Thứ Năm của bạn (5/7): Song Tử hãy kiên nhẫn và bình tĩnh

Huyền Nữ NF, Theo Helino

Horoscope ngày mới cho rằng kiên nhẫn và bình tĩnh sẽ giúp ích cho Song Tử rất nhiều...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương vì quá nuông chiều bản thân mà để ảnh hưởng tới sức khỏe. Đã đến lúc bạn cần nghiêm khắc hơn với chính mình. Trong mối quan hệ với mọi người, bạn lại được khuyên hãy bao dung hơn. Thời tiết những ngày này không mấy dễ chịu nên Bạch Dương cũng nóng nảy, bốc đồng. Bạn hãy chú ý tìm cách "giảm nhiệt" cho mình từ trong ra ngoài.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu gần đây thường xuyên phải trải qua cảm giác tiêu cực, khủng hoảng. Bên cạnh đó, bạn có xu hướng nghĩ quá nhiều về những thứ vĩ mô mà quên đi những điều nhỏ nhặt. Hãy nhớ rằng chỉ khi làm được việc nhỏ thì việc lớn mới thành công. Do đó, bạn chớ nên coi thường hay bỏ qua tiểu tiết. Kim Ngưu cũng cần chăm sóc bản thân chu đáo hơn vào lúc này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Sự kiên nhẫn và bình tĩnh sẽ giúp ích cho Song Tử rất nhiều trong ngày hôm nay. Nếu còn bị vướng bận với quá khứ thì bạn rất khó đón nhận những điều tốt đẹp đến với mình trong hiện tại, tương lai. Vậy nên hy vọng bạn sẽ học được cách buông bỏ để sớm tìm thấy hạnh phúc. Gần đây Song Tử khá cầu toàn trong chuyện tình cảm nên khó lòng tìm được "nửa kia" ưng ý.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Horoscope ngày mới khuyên Cự Giải hãy tránh xa những người tiêu cực. Có thể bạn nghĩ rằng ở gần họ không ảnh hưởng gì nhưng thực chất những người này tác động rất nhiều đến bạn. Nếu không thấy vui với tình yêu hiện tại, bạn cũng không nên tiếp tục lãng phí năng lượng và thời gian. Cần nhất là sự bình yên nên Cự Giải chẳng muốn trả đũa ai nếu họ làm gì có lỗi với bạn.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử hôm nay thể hiện mình là người rất sâu sắc trong tình cảm. Dù vậy dường như có "thế lực" nào đó đang ngăn cản để bạn không thể thể hiện tình yêu với một nửa còn lại. Trong công việc, bạn đừng hấp tấp vội vàng. Sư Tử hãy dành thời gian để đánh giá lại sự tiến bộ của bản thân trong thời gian qua, có như vậy bạn mới rút được kinh nghiệm cho những ngày tới.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Lý trí và cảm xúc của Xử Nữ đối nghịch nhau trong ngày thứ Năm tuần này. Đó là lý do hôm nay bạn tỏ ra vô cùng lưỡng lự khi cần đưa ra quyết định. Cùng ngày, horoscope ngày mới khuyên bạn chớ nên dồn lực làm quá nhiều việc một lúc. Nếu không, Xử Nữ không những không giải quyết được mọi việc mà còn khiến bản thân mệt mỏi, làm việc kém năng suất.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình của ngày thứ Năm có xu hướng nóng nảy và hành động thiếu suy nghĩ. Đương nhiên cơn giận của bạn chỉ là cảm xúc bộc phát nhất thời nhưng bạn sẽ cảm thấy hối hận về việc mình đã làm sau đó. Công việc hiện tại khá phù hợp với Thiên Bình. Hãy tận dụng tối đa những điểm mạnh của bản thân để đạt hiệu quả vượt trội trong công việc bạn nhé!

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp muốn khẳng định khả năng, giá trị của mình. Bạn muốn nhận được sự công nhận, xem trọng thật sự của mọi người chứ không phải sự nể nang qua loa. Trong giao tiếp, đôi lúc bạn nói thật khó hiểu khiến người đối diện cảm thấy bối rối. Bọ Cạp tốt nhất là hãy cố gắng diễn đạt mọi thứ theo cách súc tích, đơn giản, dễ hiểu nhất có thể trong hôm nay.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Lượng công việc khá nhiều nhưng Nhân Mã không nên làm qua loa mọi chuyện cho xong. Bạn hãy cẩn thận hơn nếu muốn có một công việc lâu dài. Hiệu quả làm việc sẽ lớn hơn nếu bạn tự giác hơn, kỷ luật bản thân tốt hơn. Nhân Mã hãy làm hết sức mình bằng sự đam mê chứ đừng nên chỉ vì trách nhiệm. Để đảm bảo sức khỏe, bạn nên duy trì chế độ ăn uống khoa học.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có xu hướng xa lánh người khác. Thực ra bạn đang tự cố cô lập mình chứ không phải do xung quanh không có ai đáng tin. Cũng đã đến lúc bạn cần học cách chấp nhận sự khác biệt của người khác như một điều tất yếu trong cuộc sống. Nếu phải hoạt động ngoài trời nhiều trong hôm nay, Ma Kết hãy đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình thu hút người khác giới bởi chính tính cách dễ chịu, phóng khoáng. Hãy tiếp tục cởi mở với cuộc sống như hiện tại bạn nhé! Bạn được khuyên hãy tập trung vào những giá trị cốt lõi mà bạn tin tưởng, cho rằng chúng đúng đắn. Chuyện tình cảm hôm nay của Bảo Bình không mấy khả quan nhưng vì công việc bận rộn nên bạn cũng chẳng có thời gian mà buồn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư muốn thể hiện tình cảm mãnh liệt của mình với đối phương nhưng cơ hội chưa tới nên bạn phải kìm lòng lại. Tiếp xúc với những người hài hước, những hoạt động lành mạnh sẽ giúp bạn cảm thấy phấn khởi hơn. Cuối ngày, Song Ngư hãy dành thời gian cho người thân của mình. Đã lâu rồi bạn và cả nhà chưa ngồi lại cùng nhau dùng bữa, trò chuyện thì phải.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm