Thứ Bảy của bạn (13/1): Nhân Mã thả lỏng bản thân

Horoscope ngày mới khuyên Nhân Mã hãy thả lỏng bản thân trong hôm nay...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tâm trạng của Bạch Dương hôm nay khá tệ. Một số cấp dưới tỏ vẻ không nghe lời, thậm chí còn có những hành động sai trái khiến bạn phải chịu trách nhiệm. Bù lại, tình cảm tốt đẹp là động lực giúp Bạch Dương vượt qua trạng thái tâm lý tiêu cực. Cứ để ý quan sát mà xem, chỉ một tin nhắn của "người ấy" cũng đủ để Cừu dịu lại cơn giận dữ đang bừng bừng như lửa. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên cân nhắc việc nên hay không nên nhận lời mời đi chơi hay tiệc tùng giao lưu. Nếu tham gia, bạn có cơ hội gặp gỡ bạn bè, thậm chí là có những mối duyên mới. Ngược lại, nếu không tham gia, bạn sẽ có thời gian hoàn thành công việc dang dở và ngày mai tha hồ nghỉ ngơi. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu tương đối yên bình nên bạn không việc gì phải lăn tăn cả. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những ngày này, chuyện tình cảm của Song Tử đi vào bế tắc, đặc biệt nếu hai bạn yêu xa. Đối phương có xu hướng muốn bạn hy sinh mọi thứ vì anh/cô ấy. Dường như tình yêu chân thành của Song Tử đang khiến cho "người ấy" quên mất rằng bạn cũng xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất. Tâm trạng tệ như vậy nên bạn khó lòng tập trung vào công việc trong ngày.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Lĩnh vực tình cảm của Cự Giải trong ngày thứ Bảy được dự báo không có nhiều biến động. Tuy nhiên nếu cứ bình yên mãi như vậy, hai bạn rất dễ chán nhau, tình cảm sẽ nguội lạnh dần đi. Horoscope ngày mới lưu ý thêm một điều đó là Cự Giải cần đặc biệt chú ý giữ chừng mực trong các mối quan hệ. Đừng tỏ thái độ không rõ ràng nếu không muốn chuyện với "người ấy" trục trặc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu có một cuộc hẹn với ai đó trong ngày hôm nay và dù là thời điểm nào thì Sư Tử cũng cần chú ý tới vẻ bề ngoài. Chỉnh trang cho khuôn mặt, mái tóc và quần áo, giày dép lung linh hơn một chút sẽ khiến đối phương có thiện cảm và muốn duy trì mối quan hệ với bạn hơn. Sức khỏe và tâm trạng tốt chính là một lợi thế của Sư Tử và bạn hãy tìm cách tận dụng ưu điểm này.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay, có chuyện gì cần đưa ra quyết định, Xử Nữ nên tham vấn ý kiến của người lớn trong gia đình hoặc các bậc tiền bối trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Nếu tự mình quyết, bạn rất dễ chủ quan, gây ra sai lầm và khó sửa chữa. Chuyện tình cảm của Xử Nữ và "người ấy" khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hai bạn thích tạo bất ngờ cho đối phương và ít khi xảy ra tranh cãi.

Thiên Bình (24/9 - 23/1l0)

Do phát sinh trong công việc nên cuối tuần mà Thiên Bình vẫn chưa được nghỉ ngơi. Horoscope ngày mới cũng dự báo bạn có nguy cơ dính vào thị phi dù không mong muốn. Chế độ ăn uống thiếu khoa học khiến Thiên Bình bị ảnh hưởng cả về sức khỏe lẫn ngoại hình. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy nhanh chóng chấn chỉnh trước khi hậu quả nghiêm trọng hơn xảy ra.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp không có tâm trạng làm gì. Thực ra không hè có nguyên nhân nào cụ thể , chẳng qua vì… bạn thích thế thôi. Dù sao thì thứ Bảy cũng không có nhiều việc phải làm, Bọ Cạp hãy tranh thủ nghỉ nơi, giải trí cho đầu óc thư giãn. Cuối ngày, dù được khá nhiều bạn bè rủ rê đi chơi, đi dự tiệc,... nhưng vì lười nên nhiều khả năng bạn sẽ từ chối.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã nên cân nhắc việc thả lỏng bản thân hay chí ít là vừa làm vừa chơi trong ngày thứ Bảy này. Tham công tiếc việc sẽ chỉ khiến cho bạn mất đi tuổi thanh xuân tươi đẹp và sức khỏe đi xuống. Đừng để áp lực cuộc sống đè bẹp, kìm chân trong khi bạn là một chú ngựa hoang dã, tự do. Chuyện tình cảm của Nhân Mã ngày hôm nay khá êm đẹp nên bạn có quyền hài lòng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ngày thứ Bảy của Ma Kết trôi qua khá thuận lợi. Bạn gặp được vài người bạn mới cùng sở thích một cách tình cờ. Tuy nhiên, mọi chuyện đều cần dừng đúng giới hạn, bạn đừng nói về mình nhiều quá kẻo lại gặp rắc rối về sau. Tài chính của Ma Kết hôm nay tương đối khá. Vì vậy bạn có thể nghĩ đến việc mua sắm những món đồ mới cho mình và những người yêu thương.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những người nói nhiều, thích buôn chuyện không được Bảo Bình hoan nghênh trong ngày hôm nay. Bạn còn nhiều việc phải làm dù cuối tuần đã đến.Tham gia vào những cuộc trò chuyện vô bổ chỉ khiến bản thân thêm khó chịu nên bạn một mực tránh xa. Tình hình sức khỏe của Bảo Bình không được tốt. Điều bạn cần làm đầu tiên đó là cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Một cốc cà phê hay trà có thể "cứu cánh" Song Ngư những lúc căng thẳng. Tuy nhiên bạn không nên uống nhiều kẻo hại sức khỏe. Trong chuyện tình cảm, hôm nay Song Ngư có phần cứng nhắc trong cách thể hiện. Tính cách bạn khá trầm lặng trong khi đối phương lại có xu hướng sôi nổi, hướng ngoại. Nếu thực sự thương yêu nhau, hai bạn tự nhiên sẽ có ý thức dung hòa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm