Thứ Bảy của bạn (16/6): Xử Nữ cần thêm thời gian

Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ nên cho mình và người ấy thêm thời gian...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với Bạch Dương lúc này, tình yêu là thứ rất quan trọng. Bạn cần tình cảm và sự dịu dàng của ai đó để lấp đầy khoảng trống. Thế nhưng đừng ở bên ai đó chỉ vì bản thân quá cô đơn, bạn hãy đến với họ khi thực lòng có tình cảm. Horoscope ngày mới khuyên Bạch Dương hãy tạm rời xa mạng xã hội hoặc giảm bớt thời gian cho nó. Thay vào đó, bạn hãy dành nhiều thời gian cho bản thân hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu rất dễ bị thu hút bởi người khác giới có biểu hiện xuất sắc, đặc biệt. Đó là điều hết sức bình thường và bạn chẳng có gì phải ngại ngùng, xấu hổ, tự trách bản thân. Nếu bạn tin vào năng lực của bản thân nhưng những người xung quanh chưa thấy giá trị của bạn, vậy Kim Ngưu hãy tìm cách chứng tỏ bản thân để họ thấy rằng bạn xứng đáng được công nhận.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Có người nhận định Song Tử trẻ con hay bồng bột và tự bản thân bạn cũng thấy điều này chẳng sai. Có thể nhìn bên ngoài bạn khá lớn nhưng suy nghĩ vẫn như một đứa trẻ. Có lẽ Song Tử nên trải nghiệm nhiều và đa dạng lĩnh vực hơn để sớm chín chắn, trưởng thành. Trí nhớ của bạn giai đoạn này không tốt nên hãy bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho trí não nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Công việc hôm nay của bạn rất thuận lợi, nhất là những Cự Giải làm trong lĩnh vực liên quan đến sáng tạo hoặc nghệ thuật. Trong mối quan hệ đôi lứa, bạn đừng cố gắng "cưu mang" đối phương làm gì mà chỉ cần tập trung làm tròn nhiệm vụ của mình là đủ. Cự Giải cũng được khuyên hãy chăm rèn luyện thể chất hơn để có vóc dáng hoàn hảo khiến nhiều người ghen tỵ, ngưỡng mộ.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Sư Tử của ngày thứ Bảy rất thích điều hành, chi phối người khác trong lĩnh vực mà bạn biết rất rõ. Trong chuyện tình cảm, bạn hãy để mọi chuyện tự nhiên, đừng bất chấp để làm mọi thứ theo ý mình. Các hoạt động thể chất, tinh thần tích cực giúp bạn thấy vui tươi, yêu đời, khơi dậy sự sáng tạo. Nếu có thể tham gia cùng người thân hay người yêu, Sư Tử lại càng vui vẻ hơn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Horoscope ngày mới cho rằng Xử Nữ nên cho mình và người ấy thêm thời gian để chuyện tình cảm êm xuôi trở lại. Cùng ngày, bạn được khuyên nên tránh những mối quan hệ phức tạp và rắc rối bởi nếu bạn không đủ hiểu biết hoặc tinh tế giải quyết các tình huống mâu thuẫn, mọi việc sẽ trở nên càng trầm trọng hơn. Tốt nhất Xử Nữ hãy "đánh bạn" với những ai đơn giản thôi nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình hôm nay rất tốt bụng, dễ thương. Bạn vui vẻ hỗ trợ và giúp đỡ người khác không vì mục đích gì, miễn bản thân cảm thấy dễ chịu, vui vẻ. Một khi đã quá quen với những cử chỉ chăm sóc, không ít người mặc nhiên coi đó là đương nhiên đáng được hưởng mà không hề coi trọng. Vậy nên để mối quan hệ được lâu dài và bền chặt, Thiên Bình hãy biết trân trọng những gì đối tác dành cho mình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp có xu hướng trách móc và dằn vặt bản thân vì những gì chưa hoặc không thể làm được. Nếu còn tập trung vào những suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ chỉ cảm thấy mọi chuyện tệ hơn mà thôi. Tại sao bạn không thử bước ra khỏi vòng tròn an toàn và tập cách suy nghĩ khác biệt hơn? Càng cọ xát va chạm nhiều, Bọ Cạp càng hoàn thiện bản thân và có thêm dũng khí, ý chí phấn đấu.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hạnh phúc đôi khi chỉ là ảo ảnh mà Nhân Mã đang tự xây nên cho mình. Khi gặp khó khăn, bạn cứ bình tĩnh rồi sẽ biết mình nên gì và không nên làm gì. Nếu chỉ mải mê theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, bạn sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy áp lực. Cùng ngày, Nhân Mã có xu hướng bất đồng với một nguyên tắc hay ý kiến của người khác.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết của ngày thứ Bảy cởi mở và muốn giúp đỡ người khác nhưng không phải ai cũng đón nhận điều đó. Bạn nên để ý tới mong muốn của đối phương nữa vì không phải bạn cứ thích cho đi là được khen ngợi. Quan trọng nhất đó là điều bạn cho có đúng với điều người khác muốn hay không. Muốn có thành công lớn, Ma Kết hãy bắt tay làm từ những việc thật nhỏ nhé!

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình gặp khó khăn khi muốn thể hiện cảm xúc cá nhân. Nếu có vấn đề với người yêu hay vợ/chồng, bạn hãy thẳng thắn nói chuyện với họ chứ không phải tâm sự với người ngoài. Như thế không những không giải quyết được vấn đề mà còn khiến mối quan hệ của hai người tệ hơn. Với các mối quan hệ khác cũng vậy, sự thẳng thắn luôn được đánh giá cao nhé Bảo Bình!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hành lang nào. Bạn hãy cố gắng kiểm soát tính hay ghen của mình. Ghen là gia vị không thể thiếu trong tình yêu nhưng nếu sử dụng quá nhiều, việc hai bạn ở bên nhau sẽ trở nên cực kỳ căng thẳn. Song Ngư được khuyên hãy tìm ra thời điểm trong ngày khiến bản thân có hứng cống hiến nhất, tập trung nhất để làm việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm