn 4
Đặng Tuấn Phương

nhân tố bí ẩn 5
Nhóm SGirls

nhân tố bí ẩn 6
Trần Minh Như

nhân tố bí ẩn 7
Trương Kiều Diễm

Một điều đặc biệt trong đêm Bán kết Nhân tố bí ẩn là chương trình sẽ công bố 1 thí sinh trong số các thí sinh bị loại có bình chọn cao nhất sẽ có cơ hội quay trở lại trong đêm Chung kết – Đỉnh Vinh Quang. Hiện tại, các thí sinh đều có cơ hội quay trở lại ngang nhau vì bám sát nhau số lượng bình chọn trên mạng xã hội.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm