Thứ Hai của bạn (20/3): Nhân Mã hiểu thêm về gia đình

Horoscope ngày thứ Hai mang đến cơ hội để Nhân Mã hiểu thêm về tầm quan trọng của gia đình...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày đầu tuần của người thuộc cung Bạch Dương sẽ trôi qua một cách vui vẻ. Bạn phát huy tối đa những tố chất của một nhà lãnh đạo tiềm năng ở nơi làm việc. Ở nhà, mọi chuyện cũng diễn ra trong suôn sẻ, êm đềm khi ai nấy đều sẵn sàng lắng nghe và tôn trọng ý kiến của Bạch Dương. Nhìn chung đến cuối ngày Cừu sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng trước những nỗ lực và kết quả đạt được.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không thuộc tuýp người chủ động tạo ra sự thay đổi. Tuy nhiên, hôm nay bạn lại khiến mọi người xung quanh bất ngờ khi tỏ ra hứng thú với những điều mới mẻ thay vì tuân theo những thói quen, luật lệ được định sẵn. Dù vậy, Kim Ngưu cần lưu ý rằng sự áp đặt của bạn có thể gây ra phản ứng tiêu cực ở mọi người. Có thể bạn muốn đổi mới nhưng người khác lại chỉ thích ổn định. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sáng thứ Hai đầu tuần, tâm trạng Song Tử có phần bồn chồn, căng thẳng. Chưa hết, bạn cũng có xu hướng phóng đại sự việc. Đổi lại, sau hôm nay bạn sẽ thu được bài học về cách chung sống với mọi người trong tập thể. Đương nhiên Song Tử luôn cảm thấy thoải mái khi được sống theo cách mình muốn. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu bạn không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sức hút của người thuộc cung Cự Giải trong ngày thứ Hai đầu tuần vô cùng lớn. Bạn rất biết cách khoe khéo khả năng ăn nói ngọt như mía lùi của mình. Chưa hết, phong thái làm việc chủ động, nhanh gọn, dứt khoát của Cự Giải cũng khiến mọi người có cái nhìn khác về bạn. Dù vậy, chuyện tình cảm của bạn những người này lại không được như ý khi đối phương liên tục đòi hỏi, giận dỗi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhờ những phẩm chất như khiêm tốn, cầu toàn, chịu khó học hỏi và không ngại thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh mà Sư Tử gặt hái được rất nhiều thành tựu. Dù vậy, bạn vẫn có một nhược điểm đó là chưa thể hiện được sự kiên nhân trong một số nhiệm vụ. Những hành động mang tính động viên, khích lệ của "người ấy" sẽ truyền cho Sư Tử sức mạnh và động lực để bạn rèn luyện đức tính kiên trì.  

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trước khi bắt tay vào những dự án mới, Xử Nữ hãy nhìn lại cả chặng đường đã đi qua và rút ra kinh nghiệm xương máu cho mình. Ngoài ra, tư tưởng của bạn cũng cần được thanh tẩy một triệt để trước khi "ra trận". Horoscope ngày đầu tuần dự báo tin tốt lành về tài chính sẽ đến với Xử Nữ vào đầu giờ chiều. Bạn đừng quên chia sẻ với người thân và bạn bè để niềm vui được nhân rộng.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Tinh thần tốt giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang đến sự may mắn và thuận lợi cho Thiên Bình trong ngày làm việc đầu tuần. Và muốn có được tinh thần tốt, điều đầu tiên bạn cần làm đó là chăm sóc chu đáo cho thể chất. Tiếp theo đó, Thiên Bình cũng cần rèn luyện cho bản thân lối tư duy tích cực cùng thái độ lạc quan, luôn hướng về tương lai thay vì lăn tăn những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khả năng cao Bọ Cạp sẽ bị ai đó chèn ép trong ngày đầu tuần. Chẳng hạn như trong một cuộc họp quan trọng, những quan điểm của bạn có thể bị sếp lơ là hoặc bị đối thủ tìm cách gạt bỏ. Trong quá trình làm việc, bạn cũng không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ mọi người. Chính vì vậy ngay từ đầu ngày Bọ Cạp hãy chuẩn bị tinh thần cho tốt bởi thứ Hai này bạn gần như sẽ phải "tự lực cánh sinh" hoàn toàn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chiêm tinh ngày thứ Hai mang đến cơ hội để Nhân Mã hiểu thêm về tầm quan trọng của gia đình. Đó không chỉ là chỗ dựa vững chắc về tinh thần mà còn là nơi duy nhất sẵn sàng hỗ trợ bạn vô điều kiện về mặt vật chất. Nhân Mã cũng cảm thấy tự tin và thoải mái hơn trước mỗi mạo hiểm nhờ có gia đình bên cạnh. Vậy thì cuối ngày, bạn càng nên dành thời gian ở bên người thân của mình. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ Hai này, tâm trạng Ma Kết còn thất thường hơn cả thời tiết. Bạn bỗng dưng không còn hứng thú với những giá trị truyền thống. Thay vào đó, Ma Kết lại cảm thấy thích thú trước việc làm mới bản thân. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn cần để tâm tới cảm nghĩ và thái độ của người đối diện trước mỗi lần góp ý, phê bình hoặc trình bày một vấn đề nhạy cảm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Horoscope ngày mới dự báo Bảo Bình có thể gặp một chút rắc rối trong ngày đầu tuần. Thật ra những vấn đề này hoàn toàn không phải do yếu tố khách quan mà xuất phát từ chính cách nhìn nhận vấn đề có phần tiêu cực của bạn. Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là hãy học cách mở lòng, hãy chủ động chia sẻ khúc mắc với người trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dự là hôm nay Song Ngư sẽ phải ngậm đắng nuốt cay, rút cạn ngân sách chi trả cho đủ các khoản tiền. Bất chấp nỗ lực hạn chế chi tiêu cho những hạng mục không thực sự cần thiết của bạn, ví tiền vẫn "vườn không nhà trống" vào cuối ngày. Đổi lại, hôm nay Song Ngư lại gặp may mắn trong chuyện tình cảm khi "người ấy" luôn sẵn sàng ủng hộ và sát cánh bên cạnh trong cơn hoạn nạn. 

Từ Khóa

horoscope

 

horoscope ngày

 

chiêm tinh

 

12 chòm sao

Những bài tập độc đáo để giảm cân, giữ dáng được nhiều ngôi sao theo đuổi

Những bài tập độc đáo để giảm cân, giữ dáng được nhiều ngôi sao theo đuổi