Thứ Năm của bạn (21/6): Bọ Cạp vô cùng yêu đời

Horoscope ngày mới dự rằng Bọ Cạp sẽ thấy yêu đời hơn lúc nào hết...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương dù cố gắng nhưng không thể tập trung công việc như mong muốn. Có lẽ những cuộc vui gần đây đã rút cạn sức lực của bạn. Hôm nay đi làm, bạn nên chú ý trong khâu chọn trang phục bởi đó là một cách hiệu quả để tạo cảm xúc hứng khởi cho chính mình và gây ấn tượng với người khác. Sức khỏe của Cừu tương đối tốt nên bạn chớ ngại tham gia các hoạt động thể thao.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không có thời gian quan tâm những cuộc "buôn bán" ở nơi làm việc. Tuy nhiên chỉ bởi vậy mà một số người lại cho rằng bạn không hòa đồng. Dù thế thì bạn cũng chẳng mấy quan tâm, chỉ duy nhất muốn hoàn thành hết công việc của ngày hôm nay thôi. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có phần ảm đạm bởi cả hai bạn đều không chủ động chăm chút cho mối quan hệ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Cuộc sống của Song Tử lúc này chỉ xoay quanh công việc. Bạn là người có trách nhiệm nên nhiệm vụ chưa hoàn thành hoặc không được như ý muốn là thấy bứt rứt, không yên tâm. Dù vậy, khi ngày thứ Năm khép lại, Song Tử có thể thanh thản bởi bạn đã làm rất tốt. Hãy cứ vui vẻ và nghỉ ngơi thư giãn. Gần đây bạn có xu hướng chủ quan trong chuyện tài chính thì phải.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày hôm nay khá nóng nảy và điều này ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp. Khi bị ai đó liên tục làm phiền bằng những câu chuyện tầm phào, bạn hãy cứ thẳng thắn nói rằng mình không có thời gian. Chuyện tình cảm của Cự Giải và người ấy khá suôn sẻ. Dù vậy trong hai người, bạn lại có phần hời hợt, ít chú ý nuôi dưỡng mối quan hệ hơn.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Hôm nay Sư Tử không được vui cho lắm. Bạn là người luôn lạc quan nhưng hình như cuộc sống của bạn gần đây có hơi đơn điều và bạn đương nhiên muốn thoát khỏi điều đó. Một số Sư Tử dường như đang gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy tăng cường việc tập luyện thể dục thể thao bởi thói quen đó sẽ vừa tốt cho sức khỏe lại tốt cho cả vóc dáng của bạn. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Horoscope ngày mới dự rằng Xử Nữ sẽ gặp chút chuyện không vui. Bạn biết một số người đã nói những điều không tốt về mình nên khá khó chịu. Vốn hay suy nghĩ quá độ nên điều này khiến bạn buồn rất nhiều. Trong cuộc sống, không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người nên Xử Nữ đừng chỉ vì những lời nói bóng gió mà chấp nhận làm điều mình không thích.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có một ngày thứ Năm với nhiều nhiệm vụ cũng như áp lực. Dù vậy, bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn vì đã làm mọi thứ rất tốt. Dù bạn bè hay đồng nghiệp bàn tán về những chuyện trên trời dưới biển như thế nào thì bạn vẫn một lòng tập trung nhiệm vụ của mình. Dù vậy, một vài Thiên Bình cảm thấy không vui trong tình yêu vì mối quan hệ đã trở nên quá nhàm chán. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp hôm nay yêu đời hơn lúc nào hết. Với trạng thái tinh thần tốt như vậy, bạn nhất định sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Dành thời gian rảnh rỗi trong ngày để lên kế hoạch cho tương lai khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Các Bọ Cạp độc thân có cơ hội gặp được lương duyên tốt đẹp trong hôm nay. Những ai đang yêu sẽ cùng người yêu tận hưởng sự ngọt ngào. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Thứ Năm tuần này, Nhân Mã làm việc hơi thiếu nhiệt huyết. Có lẽ vì bạn đã đổ năng lượng quá nhiều vào những việc vô ích. Đây không phải phong cách làm việc hàng ngày của bạn. Tốt nhất hãy nghỉ ngơi một chút rồi uống một tách trà hay cà phê để lấy lại tinh thần. Một số Nhân Mã cảm thấy chưa hài lòng với những gì mình đang đặt ra cho mình nhiều tham vọng hơn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Horoscope ngày mới cho rằng khối lượng công việc của Ma Kết hôm nay khá nhiều và các nhiệm vụ hầu như đều không dễ dàng. Ấy thế mà đúng lúc nước sôi lửa bỏng, đầu óc bạn lại trống rỗng. Tốt nhất Ma Kết hãy lên danh sách việc cần làm và phương hướng giải quyết từng việc ngay từ sáng sớm. Phần còn lại của ngày đương nhiên là bạn hãy nhìn vào đó và giải quyết từ từ. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tâm trạng của Bảo Bình hôm nay không được tốt. Bạn cảm giác mình đang rơi vào trạng thái vô định, vô hướng, không biết mình nên làm gì, nên giữ hay bỏ điều gì. Mọi thứ với bạn đều vô cùng mông lung. Rất có thể do công việc hiện tại làm Bảo Bình chán nản nên bạn sinh ra những tâm lý đó. Có lẽ bạn nên xin nghỉ phép một vài ngày để lấy lại cảm hứng, bình tâm trở lại. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hoàn thành xong xuôi công việc từ sớm nên có khá nhiều thời gian thư giãn. Dù vậy có vẻ mọi chuyện chẳng đơn giản chút nào. Một số việc đột ngột ập đến khiến bạn cảm thấy lúng túng và mất thêm thời gian thực hiện. Chuyện tình cảm của Song Ngư không nhiều biến động. Bạn bên ngoài là một người mạnh mẽ nhưng trong lòng lại sợ bị tổn thương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm