Thứ Hai của bạn (17/7): Bạch Dương đừng buồn nếu bị phê bình

Horoscope ngày đầu tuần cho rằng Bạch Dương cần hiểu rằng những lời nhận xét hay phê bình mà bạn nhận được trong hôm nay mang tính tích cực nhiều hơn tiêu cực...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Horoscope ngày đầu tuần cho rằng Bạch Dương cần hiểu rằng những lời nhận xét hay phê bình mà bạn nhận được trong hôm nay mang tính tích cực nhiều hơn tiêu cực. Lí do là bởi chúng có khả năng giúp người bị phê bình hoàn thiện bản thân. Dù vậy khi bị chê trách, bạn vẫn thấy tổn thương trong lòng. Có lẽ Cừu chỉ hợp với cách góp ý đúng mực, nhẹ nhàng mà vẫn đủ thuyết phục.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người xung quanh sẽ được chứng kiến nhiều sự thay đổi trong cảm xúc của người thuộc cung Kim Ngưu. Điều này có khả năng tác động lên hầu hết các mặt trong đời sống cá nhân của bạn, khiến cho những mối quan hệ trở nên mong manh, dễ bị tổn thương. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu trong trường hợp này đó là bạn nên chủ động gìn giữ sự cân bằng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của các Song Tử trong ngày làm việc đầu tuần có nguy cơ bị tác động và thậm chí là gián đoạn vì những lí do khách quan. Đứng trước những xáo trộn này, bạn hãy kiên nhẫn tìm hiểu tình hình hơn là hành động vội vã, bộc phát, nóng nảy. Nếu cứ khăng khăng làm theo ý mình, Song Tử có nguy cơ đánh mất những cơ hội ngàn vàng vốn dĩ thuộc về bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây không phải lúc để Cự Giải trình bày hay thực hiện những ý tưởng mạo hiểm. Ngược lại, bạn cần tiếp tục kiên trì, chờ đợi thời cơ. Trực giác của bạn những ngày này khá chính xác và nhạy bén. Chỉ có điều, không phải cứ dựa vào trực giác là mọi chuyện đều sẽ thành công. Cuối ngày, nhiều khả năng bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dự là sẽ có những bất hòa, xích mích xảy ra trong nội bộ gia đình Sư Tử. Trong những tình huống đó, bạn tuyệt đối đừng đưa ra những phát ngôn kiểu "thêm dầu vào lửa". Khi lửa giận đã bốc cao quá đầu, lời khuyên dành cho Sư Tử đó là hãy tập trung nghĩ về tầm quan trọng của đối phương trong cuộc sống của bạn để có thêm động lực điều chỉnh cảm xúc. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tất cả những điều Xử Nữ cần làm trong hôm nay đơn giản chỉ là... lắng nghe. Hãy cố gắng nói càng ít càng tốt bởi phát ngôn của bạn rất dễ gây ra hiểu lầm. Mặt khác, Xử Nữ cũng nên chăm ra ngoài giao lưu, kết bạn nhiều hơn. Bạn rất có duyên với những con người đứng đắn, thú vị. Khi đã thân thiết hơn, những người bạn này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Không cần lên kế hoạch quá chi tiết, Thiên Bình vẫn có một ngày đầu tuần tuyệt vời. Để được như vậy, bạn hãy cho phép bản thân hành động theo cảm tính. Vào đầu ngày, nếu chưa thật sự sẵn sàng để bắt nhịp với công việc, bạn có thể chọn cách khởi động chậm lại đôi chút. Một cuộc hẹn lãng mạn với "người ấy" vào tối nay sẽ là điểm nhấn ngọt ngào cho ngày mới của Thiên Bình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngoài tập trung cho công việc, hôm nay Bọ Cạp chỉ muốn ở cạnh gia đình và hội bạn thân thiết. Đừng quên rằng bạn cũng rất cần đầu tư thời gian cho chuyện tình cảm. Đã lâu rồi Bọ Cạp chẳng yêu ai nhưng một khi bạn đã không muốn thì không ai đủ sức ép buộc. Nếu không thật sự thoải mái, vậy thì bạn hãy cứ cho để mọi chuyện diễn ra theo cách tự nhiên.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu những việc bạn làm không thu về kết quả khả quan thì Nhân Mã cũng đừng buồn bã hay nghĩ ngợi quá nhiều. Thay vào đó, hãy tập cho mình lối tư duy tích cực. Sau này, khi nhìn lại quãng thời gian hiện tại, bạn sẽ thấy những chuyện đang xảy ra chỉ "nhỏ như con thỏ". Thêm nữa, những ngày này Nhân Mã nên chi tiêu tiết kiệm chứ đừng phung phí rồi lại ôm hận về sau.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay dự là Ma Kết sẽ có cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy mạnh dạn bắt chuyện với những người xung quanh để hòa nhập được tốt hơn, tiếp theo đó là chủ động kết giao bạn bè. Thông qua đó, Ma Kết sẽ học hỏi thêm được khá nhiều kinh nghiệm hữu ích liên quan đến công việc và cuộc sống.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẽ chỉ cảm thấy thoải mái khi được làm công việc yêu thích hay bất kỳ điều gì mình muốn mà không bị ai chi phối. Chiêm tinh ngày mới dự rằng sẽ có rất nhiều nhiệm vụ thú vị đang chờ bạn "động tay". Chỉ cần dành thời gian lên kế hoạch thật chi tiết và cụ thể từ đầu ngày, Bảo Bình hoàn toàn có thể tự tin vào thành quả thu được khi ngày mới khép lại.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong bất cứ phương diện nào của đời sống, Song Ngư của ngày thứ Hai cũng dễ dàng có được điều mình muốn. Những công việc liên quan đến đàm phán, thương thuyết cho bạn cơ hội tỏ rõ khả năng giao tiếp trời phú. Chuyện tình yêu của Song Ngư cũng rất tuyệt vời. Tối nay, bạn đừng ngại bày tỏ tình cảm với "người ấy". Đối phương hẳn cũng rất mong đợi tín hiệu từ phía bạn.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội (29/07) và Hồ Chí Minh (05/08).

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu mà còn được sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích khi được làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị ngay bây giờ nhé!
Thứ Hai của bạn (17/7): Bạch Dương đừng buồn nếu bị phê bình - Ảnh 2.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày