Thứ Ba của bạn (8/8): "Quý nhân" của Bọ Cạp xuất hiện

Horoscope ngày mới khuyên Bọ Cạp cẩn thận hơn trong cách nói năng, cư xử với những người bạn mới. Nhiều khả năng họ sẽ đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của bạn trong tương lai...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù bên ngoài tưng tửng, vô tư đến đâu thì bên trong Bạch Dương vẫn có sự tồn tại của một con người sâu sắc, biết quan tâm đến mọi người. Thứ Ba tuần này, Cừu may mắn gặp được được chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi. Người này sẽ hướng dẫn cũng như cho bạn rất nhiều lời khuyên hữu ích. Đương nhiên Bạch Dương đối với đối phương tràn đầy sự nể nang, kính trọng và biết ơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ là người hạnh phúc hơn ai hết trong hôm nay khi phá bỏ thành công những rào cản ngáng đường. Để có ngày hôm nay, thời gian qua bạn đã kiên trì hết mức. Tự ưu ái bản thân một chút là điều Kim Ngưu nên làm. Tuy nhiên, thành công bạn có được ngày hôm nay cũng nhờ vào sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình người thân và đồng nghiệp nên đừng quên bày tỏ lòng biết ơn với họ. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Điều khiến Song Tử khó chịu không phải việc bạn phải tự mình xoay xở vượt qua vô vàn trở ngại mà là những lời phán xét của một số người. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy bỏ ngoài tai những gì họ nói và tập trung hết tốc lực vào mục tiêu. Song Tử đừng quên bên cạnh bạn cũng có sự ủng hộ của người thân, đồng nghiệp, bạn bè và cả "người ấy" nữa. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ước mơ, tầm nhìn và lý tưởng chính là động lực thôi thúc Cự Giải vượt qua trở ngại trong ngày thứ Ba tuần này. Có thể bạn sẽ muốn tiến hành mọi thứ theo cách của riêng mình, song với tình hình hiện tại thì việc nghe theo lời chỉ dẫn của những người đi trước giàu kinh nghiệm hoàn toàn không thừa thãi. Tối nay là thời điểm để Cự Giải mở tiệc ăn mừng cho những thành tựu đã đạt được. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất thích làm hài lòng người khác trong ngày thứ Ba tuần này. Tuy nhiên bạn cũng có một điều kiện đó là người có được niềm may mắn, vinh dự đó phải nhận ra công lao to lớn của Sư Tử và không quên gửi đến bạn những lời có cách. Một người bạn hoặc thành viên gia đình có thể cần đến lời khuyên của bạn trong hôm nay. Sư Tử chớ mải mê giúp đỡ người ngoài mà quên đi những người gần gũi nhất với mình nhé! 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Dù bị horoscope ngày mới thử thách đến đâu thì khả năng cán đích thành công của Xử Nữ vẫn rất cao. Khả năng sáng tạo cũng là một trong những lợi thế mà bạn có thể tận dụng trong giai đoạn này. Dù trong công việc Xử Nữ khá chủ động, tự tin nhưng khi đối mặt với "người ấy" lại khác. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy mạnh dạn bộc lộ tâm tư tình cảm với anh/cô ấy. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Cuộc sống của người thuộc cung Thiên Bình ở thời điểm hiện tại khá bình ổn, hài hòa. Bạn cảm nhận rất rõ sự ủng hộ mà những người xung quanh dành cho mình. Công việc và sự nghiệp của bạn cứ theo đà tiến mà không gặp phải bất kỳ trở ngại đáng kể nào. Nếu là một lãnh đạo, Thiên Bình hẳn sẽ còn cực kỳ bất ngờ trước tình cảm yêu mến mà cấp dưới dành cho bạn. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thời gian rảnh rỗi trong ngày thứ Ba khá nhiều nên Bọ Cạp cứ việc cho phép bản thân thư giãn, nghỉ ngơi. Trong quá trình làm việc, bạn không cần thúc ép mình quá nhiều mà cứ tiến hành mọi thứ theo đúng trình tự. Horoscope ngày mới khuyên Bọ Cạp thận trọng hơn trong cách nói năng, cư xử với những người bạn mới bởi nhiều khả năng họ sẽ đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của bạn trong tương lai. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đam mê và tham vọng của Nhân Mã không kém cạnh ai, tuy nhiên giá trị bạn đề cao bậc nhất trong cuộc sống vẫn là sự tử tế, lương thiện. Đó là lí do vì sao trong các cuộc đua, Nhân Mã thường cán đích muộn hơn hoặc vất vả hơn bởi bạn luôn cố gắng chọn con đường tốt nhất cho tất cả mọi người. Vậy nên dù thành công không đến sớm nhưng bạn luôn nhân được sự kính trọng, yêu mến. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết của ngày thứ Ba gặp khó khăn trong việc diễn đạt mong muốn của bản thân với người khác. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cố gắng bày tỏ thông điệp theo cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thận trọng trước những thông tin thu thập được trong hôm nay. Cụ thể, khi nguồn tin chưa được xác minh bởi những người có uy tín thì Ma Kết chớ vội theo đó mà hành động. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không ít thời điểm trong ngày, Bảo Bình bị bắt gặp khi đang thẫn thờ hoặc trầm ngâm. Không phải bạn buồn chán hay có tâm trạng, đó đơn giản là những lúc người thuộc cung Bảo Bình giao tiếp với chính mình. Có thể người ngoài nhìn vào sẽ thấy bạn khá "tự kỷ" nhưng thực chất đây là một trong những hình thức giúp bạn hiểu rõ về bản thân hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hiện tại là khoảng thời gian thích hợp cho các hoạt động mang tính xoa dịu, chữa lành cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Cụ thể, Song Ngư sẽ thấy mình quan tâm đến các vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Những tổn thương tâm lý cũng được bạn tìm cách chữa lành. Sau giai đoạn này, mọi người sẽ được thấy một Song Ngư khỏe mạnh, rạng rỡ và yêu đời hơn lúc nào hết. 

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày