Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Thứ Hai của bạn (19/6): Song Tử cần kiềm chế cơn giận

Horoscope ngày mới cho rằng kiềm chế cơn nóng giận là việc mà Song Tử cần làm nhất trong hôm nay...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dự rằng Bạch Dương sẽ thu được rất nhiều thắng lợi cả về danh tiếng lẫn vật chất ngay ngày thứ Hai đầu tuần. Về mặt tình cảm, nếu đã xác định bản thân thật lòng với "người kia", bạn hãy thẳng thắn bày tỏ với đối phương. Càng chần chừ, cơ hội chinh phục trái tim anh/cô ấy càng dễ tuột khỏi tay Bạch Dương. Cừu vốn là người bạo dạn, chủ động trong mọi chuyện nên hôm nay hãy phát huy hết sức nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thật lạ khi hôm nay Kim Ngưu không hề trầm tính, ôn hòa mà rất dễ nổi giận vì những chuyện cỏn con. Khi tiến hành giao dịch tài chính, bạn cần rà soát, kiểm tra thật kỹ từng chi tiết nhỏ để hạn chế sai sót. Với những Kim Ngưu đang chìm đắm trong mật ngọt tình yêu, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tìm cách cân bằng giữa thời gian ở bên người yêu và thời gian để chăm sóc gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày mới cho rằng kiềm chế cơn nóng giận là việc mà Song Tử cần làm nhất trong hôm nay. Nóng vội không thể giúp bạn giải quyết vấn đề là điều chắc chắn. Chưa hết, thái độ này còn khiến Song Tử tư duy sai hướng, nói sai ý, hành động sai lệch và cuối cùng là dẫn đến kết quả không như ý muốn. Tin vui tài chính vào cuối ngày sẽ là điểm sáng đối với bạn,

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Quan hệ giữa Cự Giải với đồng nghiệp và cấp trên lúc này khá êm ái, hài hòa. Tình hình tài chính của bạn ở thời điểm hiện tại cũng rất ổn định. Nếu có định trích một khoản trong "ngân sách" để sửa sang nhà cửa, cải tạo nơi làm việc, lời khuyên dành cho Cự Giải đó là hãy bàn qua với người thân. Cuối ngày, bạn và gia đình sẽ cùng trải qua một buổi tối ấm áp và đầy ắp tiếng cười.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng Sư Tử không được vui vì trục trặc tình cảm nhưng đổi lại, dòng tiền chảy vào túi bạn những ngày này khá thuận lợi, êm xuôi. Thời gian rảnh rỗi, có lẽ bạn nên "kiểm điểm" lại chính mình. Cụ thể là Sư Tử thường trách móc đối phương không chịu thấu hiểu nhưng bản thân bạn đã chịu bộc lộ mong muốn một cách thắng thắn hay chưa? Câu trả lời sẽ đến khi bạn đã suy xét kỹ càng mọi chuyện.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Các mối quan hệ ngày càng trở nên phức tạp khiến Xử Nữ lo lắng, buồn phiền. Thay vì nhắm mắt thỏa hiệp để mọi chuyện cứ thế trôi qua, bạn nên tìm cách giải quyết triệt để mọi vấn đề. Nếu không, chắc chắn những "khối u ác tính" sẽ tiếp tục tồn tại và sinh sôi đằng sau vẻ ngoài phẳng lặng. Đến một thời điểm nào đó, mọi thứ sẽ bùng phát và khi ấy Xử Nữ tha hồ vắt chân lên cổ.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình của ngày thứ Hai gặp không ít trở ngại trong quá trình làm việc. Nhiều khả năng bạn sẽ bị đối tác cho "leo cây" hoặc cố tình gây khó dễ dù bản thân đã cố gắng hết sức. Trong quan hệ với đồng nghiệp, Thiên Bình nên có sự đề phòng nhất định bởi có ai đó đang núp trong bóng tối với âm mưu hạ bệ uy tín của bạn. Cẩn thận chưa bao giờ là thừa, bạn buộc phải nhớ lấy điều này!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tinh thần làm việc của Bọ Cạp trong hôm nay không mấy sôi nổi, hào hứng, khác xa so với mọi ngày. Để đảm bảo tiến độ công việc, bạn cần tuân theo một kế hoạch thật khoa học và chặt chẽ. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cũng không nên ôm đồm quá nhiều trọng trách về mình. Về chuyện tiền bạc, do gần đây bạn kiếm tiền khá chật vật nên kể từ hôm nay hãy chi tiêu tiết kiệm lại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dự rằng Nhân Mã sẽ gặp phải trở ngại trong công việc và chuyện tình cảm dẫn đến tâm trạng u ám, ảo não. Trong quá trình làm việc, bạn cần phải thật thận trọng, tỉ mỉ, đề phòng sự quấy phá của những đối thủ không chân chính. Bên cạnh đó, để cân bằng lại mối quan hệ với "người ấy", Nhân Mã hãy cố gắng sắp xếp công việc để hai người có thời gian ở bên nhau nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay dự là Ma Kết sẽ có cơ hội để nói rõ và giải quyết khúc mắc với đồng nghiệp. Chưa hết, "người ấy" cũng chủ động liên lạc với bạn và bày tỏ mong muốn "thiết lập hòa bình" sau khoảng thời gian xung đột, mâu thuẫn vừa qua. Những ngày qua bản thân bạn đã hiểu cảm giác trống vắng khi người yêu không ở bên. Vậy thì khi người ta xuống nước, Ma Kết đừng "cứng" nữa nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng Bảo Bình trong ngày thứ Hai đầu tuần vô cùng phấn chấn. Khi bạn gặp khó khăn trong công việc, những người đồng nghiệp sẽ giúp đỡ với thái độ chân thành và nhiệt tình. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng bắt đầu có những biến chuyển tích cực kể từ hôm nay. Chả thế mà cả ngày nhìn bạn cứ vui tươi phơi phới như vừa trúng số độc đắc!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi và may mắn với Song Ngư khi công việc thuận lợi, tài chính dồi dào, quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên đều hài hòa. Chính những điều tốt lành đó đã khiến bạn như người... trên mây. Tác hại của việc này đó là Song Ngư sẽ trở nên lạc quan quá độ, xa rời thực tế. Tuần làm việc mới đã đến và bạn sẽ không thu được kết quả gì nếu cứ tiếp tục như vậy.

Từ Khóa

horoscope

 

horoscope ngày

 

chiêm tinh

7 ngày siết mỡ bụng để sexy theo HLV Hana Giang Anh: Những bài tập và chế độ ăn uống trong ngày thứ ba

7 ngày siết mỡ bụng để sexy theo HLV Hana Giang Anh: Những bài tập và chế độ ăn uống trong ngày thứ ba