Thứ Bảy của bạn (12/1): Cự Giải có chút... lạnh lùng

Horoscope ngày mới cho rằng hôm nay Cự Giải có chút cực đoan và khá lạnh lùng...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Thứ Bảy cuối tuần, Bạch Dương thu hút mọi người xung quanh bởi nét sôi nổi, năng động của mình. Thậm chí có những người dù lần đầu gặp mặt nhưng không thể rời mắt khỏi bạn. Trong công việc, bạn vô cùng tự tin và phát huy được tối đa năng lực của bản thân. Chỉ có điều, lời khuyên dành cho Bạch Dương đó là bạn hãy chú tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hành động có phần hấp tấp, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Bạn được khuyên không nên lúc nào cũng bám theo người ấy, đôi khi chính khoảng cách mới giúp duy trì ngọn lửa tình yêu. Tình hình tài chính của Kim Ngưu trong ngày hôm nay không mấy khả quan. Bạn chi ra nhiều hơn thu vào. Hãy lưu ý trong việc thu chi nếu không muốn mấy hôm tới "trắng tay" bạn nhé!

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử yêu mến cuộc sống thanh bình, yên ả, không bon chen. Tuy nhiên bạn cũng không nên tỏ ra coi thường hay phản bác những người có sở thích khác mình. Song Tử cần học cách bao dung khuyết điểm của người thân, người thương và bạn bè. Không ai trong chúng ta là hoàn hảo và bạn cũng vậy. Hãy rộng lòng hơn với tất cả để cuộc sống dễ chịu bạn nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Horoscope ngày mới cho rằng hôm nay Cự Giải có chút cực đoan và khá lạnh lùng. Dáng vẻ thâm trầm khiến có rất ít người dám đến gần bạn. Bạn nghi ngờ và đề phòng tất cả mọi người. Trong chuyện tình cảm, bạn muốn thể hiện cảm xúc dành cho người ấy nhưng lại sợ bị tổn thương. Có lẽ Cự Giải cần thời gian để tìm lại kết nối và sự tự tin với chính bản thân mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay rất dễ mắc sai lầm trong công việc. Chính vì vậy bạn hãy hết sức cẩn thận trong mọi việc mình làm để giảm thiểu tối đa rủi ro. Sư Tử không mong gì hơn được ở bên một nửa còn lại. Anh/cô ấy luôn có cách để không cần làm gì mà vẫn khiến bạn cảm thấy dịu lại. Tài chính của Sư Tử hôm nay rất tốt, hứa hẹn bạn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Cảm xúc của Xử Nữ hôm nay khá thất thường. Dường như bạn đang gặp phải vấn đề nào đó nhưng chưa có cách giải quyết. Bạn được khuyên hãy bày tỏ những rắc rối mình đang gặp phải với người khác. Còn nữa, Xử Nữ nếu muốn làm việc lớn thì không nên quá để tâm đến những khoản lợi nhỏ trước mắt. Nếu có thể, bạn hãy giúp đỡ những người xung quanh khi họ gặp khó khăn.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình có hậu thuẫn lớn nhất đó là sự hỗ trợ, ủng hộ tuyệt đối từ người thân. Sự giúp đỡ này có thể về tài chính hoặc tinh thần nhưng đối với bạn chúng đều quý giá và đáng trân trọng như nhau. Tình hình công việc của bạn tiến triển khá tích cực nhưng tình cảm lại không như vậy. Thiên Bình độc thân cần chủ động nắm bắt thời cơ để không bỏ lỡ mối duyên của mình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tâm trạng Bọ Cạp hôm nay lên xuống thất thường như... đồ thị hình sin. Môi trường xung quanh có thể khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Nhìn chung Bọ Cạp chỉ muốn được ở một nơi yên tĩnh, không bị ai làm phiền để thoải mái suy nghĩ về mọi chuyện. Gần đây bạn và người ấy có rất ít thời gian bên nhau. Thứ Bảy này, bạn hãy sắp xếp một cuộc hẹn lãng mạn cùng đối phương nhé!

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Một số Nhân Mã bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc đang chìm đắm trong men say hạnh phúc. Bạn khát khao tìm hiểu những kiến thức mới và cải thiện năng lực làm việc của mình. Lời khuyên dành cho Nhân Mã đó là hãy mạnh dạn đầu tư nếu có ý tưởng hay ho. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, bạn cần tiết chế bớt tính cách nóng nảy để tránh xảy ra bất hòa. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Một số Ma Kết sẽ dành thời gian để hẹn hò trong ngày cuối tuần này. Thường ngày bạn khá xuề xòa nhưng hôm nay đã biết chăm chút bản thân nhiều hơn. Công việc sẽ có chút khó khăn nên chỉ cần Ma Kết kiên trì, bạn sẽ thu được thành quả xứng đáng. Tình hình tài chính được dự đoán cũng sẽ rất tốt bởi bạn có nguồn thu nhập phụ ngoài công việc chính của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nhiều người nhận xét Bảo Bình trở nên chín chắn và trưởng thành hơn. Sự ổn định, vững vàng của bạn là điều mà ai cũng nhận thấy. Trong công việc, bạn nguyên tắc và làm việc hết sức nên đồng nghiệp và cấp trên đều dành nhiều cảm tình. Nhiệm vụ nào cứ giao cho bạn là mọi người đều yên tâm bởi chắc chắn nó sẽ có kết quả tuyệt vời hơn cả dự kiến.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Mong ước lớn nhất của Song Ngư hiện tại là có thêm những trải nghiệm thú vị, hay ho. Thứ Bảy tuần này, bạn được khuyên hãy bình tĩnh để không đưa ra những quyết định sai lầm. Đối với chính mình, Song Ngư cần có nguyên tắc hơn nếu muốn cuộc sống trôi chảy, thuận lợi và sức khỏe tốt. Trong mối quan hệ, bạn hãy nhường nhịn đối phương nhiều hơn một chút. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm