Thứ Năm của bạn (15/2): Thiên Bình nghĩ kỹ trước khi nói

Horoscope ngày mới khuyên Thiên Bình hãy nghĩ kỹ trước khi mở lời đồng thời giữ khoảng cách với người khác giới không phải người yêu mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hạnh phúc sẽ đến bên Bạch Dương trong ngày thứ Năm này. Trong mối quan hệ với "người ấy", đôi lúc bạn thấy bối rối, tim đập mạnh như lúc mới yêu. Thư giãn và bớt nghĩ ngợi lung tung là điều Bạch Dương được khuyên làm trong hôm nay. Thu thập thông tin sẽ có ích cho Cừu. Trong mọi việc, bạn thừa nhiệt tình, chân thành nhưng lại thiếu rất nhiều kiên nhẫn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Bất đồng giữa bạn và người khác dù lớn đến đâu cũng sẽ được giải quyết nếu Kim Ngưu biết đặt mình vào vị trí của người kia để cảm nhận. Bạn có khát khao thay đổi và sẵn sàng đưa ra những quyết định quan trọng. May mắn đang ở bên Kim Ngưu, hãy mạnh dạn nắm bắt trước khi cơ hội biến mất. Cùng ngày, bạn có nhu cầu được an ủi, ôm ấp, được đối xử đặc biệt dịu dàng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Không khó để mọi người nhận ra sự khác lạ của Song Tử trong cả vẻ bề ngoài lẫn tính cách bên trong. Horoscope ngày mới dự rằng bạn sẽ có hứng thú với những hoạt động thường ngày bản thân không hề quan tâm. Cách nói chuyện của Song Tử cực minh bạch, gãy gọn nên ai cũng thích nghe bạn nói. Nếu muốn đổi mới, bạn cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với những ý kiến trái chiều.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trực giác nhạy bén giúp Cự Giải nhận ra những dấu hiệu bất thường và có phương án dự phòng. Rất hiếm người có thể kiểm soát được tính khí thất thường của bạn nhưng bản thân Cự Giải nên ý thức tiết chế ngay từ đầu. Khi có chuyện xảy ra, một người bạn sẽ xuất hiện và an ủi, giúp bạn củng cố niềm tin. Với những ai đã có đôi, hãy học cách nhún nhường nếu muốn mối quan hệ kéo dài.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây là thời điểm thích hợp để Sư Tử hợp tác, bắt tay cùng những người khác. Mấy ngày qua đã dành không ít thời gian, công sức cho việc làm đẹp nên hôm nay bạn xứng đáng được tận hưởng thành quả. Hôm nay Sư Tử không khó chịu khi bị ai giao việc. Bạn thậm chí còn chủ động nhận thêm nhiệm vụ về mình để những người khác có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày hôm nay đặc biệt quan tâm đến các vấn đề liên quan đến tâm linh. Bạn cũng mộng mơ, trí tưởng tượng phong phú song đừng bao giờ để bản thân tách biệt hoàn toàn khỏi thực tế nhé! Hôm nay Xử Nữ có xu hướng thích lo chuyện của người khác. Bạn có ý tốt thì ai cũng hiểu, song không phải ai trong số những người được giúp cũng thật sự vui lòng.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Những món đồ tiện ích, công nghệ cao thu hút sự chú ý của Thiên Bình. Sự cố hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn lơ là dù chỉ một phút. Hôm nay Thiên Bình khó lòng tập trung vào mỗi việc mình làm do chuyện tình cảm trục trặc. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy nghĩ kỹ trước khi mở lời, đồng thời giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới chú ý đến mình mà không phải người yêu.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp luôn muốn kiểm soát mọi thứ xung quanh, trong đó có cả "người ấy". Đó là nhu cầu tự nhiên của bạn, song điều đó thật không dễ dàng bởi ai cũng có ý chí tự do cá nhân. Bạn càng cố ép buộc, mọi chuyện rất có thể sẽ càng trở nên nghiêm trọng, khó giải quyết. Một vài thời điểm trong ngày, kỷ niệm xưa sẽ ùa về bên Bọ Cạp nhưng chỉ khiến bạn dễ chịu chứ không có gì nặng nề.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và người ấy có nhiều thay đổi tiêu cực nhưng bạn lại không thể làm gì để ngăn chặn điều này. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, đừng quên chú ý đến những chi tiết nhỏ. Nhân Mã có xu hướng nói những lời gây hiểu lầm. Bản thân bạn lúc này khá quan tâm đến các lĩnh vực tâm linh huyền bí.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể dễ dàng nói lên suy nghĩ và cảm xúc của mình. Điều này xưa nay chưa từng xảy ra với một cung Hoàng đạo nổi tiếng "lạnh lùng" như bạn. Bạn sẽ có một ngày cuối năm đầy bình yên, mãn nguyện. Hầu hết những chuyện quan trọng Ma Kết đều đã hoàn thành. Tuy nhiên dường như bạn vẫn thấy lo lắng bởi trời sinh tính đã cẩn thận.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một người Bảo Bình đặc biệt yêu thương, kỳ vọng lại không hành động đúng như ý bạn. Hãy tỉnh táo để hiểu rằng đây hoàn toàn không phải lỗi của họ, cũng chẳng phải của bạn. Điều Bảo Bình cần làm là học cách chấp nhận và động viên đối phương cố gắng lần sau. Tối nay, sự hài hước của bạn sẽ có đất tỏa sáng khi ai nấy đều tập trung lắng nghe bạn nói cười, kể chuyện.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư của này thứ Năm gặp khó khăn trong việc tập trung. Đầu óc bạn lúc này đã ngập tràn không khí Tết với những cuộc dạo chơi, du xuân. Bạn và "người ấy" có thể xảy ra bất đồng. Điều đầu tiên Song Ngư cần làm khi mất bình tĩnh đó là hít thở thật sâu và cố gắng mỉm cười. Sau khi làm hai việc đó, đảm bảo tâm trạng bạn sẽ khá hơn, đầu óc cũng tỉnh táo hơn nhiều lắm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm