Thứ Ba của bạn (18/4): Sư Tử hãy lạc quan lên

Horoscope ngày mới khuyên Sư Tử hãy lạc quan lên bởi những kế hoạch, mục tiêu mà bạn ấp ủ đang xuất hiện những tia hy vọng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay tâm trạng Bạch Dương tương đối nhẹ nhàng, dễ chịu và thể trạng cũng cực kỳ sung sức. Vấn đề lớn nhất đó là dường như bạn đang không biết phải sử dụng nguồn năng lượng này thế nào cho hiệu quả. Lời khuyên dành cho Bạch Dương đó là hãy lên danh sách tất cả những việc cần làm trong ngày. Tiếp theo đó là đánh giá và sắp xếp thứ tự ưu tiên rồi bạn cứ làm theo bản kế hoạch đó là được.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dự là ngày thứ Ba của Kim Ngưu sẽ vắng bóng những khoảnh khắc vui vẻ, thư giãn hay những lời bông đùa. Bù lại, bạn hoàn toàn có thể gặt hái thành công nếu nỗ lực hết khả năng. Chưa hết, hôm nay làm việc càng hăng say thì những ngày tới bạn lại càng có nhiều thời gian rảnh rỗi. Kim Ngưu đừng quên rằng ngoài gia đình thì thứ duy nhất trong cuộc sống không bao giờ "phản bội" bạn chính là công việc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Người thuộc cung Song Tử có tư tưởng khá phóng khoáng, linh hoạt nhưng không hiểu sao hôm nay bạn lại thể hiện tầm nhìn hạn chế trong một vài vấn đề. Chưa hết, thái độ tự cho mình là đúng của bạn còn khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Lời khuyên dành cho Song Tử đó là hãy giữ cho mình sự sáng suốt, bình tĩnh, khiêm tốn trong mỗi phát ngôn và hành động.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chiêm tinh ngày thứ Ba mang đến khá nhiều may mắn cho Cự Giải, đặc biệt là trong lĩnh vực tình cảm. Cuối cùng thì bạn và "người ấy" cũng làm lành và bầu không khí giữa hai người đã trở lại lãng mạn, hòa thuận như xưa. Tuy nhiên hôm nay một số Cự Giải cũng có hơi choáng váng trước khối lượng công việc ngày càng nhiều. Tâm lý e ngại sẽ khiến bạn ngày càng thụt lùi nên hãy mỉm cười thật tươi và dũng cảm đón đầu tất cả. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cảm giác bực bội, thất vọng hay bất mãn của những ngày trước đó đã biến mất hoàn toàn. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy lạc quan lên bởi những kế hoạch, mục tiêu mà bạn ấp ủ đang xuất hiện những tia hy vọng. Chiều tối nay, Sư Tử hãy cố gắng kết thúc công việc thật sớm để dành thời gian cho gia đình. Đã rất lâu rồi bạn và người thân chưa ngồi lại nói chuyện với nhau một cách thân tình và nghiêm túc.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ tỏ ra khá sốt sắng trong việc tổ chức và sắp xếp lại mọi thứ trong văn phòng hoặc trong chính ngôi nhà của mình. Chỉ cần nhìn thấy bất cứ chỗ nào bừa bộn, thiếu ngăn nắp là bạn ngay lập tức cau có, càu nhàu và tìm cách chỉnh sửa, dọn dẹp, đưa vào quy củ. Với tính cách kiểu này, dự là những người xung quanh sẽ không dám đến gần Xử Nữ trong phạm vi vài chục mét. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Ngày làm việc mới của Thiên Bình sẽ được khởi động bởi tâm trạng lạc quan, tự tin của chính bạn. Những ưu điểm này sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành tích cao trong công việc, thậm chí khó tính như sếp cũng dành nhiều lời khen cho Thiên Bình. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian để vun đắp các mối quan hệ với bạn bè, người thân hoặc hẹn hò cùng "người ấy". 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ Ba tuần này, sức khỏe sẽ là vấn đề nhức nhối đòi hỏi Bọ Cạp phải dành sự quan tâm nhất định. Horoscope ngày mới "chẩn đoán" vấn đề mà bạn đang gặp phải xuất phát từ yếu tố tinh thần nhiều hơn là thể chất. Nếu cứ tiếp tục duy trì tâm trạng ủ dột, u sầu, tự cô lập mình với thế giới bên ngoài, chính Bọ Cạp sẽ tự hại mình trở nên ngày càng héo hon, già cỗi, thiếu sức sống. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Ba khiến mọi người "đứng tim" vài phen vì những trò hù dọa quái ác. Cá nhân bạn cho rằng những tình huống bất ngờ, kịch tính sẽ khiến người khác chú ý đến mình hơn, đồng thời cũng giúp thổi bay bầu không khí căng thẳng ở nơi làm việc. Lời khuyên dành cho Nhân Mã đó là hãy tinh ý một chút kẻo lại trêu chọc ai đó đúng lúc người ta đang gặp chuyện buồn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cuộc sống của người thuộc cung Ma Kết đang trong thời kỳ chuyển đoạn và bạn cần hành động một cách triệt để, dứt khoát để quá trình chuyển biến trên diễn ra nhanh chóng hơn. Bản thân Ma Kết cũng đang có những thay đổi nhất định. Bằng chứng là bạn ngày càng trở nên yêu đời, lạc quan, hướng ngoại, hòa đồng và coi trọng các mối quan hệ xã hội hơn so với ngày trước. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có khuyết điểm cực lớn đó là... biết quá nhiều. Dù hơi khó tin nhưng đó là sự thật! Hiểu biết quá rộng khiến tâm trí bạn hầu như không bao giờ chịu đứng yên, làm việc gì cũng thiếu đi sự tập trung. Nếu cứ tiếp tục tình trạng như vậy, e là trong tương lai gần Bảo Bình sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Cuối ngày, có lẽ bạn và người yêu cần có với nhau một cuộc hẹn lãng mạn sau nhiều ngày xa cách. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

"Thần May mắn" sẽ ở cạnh Song Ngư suốt ngày thứ Ba, vậy nên bạn hãy chuẩn bị cho mình một nụ cười thật tươi cùng tinh thần vui vẻ để đón nhận những điều tuyệt vời do ngày mới mang lại. Con đường tương lai của Song Ngư đang trở nên rõ ràng  hơn bao giờ hết. Vậy thì bạn hãy mạnh dạn chạy thật xa, thật nhanh. Bỏ qua cơ hội tốt như vậy thật phí phạm phải không nào?

Từ Khóa

horoscope

 

horoscope ngày

 

chiêm tinh

 

12 cung hoàng đạo

Góc khuất rau Trung Quốc nhập về Đà Lạt. Nguồn: VTV

Góc khuất rau Trung Quốc nhập về Đà Lạt. Nguồn: VTV