Thứ Năm của bạn (28/6): Bạch Dương là tâm điểm giữa đám đông

Horoscope ngày mới tin rằng hôm nay Bạch Dương cực kỳ nổi bật trong đám đông...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Một ngày tràn ngập tình yêu đang chờ Bạch Dương trải nghiệm. Cảm xúc của bạn ở "thì hiện tại" vô cùng mãnh liệt. Từ đó, những pha gay cấn, ngọt ngào cùng những hành động táo bạo của bạn cũng được dịp thể hiện. Ngoài ra, horoscope ngày mới tin rằng hôm nay Bạch Dương cực kỳ nổi bật nhờ trong đám đông nhờ sự tự tin cùng khí chất sáng chói bẩm sinh.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Chuyện tình yêu tình báo của Kim Ngưu không mấy thuận lợi trong ngày thứ Năm này. Với những ai đã có đôi, dự là sẽ có chút trục trặc, mâu thuẫn xảy đến giữa hai bạn. Nhiệm vụ chính trong ngày của bạn đó là giải quyết vấn đề với người ấy. Tuy nhiên với những Kim Ngưu còn độc thân, đây lại là thời điểm thích hợp để bạn chủ động "tấn công" hoặc gây ấn tượng với người trong mộng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử vừa bước sang một giai đoạn hoàn toàn mới trong tình yêu. Nếu có dự định lớn lao gì cùng "người ấy", bạn hãy ngỏ lời hoặc triển khai ngay hôm nay nhé. Còn nữa, nếu chuyện đó thực sự quan trọng, bạn đừng quên bàn bạc, tham khảo ý kiến người thân trong gia đình. Cùng ngày, Song Tử hãy chăm sóc cơ thể thật tốt bởi bạn có nguy cơ mắc phải những căn bệnh vặt.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày thứ Năm khá nhàn vì lượng công việc được giao cho bạn không quá nhiều cũng không quá khó nuốt. Lúc này, tài chính không ổn định là vấn đề lớn nhất đối với bạn. Sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái là điều mà Cự Giải nên tận dụng. Thời gian rảnh rỗi, bạn nên dành thời gian trò chuyện cùng người thân trong gia đình để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng họ.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử hôm nay sẽ có thời gian ôn lại chuyện cũ cùng một người bạn lâu năm hoặc cộng sự cũ. Nếu vẫn còn độc thân, bạn chỉ mong sớm tìm được người đồng hành hay tri kỷ để chia sẻ đam mê hay sở thích giống như mình. Nhìn chung thời gian này các mối quan hệ của bạn đều được cải thiện. Điểm mạnh của Sư Tử vẫn là sức hút tự nhiên nên bạn hãy biết cách tận dụng.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Vòng tròn quan hệ xã hội của người thuộc cung Xử Nữ ngày càng được củng cố vững chắc và mở rộng. Ngày giữa tuần, bạn sẽ dễ dàng kết thêm nhiều bạn mới và làm quen được những đối tác thú vị. Cũng nhờ vậy mà cơ hội tìm thấy "người ấy" của Xử Nữ dễ dàng gia tăng. Kỹ năng giao tiếp tuy chưa khéo cho lắm nhưng sự chân thành của bạn chính là điểm cộng tuyệt vời.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Do quá tập trung vào công việc và chuyện kiếm tiền nên những ngày qua Thiên Bình không có nhiều thời gian chú ý đến một nửa còn lại. Chính vì thế, đối phương mới tỏ ra không hài lòng và rất có thể đến hôm nay sẽ giận dỗi, trách móc bạn. Tốt nhất Thiên Bình nên chủ động giải thích cho người ấy hiểu để nhận được sự thông cảm và chia sẻ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Nếu có dự định thay đổi công việc hoặc tiến thêm những bước quan trọng trong sự nghiệp, Bọ Cạp nên chớp lấy thời cơ ngàn vàng trong hôm nay. Trong chuyện tình yêu, mối quan hệ sẵn có sẽ được nâng lên một tầm mới nếu hai bạn tìm được tiếng nói chung. Để được như vậy, Bọ Cạp và "người ấy" buộc phải trò chuyện nhiều hơn và cùng nhau chia sẻ những điều khó nói.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Chuyện tình yêu của Nhân Mã cứ thế trôi qua trong êm ả, bình lặng. Thứ Năm tuần này, dự là hai bạn sẽ có thêm cơ hội để tìm hiểu và giãi bày tâm sự cùng nhau. Sức khỏe Nhân Mã ở thời điểm hiện tại khá ổn định nhưng bù lại tâm trạng bạn không mấy lạc quan. Có lẽ bạn đã phải chịu nhiều căng thẳng nhưng lại không tìm được bạn tâm giao để sẻ chia nên mới trở nên như vậy,

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Các mối quan hệ từ thân đến sơ đều có ý nghĩa rất lớn trong thành công của Ma Kết. Nhờ vào những người bạn này mà các dự án của bạn đều được cải thiện và nhanh chóng hoàn thành. Hôm nay Ma Kết lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng nhờ nguồn năng lượng tràn trề. Những thay đổi tích cực trong thói quen hàng ngày đang góp phần giúp sức khỏe bạn tốt lên.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một chút rắc rối có thể xảy đến vào buổi sáng gây ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của Bảo Bình. Đối với một người thông minh như bạn, đây chỉ là chuyện vặt vãnh nên nhất định sẽ có cách giải quyết êm thấm. Dù vậy Bảo Bình vẫn nên chủ động nghĩ cách sắp xếp lại lịch trình làm việc để có nhiều thời gian hơn cho người thương nếu thực sự coi trọng đối phương.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Điểm cộng của ngày đó là mối quan hệ giữa Song Ngư và đồng nghiệp diễn ra khá hài hòa và êm đẹp. Chưa hết, bạn và người yêu cũng không xảy ra bất cứ vấn đề khó giải quyết nào. Nhờ những điều này mà tâm trạng Song Ngư trong ngày thứ Năm vô cùng vui tươi, phấn khởi. Dù vậy, bạn vẫn được khuyên cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm