Thứ Hai của bạn (15/4): Xử Nữ nghĩ khác mọi người

Horoscope ngày thứ Hai dự rằng hôm nay Xử Nữ mang lối suy nghĩ và cách thể hiện khác hẳn mọi người...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chiêm tinh ngày đầu tuần dự rằng Bạch Dương sẽ gặp nhiều điều may mắn trong lĩnh vực tình cảm. Nếu đang trong giai đoạn tìm hiểu, bạn hãy mạnh dạn triển khai những bước tiếp theo khi thấy đối phương thực sự phù hợp. Trong công việc, dường như Cừu đang phải chịu trách nhiệm và sức ép khá lớn. Bạch Dương phải có một sức khỏe tốt mới mong vượt qua giai đoạn này một cách an toàn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tinh thần làm việc của người thuộc cung Kim Ngưu luôn ở mức cao trong ngày thứ Hai đầu tuần. Mục tiêu và đường đi tới mục tiêu ngày càng trở nên rõ ràng đối với bạn. Lợi thế lớn nhất đối với Kim Ngưu lúc này ngoài việc sở hữu ý chí hừng hực và phương hướng làm việc rõ như ban ngày còn là một dàn hậu phương cực kỳ hùng hậu phía sau.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có nguy cơ phải đối mặt với một vài sự cố trong ngày đầu tuần. Dù đã chuẩn bị tinh thần và những phương án dự phòng nhưng bạn vẫn không thể lường hết nguy cơ. Đương nhiên một số thời điểm trong ngày Song Tử sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng. Trong trường hợp xấu nhất, bạn được khuyên hãy vận dụng tài ăn nói của mình để tìm cách tháo gỡ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Để làm vui lòng tất cả mọi người trong tập thể là điều không dễ dàng bởi "chín người mười ý". Vậy nên dù thế nào đi nữa cũng sẽ có những người thích bạn và ngược lại. Tự tin thể hiện con người thật của mình - đó là nhiệm vụ quan trọng nhất mà Cự Giải cần làm. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm chỉ, chịu khó học hỏi và dũng cảm sửa sai nếu cần thiết.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chỉ cần chịu khó tham gia vào những hoạt động tập thể hoặc năng lui tới những nơi đông người, Sư Tử sẽ có cơ hội gặp được "một nửa" tâm đầu ý hợp. Đứng trước người đó, bạn không cần tỏ vẻ gì cả mà chỉ cần bộc lộ chính xác những phẩm chất tốt đẹp của mình như sự tự tin, vốn hiểu biết, khả năng hài hước và sự chủ động cộp mác Sư Tử để gây ấn tượng.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Horoscope ngày thứ Hai dự rằng hôm nay Xử Nữ mang lối suy nghĩ và cách thể hiện khác hẳn mọi người. Có thể bạn chẳng hề quan tâm việc người khác có tán dương những ý tưởng của mình hay không nhưng hãy nhớ rằng phải có sự đồng ý của tập thể thì bạn mới có cơ hội hiện thực hóa ý tưởng. Vậy nên dù thế nào thì Xử Nữ cũng nên giữ thái độ lịch sự, mềm mỏng và khiêm tốn khi cần thuyết phục ai đó.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Nhiều khả năng Thiên Bình sẽ trở thành tâm điểm trong mọi cuộc bàn tán, "buôn dưa lê" ở công ty chỉ vì biểu hiện của bạn rất khác so với mọi người. Bình thường bạn vốn chẳng mấy quan tâm chuyện thiên hạ nhưng trong thời điểm nhạy cảm như hiện tại, tốt nhất Thiên Bình hãy cứ cẩn thận với những lời xì xào. Chúng hoàn toàn có thể khiến bạn gặp rắc rối về sau.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đầu tuần, Bọ Cạp rất muốn sắm sửa gì đó mới mẻ cho bản thân nhưng lại chỉ chịu lên đường với điều kiện có "cạ cứng" đồng hành. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy rủ những người có thể tư vấn, gợi ý cho bạn trong quá trình shopping. Những người bạn thuộc nhóm Đất nổi tiếng là người tiêu dùng thông minh và bạn có thể bảo vệ túi tiền thật an toàn khi đi cùng họ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày mới khuyên Nhân Mã hãy dành ra đôi chút thời gian rảnh rỗi trong ngày cho việc đọc. Chỉ một thời gian ngắn nữa, bạn sẽ nhận ra hiệu quả của thói quen này. Chiều tối nay, một người bạn sẽ tìm đến Nhân Mã để xin lời khuyên. Nếu không biết phải tư vấn thế nào cho anh/cô ấy, vậy thì bạn hãy chứng tỏ bản thân là một người biết lắng nghe và đồng cảm nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Hai được mọi người tín nhiệm bầu chọn vào... tổ hòa giải của gia đình hoặc công ty nhờ bản tính thật thà, tốt bụng và chí công vô tư. Nhiệm vụ lớn nhất của bạn đó là giúp mọi người tháo gỡ hiểu lầm và xích mích. Tối nay, Ma Kết nên dành thời gian ăn tối và dạo chơi cùng "một nửa" còn lại. Đã lâu rồi hai người chưa có thời gian gần gũi bên nhau phải không nào?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dường như người thuộc cung Bảo Bình đang đi quá nhanh trong cuộc sống của mình. Bạn có chắc con đường đang đi sẽ dẫn tới thành công hay không? Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn nên dành thời gian tự hỏi và suy ngẫm về những điều bản thân đã, đang và sắp sửa làm. Rồi bạn sẽ tìm được câu trả lời như ý và lựa chọn ra những cách thức hành động phù hợp.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các Song Ngư không nên kéo dài tình trạng làm việc căng thẳng trong nhiều ngày liên tục. Bạn chắc chắn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe nếu cứ tiếp tục cường độ công việc căng thẳng như hiện tại. Đừng cho rằng thư giãn có nghĩa là phải nghỉ ngơi thật lâu. Giữa giờ làm việc Song Ngư chỉ cần dừng lại nhắm mắt, hít thở sâu, uống nước hoặc tập vài động tác thể dục đơn giản là đủ.

Từ Khóa

horoscope

 

horoscope ngày

 

chiêm tinh

Clip: Bị bắt bẻ ăn cơm chùa còn lười dọn dẹp, Lan Khuê đáp trả lầy lội: ‘Tao chỉ rửa chén cho chồng tao thôi’. (Nguồn: Thuận Ngân).

Clip: Bị bắt bẻ ăn cơm chùa còn lười dọn dẹp, Lan Khuê đáp trả lầy lội: ‘Tao chỉ rửa chén cho chồng tao thôi’. (Nguồn: Thuận Ngân).