Thứ Ba của bạn (14/11): Ma Kết cần "chọn bạn mà chơi"

Horoscope ngày mới khuyên Ma Kết hãy chăm chỉ giao lưu, kết bạn với những người có tài để học được nhiều bài học, kinh nghiệm từ họ...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cơ thể của Bạch Dương cần được thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi. Bạn có thể tập các động tác yoga nhẹ nhàng hoặc đi dạo khoảng nửa tiếng. Trong ngày, nhiều khả năng Cừu sẽ cảm thấy... tiếc tiền vì đã tiêu nó cho một khoản chẳng mấy cần thiết hay cấp bách. Có lẽ Bạch Dương cần một quân sư hay giám sát trong lĩnh vực quản lý chi tiêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm không được như ý khiến cho tinh thần của Kim Ngưu xuống dốc rất nhiều. Thậm chí bạn đã nghĩ đến chuyện chấm dứt đoạn tình cảm này. Dù sao bạn cũng nên dành thời gian suy nghĩ thật kĩ. Kim Ngưu cần nhìn lại chính cách hành xử, cách yêu của mình trước khi nghĩ về những sai lầm của đối phương. Tình hình tài chính không khả quan khiến bạn càng thêm nản chí.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bất kể là khi nói chuyện với người thân, với đồng nghiệp hay với cấp dưới thì Song Tử cũng nên giữ thái độ tôn trọng và hòa nhã. Cho dù là quan điểm có trái ngược nhau thì bạn hãy cứ bình tĩnh, tuyệt đối hạn chế mọi lời nói cũng như hành động quá khích. Tâm trạng không thực sự vui vẻ, hăng hái nhưng nhìn chung Song Tử sẽ có một ngày thuận lợi trong công việc. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Ba có phần lơ đãng, không thể tập trung cho công việc. Horoscope ngày mới cho rằng bạn hoàn toàn có thể để cho tâm hồn bay bổng, lãng mạn một chút. Cùng ngày, Cự Giải nên dành thời gian luyện tập thể thao. Tham vọng làm giàu cũng nhen nhóm trong bạn. Tuy nhiên bạn cần hiểu rằng tiết kiệm không giúp bạn giàu lên mà nhất định phải là đầu tư. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người thuộc cung Sư Tử nổi tiếng phóng khoáng, tư tưởng tân tiến, hiện đại. Tuy nhiên hôm nay điều đó lại tạm thời bay biến đâu mất. Thay vào đó bạn lại trở nên ích kỷ, cổ hủ, bảo thủ. Những người xung quanh khi tiếp xúc cho rằng bạn đang... già đi. Đổi lại, tình hình tài chính của Sư Tử ở thời điểm hiện tại khá ổn định, vậy nên bạn có thể ưu ái bản thân một chút. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tâm trạng Xử Nữ dự là sẽ có chút bồn chồn, bất an trong hôm nay. Tuy nhiên có vẻ như bạn đang lo lắng hơi thừa thì phải. Chẳng có việc gì đáng ngại hay bất ổn, bạn cứ yên tâm tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cùng ngày, Xử Nữ không nên vì cả nể mà đáp ứng mọi đòi hỏi của mọi người. Bạn cứ tốt mãi như vậy, đối phương sẽ trở nên dựa dẫm, ỷ lại. 

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Hôm nay có quá nhiều áp lực đổ lên đầu Thiên Bình khiến bạn hoang mang không biết nên làm gì. Từ đó, bạn có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên mọi chuyện. Nếu cảm thấy nhàm chán với hình ảnh hiện tại, tại sao Thiên Bình không thử thay đổi một chút? Kiểu tóc, màu son, trang phục,... khác đi một chút sẽ khiến chính bạn cũng phải ngạc nhiên vì bản thân mình. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tâm trạng Bọ Cạp không được tốt do mới đầu ngày bạn đã bị giao cho một loạt nhiệm vụ khó nhằn. Chính vì vậy khi một số đồng nghiệp góp ý, bạn dễ dàng nổi cáu. Thái độ này của Bọ Cạp có thể khiến mọi người hiểu lầm. Song song với áp lực công việc, tình hình tài chính của bạn cũng xuống dốc "không phanh". Việc đầu tiên bạn cần làm lúc này đó là ổn định lại tinh thần. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Linh cảm của Nhân Mã khá tốt trong ngày thứ Ba. Chỉ cần bạn nghĩ điều gì đúng, chắc chắn đó sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Chuyện tình cảm của bạn cũng được dự đoán sẽ thăng hoa trong hôm nay. Nụ cười và tinh thần lạc quan của Nhân Mã là điều khiến người ấy trân trọng, yêu thích nhất nên bạn hãy cố gắng phát huy ưu điểm của mình nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần khắc phục tính thiếu tự tin, khép mình, ngại giao tiếp của mình. Bạn phải tin rằng mình làm được thì mới có sức mạnh vượt qua khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tinh tế để nhận ra khi nào cần tiến, lúc nào cần lùi. Horoscope ngày mới khuyên Ma Kết hãy chăm chỉ giao lưu, kết bạn với những người có tài để học được nhiều bài học, kinh nghiệm từ họ. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm trạng không tốt khiến Bảo Bình thờ ơ, bàng quan với mọi chuyện xung quanh. Nhìn qua thì mọi người thấy bạn tập trung vào công việc, thực chất trong lòng Bảo Bình hoặc rối như tơ vò hoặc trống rỗng tột cùng. Nguyên nhân khiến bạn trở nên như vậy hẳn là vì trục trặc tình cảm. Nếu biết vấn đề thực sự nằm ở đâu, vậy thì bạn hãy chủ động tìm cách giải quyết nhé! 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngoan cố, bảo thủ là những gì mà người khác thấy ở Song Ngư trong hôm nay. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy suy nghĩ lạc quan và linh hoạt hơn. Tin vui là Song Ngư sẽ có cơ hội thể hiện khả năng thuyết phục của mình. Lời nói chính là vũ khí sắc bén nhất của bạn. Vậy nên đừng ngại trưng dụng nó trong những cuộc thi đấu, tranh luận, hùng biện,...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm